Taiappnhanh
TaiappnhanhThể hiện tài năng nhắm và bắn cùng Sniper 3D Gun Shooter: Free Shooting Games - FPS apk

Thể hiện tài năng nhắm và bắn cùng Sniper 3D Gun Shooter: Free Shooting Games - FPS apk

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống(95.91 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 3.2.8
Ngày cập nhật
Dung lượng 95.91 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Fun Games For Free
SHA1 81cd6160ac911bdc2d9ef26635faf469a1882788
Signature 57981dfcb48710c54f10062a59ecadb9bf096e2f

Mô tả ứng dụng

Sniper 3D Gun Shooter: Free Shooting Games - FPS apk là tựa game hành động đỉnh cao được ưa chuộng hàng đầu chợ Google Play vì các tính năng độc đáo chưa từng có cũng như hình ảnh 3D mang lại cho người chơi những giờ phút sống động nhất. Trong trò chơi, bạn sẽ được hoá thân vào những tay thiện xạ cừ khôi giải cứu con tim, chống lại tội ác và trở thành người sống sót cuối cùng. Với hàng trăm nhiệm vụ li kỳ, cực nhiều vũ khí, bản đồ đặc biệt giao tranh không giới hạn, điều khiển trực quan và dễ dàng hơn bao giờ hết, tựa game trở thành trò chơi được rất nhiều người dùng ưa thích vì mang lại những phút giây kịch tính, thú vị.

 

Download_Sniper_3D_Gun_Shooter_apk

Giới thiệu về Sniper 3D Gun Shooter apk

Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk là bộ cài đặt ứng dụng của game Sniper 3D Gun Shooter FPS cho các điện thoại trên nền tảng Android. Đây là một tựa game được ưa chuộng rộng rãi với lượng người chơi khổng lồ. Qua nhiều phiên bản khác nhau, các tính năng ngày càng được nâng cấp và càng có thêm nhiều người tham gia trò chơi này. Dù vậy, không phải tất cả mọi người đều có thể tải về và cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS. Có rất nhiều lý do mà người chơi muốn tải file Sniper 3D Gun Shooter- FPS và sau đây là một số ví dụ.

Tại sao lại cần Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Rất nhiều trường hợp đặc biệt khi người dùng không thể tải được Sniper 3D Gun Shooter- FPS và phải tìm đến các file apk của ứng dụng để có thể cài đặt và trải nghiệm trò chơi, có thể kể đến các trường hợp như:

 • Chợ ứng dụng Google Play của máy điện thoại không vào được và không thể tải phần mềm
 • Có thể tải từ chợ ứng dụng về nhưng không thể  cài đặt được do bị giới hạn vị trí khu vực nhà phát hành đề ra
 • Người dùng tải về chạy nhưng không truy cập được vì hệ điều hành Android đang sử dụng thấp hơn so với nhà cung phát hành yêu cầu
 • Người sử dụng các phiên bản giả lập như BlueStack , Nox Player , .... muốn tải về và trải nghiệm trên PC

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk trên điện thoại Android

Các file apk được tạo ra với mục đích cài đặt ứng dụng một cách nhanh gọn và dễ dàng trên mọi loại thiết bị Android khác nhau, tuy vậy, có một vài lưu ý mà người dùng điện thoại cần cẩn thận để có thể cài đặt được ứng dụng một cách trơn chu.

Các lưu ý khi cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Điều đầu tiên khi tải về và cài đặt một file apk của tất cả mọi ứng dụng trên Android, bạn cần lưu ý một số cài đặt trong máy điện thoại của bạn để có thể cài đặt được thành công. Vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn truy cập phần Cài Đặt > chọn mục bảo mật > tìm phần cho phép truy cập và tải về tính năng không rõ nguồn gốc và tích chọn. Chỉ như vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho việc tải về và cài đặt một file apk rồi đấy.

download sniper 3d gun shooter

 

Cài đặt để tải Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Hướng dẫn tải và cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk trên điện thoại Android

 

Để cài đặt file Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk trên điện thoại thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là tải file apk này về. Bạn có thể tìm thấy file Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk ở trên các website hỗ trợ phần mềm thứ 3 (cụ thể trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến bạn website rất đáng tin cậy là apktot.com)

Bước 1: Truy cập website apktot.com

download sniper3dgunshooter

 

Website download Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Bước 2: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm và gỡ tên ứng dụng muốn cài đặt vào, cụ thể ở đây là Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk Bạn có thể tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biếu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả gợi ý tìm kiếm.

Bước 3: Chọn vào ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, đó là Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Bước 4: Chọn phiên bản bạn mong muốn,

Bước 5: Chọn download Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk, với tựa game này chúng tôi khuyên bạn hãy chọn lấy phiên bản mới nhất để có thể trải nghiệm đầy đủ các tính năng mà trò chơi mang lại.

Tai_Sniper_3D_Gun_Shooter_apk

 

Tải về Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Bước 6: Đợi một lúc cho quá trình tải xuống file apk hoàn thành, bạn chỉ cần nhấp vào file đó để cài đặt. Màn hình sẽ hiển thị bạn chắc chắn cài đặt ứng dụng này không? Chọn vào cài đặt để xác nhận. Khi bạn chọn như vậy, máy sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk. Chỉ mất chưa tới một phút, bạn đã có thể thấy ứng dụng này bên ngoài màn hình. Còn chần chừ gì nữa mà không ấn vào và trải nghiệm, chơi thử xem trò chơi này sẽ mang lại những gì dành cho bạn.

 

Hướng dẫn cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk trên PC

Bài hướng dẫn dưới đây sẽ cụ thể dành cho những ai muốn trải nghiệm Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk trên các phần mềm giả lập Android chạy trên PC, các phần mềm giả lập có thể kể đến như: Bluestack, Droid4X, Nox, Player, Andy, … Chúng tôi sau đây sẽ hướng dẫn các bạn thao tác trên phần mềm giả lập thông dụng nhất đó là Bluestack theo các bước.

Bước 1: Trước khi cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk, tải về phần mềm BlueStack và cài đặt. Việc cài đặt giả lập Bluestack trên PC vô cùng đơn giản và nhanh chóng nên mình sẽ không đi sâu vào phần này.

Bước 2: Tải về Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk tương tự như trên nền tảng điện thoại, truy cập trang web apktot.com trên ứng dụng Bluestack để tải về ứng dụng trên máy tính.Theo nhiều đánh giá thì đây là một nền tảng hỗ trợ tải file APK tuyệt vời vì không cần đăng ký tài khoản cũng như hoàn toàn miễn phí. Tất cả diễn ra nhanh gọn và khá dễ dàng cho người sử dụng         

Bước 3: Truy cập BlueStack và tiến hành cài đặt, click vào mục 3 chấm dọc ở phía trên góc trái của BlueStack và chọn Install apk

Download_Sniper_3D_Gun_Shooter_apk

 

Click vào install để cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Bước 4: Tìm đến nơi lưu trữ file Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk và chọn Open

Chờ một chút để Bluestack cài đặt file apk và hiển thị icon của trò chơi trên màn hình trước mặt, click vào và trải nghiệm không gian game tuyệt vời mà Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk  mang lại.

 

Các lỗi thường gặp khi cài đặt Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk

Dù công việc tải về và cài đặt vô cùng nhanh gọn và dễ dàng cả ở trên điện thoại và PC nhưng còn đó những vấn đề có thể phát sinh mà người sử dụng không lường trước được. Tuy nhiên, ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi mà theo đánh giá là thường gặp nhất mà người dùng hay mắc phải.

Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ

Một trường hợp vô cùng phổ biến mà người dùng hay gặp phải đó chính là vấn đề về dung lượng của máy. Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk  không phải là một tựa game nặng tuy nhiên có thể khi tải về và cài đặt máy của bạn đã gần như đầy bộ nhớ và vô tình không còn chỗ để có thể cài đặt trò chơi này nữa. Có 2 cách để bạn có thể khắc phục tình trạng này đó là

 • Xóa bộ nhớ cache: bộ nhớ cache là kiểu bộ nhớ tốc độ cao trong CPU của máy để có thể hỗ trợ bạn truy cập giữ liệu và các lệnh lưu một cách nhanh hơn. Xoá đi cache giúp máy của bạn giải phóng bộ nhớ và có thêm lưu lượng lưu trữ cho file apk.
 • Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ: để giảm bớt phần lưu trữ trên máy ta có thể chuyển một vài         ứng dụng sang thẻ nhớ. Để thực hiện thao tác này ta vào Cài đặt>> Ứng dụng >> Chọn ứng dụng muốn chuyển>> ấn "chuyển sang thẻ SD"”

Dù là một tựa game FPS nhưng  Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk không yêu cầu cấu hình cao cũng như độ phân giải tương đối, nhà phát hành nhắm đến đại đa số người tiêu dùng  nên không yêu cầu nhiều về các thông số phía trên. Tuy vậy, chúng tôi vẫn khuyến khích những người sử dụng điện thoại cấu hình cao tải về để có thể tận hưởng mọi tính năng và độ sắc nét mà trò chơi mang lại.

 

Cảnh báo các file Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk chứa mã độc

 

Vì là một tựa game thu hút vô số người chơi nên Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk  càng trở nên nổi tiếng và được rất nhiều người tìm kiếm , download về máy điện thoại Android của mình. Hiểu được điều đó, có những kẻ xấu đã tung những file APK chứa mã độc với những mục đích không tốt mà người dùng khi tải file APK đó về có thể dẫn đến những tổn thất không mong muốn. Sau đây chúng tôi xin được nêu ra những trường hợp dính file apk chứa mã độc phổ biến nhất mà người dùng hay gặp phải:

 • truy cập vào các trang web không đáng tin cậy dẫn đến rủi ro cao, cách nhận biết đơn giản là những trang web có chứng chỉ bảo mật kém và không an toàn. Khi truy cập các các website này đồng nghĩa với việc bạn đang gặp phải nguy cơ download những  mã độc mà kẻ xấu cài vào.
 • Trao đổi các file apk qua thiết bị như thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ truyền file không an toàn có thể dẫn đến mã độc.
 • Các file apk lợi dụng lỗ hổng trong bảo mật website. Đây là các file không do website cung cấp mà người dùng lấy quyền của nhà phát hành đăng lên. Trường hợp này là hiếm gặp nhưng không phải không có. Đặc biệt nếu gặp phải thì sẽ cực kì nguy hiểm vì đây là kĩ năng tinh vi chỉ gặp ở các kẻ xấu lớn muốn đánh cắp thông tin người dùng.

Cách kiểm tra một file apk có sạch hay không

Với mối lo lắng từ các phần mềm độc hại trên mạng như vậy, Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn các cách để có thể giảm thiểu tối đa các trường hợp nhiễm mã độc gặp phải.

 • Bạn có thể tải file APK từ các trang web uy tín được nhiều người sử dụng, apktot.com là một ví dụ
 • Kiểm tra file APK xem có phải là file gốc hay không bằng các công cụ và phần mềm trên Internet ví dụ như : metadefender.com, apkscan.nviso.be.... Nếu như file đã bị thay đổi so với file gốc thì bạn không nên tải file này vì rất có thể trong file này đã chứa mã độc.
 • Không nên tải và cài đặt các file APK không rõ nguồn gốc mà người khác chia sẻ qua các thiết bị lưu trữ ngoài.

Như vậy bài viết hôm nhắm đến việc giúp bạn trải nghiệm tựa game đỉnh cao Sniper 3D Gun Shooter- FPS apk một cách nhanh gọn và tiện lợi.  Với đại đa số các đánh giá tích cực, hy vọng sau bài viết này bạn sẽ có những giờ phút thư giãn và thoải mái. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm các tựa game tương tự trong apktot.com tại phần similar apps. Rất mong bạn có được những trai nghiệm thú vị.