Taiappnhanh
TaiappnhanhTải Zalo APK

Tải Zalo APK

Đánh giá: 4.2/5

Tải xuống(38.76 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 20.01.01
Ngày cập nhật
Dung lượng 38.76 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Zalo Group
SHA1 85866dad53516a306bed96b491f6e4f8182eda3f
Signature 9487ba76b32e9e36785fb4c3540021f85af8d7b7

Mô tả ứng dụng

Zalo là ứng dụng nhắn tin trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình. Ngoài ra còn có Zalo cho máy tính PC cho phép người dùng gửi file một cách nhanh nhất, chia sẻ tin nhắn trong hội thoại một cách dễ dàng. Đồng thời, khi nhận hoặc gửi nhiều ảnh bạn còn có thể gom nhóm cho chúng. Tuy nhiên việc tải Zalo APK đôi khi sẽ gặp một số lỗi như : Google Play bị lỗi, hệ điều hành android của bạn quá thấp so với phiên bản hiện nay hoặc ví một lý do nào đó..... Chính vì những lý do như vậy với bài viết này chúng tôi sẽ giúp các bạn có thể tải và cài đặt Zalo cho điện thoại Android bằng một file Zalo APK nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Zalo APK

Hình ảnh Zalo APK

 

 

Trước tiên, nếu bạn muốn cài đặt và sử dụng một file Zalo APK thì bạn cần phải hiểu Zalo APK là gì. Tại sao chúng ta cần tải và cài đặt file này mà không phải file khác và những trường hợp nào thì chúng ta nên tải và cài đặt một file Zalo APK.

File Zalo APK là gì ?

File Zalo APK là bộ cài đặt của Zalo sử dụng trên hệ điều hành Android. File Zalo APK được tạo ra với mục đích giúp cho người dùng có thể download và sử dụng Zalo trên nhiều thiết bị khác nhau không chỉ riêng trên smartphone hoặc người cần dùng cần file Zalo APK này với một lý do nào đó. Để hiểu thêm những lý do và các trường hợp bạn cần tải và cài đặt file Zalo APK chúng ta sẽ đến với phần tiếp nhé!

Tại sao cần phải tải file Zalo APK ?

Bạn cần phải tải và cài đặt một file Zalo APK trong các trường hợp sau đây :

- Những điện thoại có Google Play hay “bị lỗi”.

- Người dùng máy tính (Windows hoặc Mac) cần tải file Zalo APK từ bên ngoài chép vào cài đặt ứng dụng chạy trên các phần mềm giả lập Android như Bluestack, Nox Player........

- Những người cần tải file gốc Zalo APK từ Google Play trên máy tính để mod (sửa 1 phần hoặc toàn bộ ứng dụng, chỉnh cài đặt, chèn quảng cáo….)

- Những người có Google Play nhưng do điện thoại bản Android thấp so với yêu cầu của ứng dụng.

- Người dùng cần tải file Zalo APK bên ngoài để đưa vào cài đặt trên Android Car (khi gặp vấn đề không thể tải được trực tiếp từ Google Play)

- Để tải các ứng dụng mà Google Play không cho phép tải do giới hạn vị trí.

Hướng dẫn tải và cài đặt file Zalo APK

Hiện nay có rất nhiều thiết bị cần tải và cài đặt Zalo, tuy nhiên bài viết này tải app nhanh sẽ chỉ hướng dẫn các bạn tải và cài đặt trên 2 thiết bị phổ biến đó là : Zalo APK trên điện thoại Android Zalo APK trên PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Zalo APK trên điện thoại android

Trước tiên để có thể tải và cài đặt các loại file APK không chỉ riêng Zalo mà các game và ứng dụng khác trên Android trong lần đầu tiên chúng ta cần phải chỉnh sửa lại một số cài đặt trong máy.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo Mật > tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc để kích hoạt là xong. Tiếp theo chúng ta sẽ bắt đầu tải và cài đặt zalo nhé!

Hướng dẫn cài đặt zalo APK

Tải và cài đặt file Zalo APK trên điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 (các bước mà chúng tôi đưa ra dưới dưới đây  được thực hiện trực tiếp trên website taiappnhanh.com) :

Bước 1: Truy cập vào trang web cho phép tải file Zalo APK (taiappnhanh.com)

Truy cập vào trang tải app nhanh

 

Bước 2: Tìm ứng dụng muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng tên ứng dụng đó. Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm.

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về.

Bước 4: Chọn phiên bản mong muốn cũng như biến thể phù hợp với thiết bị đang sử dụng.

Bước 5: Nhấp chọn Download Zalo APK.

Nhấp download zaloapk về máy

Bước 6: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file Zalo APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn Xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng tiện ích này, như vậy quá trình cài đặt file Zalo APK trên Android đã thành công.

hướng dẫn cài đặt zalo apk

Hướng dẫn cài file Zalo APK trên PC

Cách tải và cài đặt file Zalo APK trên PC:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn. Phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks.

Bước 2: Ta mở một trình duyệt web bất kì của PC, có thể Google Chrome hay Firefox, Cốc Cốc, tùy các bạn. Sau đó nhập từ khóa "play.google.com/store" và ô địa chỉ rồi Enter để được chuyển tới trang chủ của kho tiện ích Google Store, sau đó lần lượt làm như sau :

 • Tại giao diện mới, trong ô Tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa là tên của ứng dụng là Zalo, sau đó nhấp vào biểu tượng kiếm (hình kính lúp, màu xanh).
 • Khi kết quả hiện ra, các bạn nhấp chọn Zalo .
 • Không nhấp vào Cài đặt, mà chúng ta bôi đen thanh địa chỉ rồi copy lại toàn bộ đường dẫn về sản phẩm này.

Bước 3: Mở một cửa sổ trình duyệt khác, và nhập địa chỉ của taiappnhanh.com vào, sau đó Enter. Đây là công cụ hỗ trợ tải file APK về máy tính cực kỳ hữu dụng và tiện lợi, không cần cài đặt và cũng không cần đăng ký tài khoản. Chỉ cần paste link vừa copy ở trên vào ô tìm kiếm, rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp. Chọn file bạn muốn tải và nhấn download cụ thể ở đây là file Zalo APK.

Bước 4: Mở BlueStacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK.

Bước 5: Tìm tới nơi lưu trữ file Zalo APK vừa tải nhấn Open.

Bước 6: Chờ một chút để quá trình cài đặt đã thành công. Sau khi hoàn tất biểu tượng Zalo sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks như vậy là đã xong.

Hướng dẫn chọn file zalo apk phù hợp với thiết bị

 

Để có thể sử dụng hết tính năng và trải nghiệm tốt nhất trên Zalo thì bạn cần phải chọn đúng file Zalo APK phù hợp với thiết bị của mình. Vì nếu chọn sai phiên bản hoặc thiết bị của bạn không hỗ trợ phiên bản này như vậy sẽ gây ra các lỗi hoặc có thể tải về được nhưng lại không cài đặt được.

Hướng dẫn chọn version và biến thể phù hợp cho thiết bị của bạn

Làm sao để tìm được phiên bản và biến thể của file Zalo APK phù hợp với thiết bị đang sử dụng?

Để xác định phiên bản và biến thể phù hợp với thiết bị đang sử dụng, chúng ta cần tập trung vào 3 thông số chính của thiết bị là Architecture, phiên bản Android và DPI. Cách đơn giản nhất để có được thông tin chính xác về những thông số này đó là sử dụng app có tên là AIDA64, một ứng dụng cho phép người dùng biết được toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị bạn đang sử dụng.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách xác định cũng như cách so sánh các thông số để chọn ra phiên bản với biến thể phù hợp nhất với thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com và nhập tên ứng dụng AIDA64 vào khung tìm kiếm và nhấp vào kính lúp để tìm ứng dụng.

truy cập vào trang apktovi để tải aida64

Ứng dụng AIDA64 trên trang web apktot.com

Bước 2: Chọn DOWNLOAD APK để tải và sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng AIDA64 sau khi tải và cài đặt thành công

Bước 3: Mở ứng dụng và xác định 3 thông số kỹ thuật chính của thiết bị như sau:

 • Xác định Architecture: ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục CPU. Kéo xuống tại mục Instruction Set sẽ hiển thị Architecture của thiết bị. Các Architecture phổ biến hiện nay bao gồm armeabi (ARM), armeabi 64 (ARM64), x86.

Tại giao diện chính, chọn mục CPU

Thông số Architecture của thiết bị

 • Xác định DPI: ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục Display. Tại mục Pixel Density sẽ hiển thị cấu hình của thiết bị.

Tại giao diện chính, chọn mục Display

Thông số DPI (độ phân giải) của thiết bị

 • Xác định phiên bản Android: ở giao diện chính của AIDA64. Chọn mục Android. Tại mục Android Version sẽ hiển thị phiên bản Android hiện tại của thiết bị.

Tại giao diện chính, chọn Android

Thông số Android Version (phiên bản Android) của thiết bị

Bước 4: So sánh 3 thông số vừa xác định của thiết bị với các thông số của phiên bản và biến thể của ứng dụng cần tải để tìm ra phiên bản và biến thể phù hợp nhất với thiết bị của mình.                    

Các thông số yêu cầu của các phiên bản và biến thể trên trang web taiappnhanh.com

 • Các thông số DPI và Android Version phải bằng hoặc thấp hơn thông số mà phiên bản, biến thể yêu cầu. Riêng chỉ số Architecture của phiên bản và biến thể, bản armeabi 32-bit (ARM) thì thiết bị có Architecture 64-bit vẫn tải bình thường nhưng với bản armeabi 64-bit (ARM64) thì chỉ thiết bị có Architecture 64-bit mới tải thành công.
 • Nếu giữa các biến thể và phiên bản có thông số giống nhau thì nên chọn bản mới nhất dựa vào Upload Date (ngày cập nhật).

Bước 5: Tiến hành tải, cài đặt phiên bản và biến thể được chọn để sử dụng ứng dụng.

Chúc các bạn thành công!!!

Các lỗi thường gặp khi cài đặt Zalo

Trong quá trình cài đặt Zalo đôi khi bạn có thể cảm thấy khó chịu hoặc phiền phức vì những lỗi có thể xảy ra sau đây :

1. Lỗi 2028 khi cài đặt Zalo trên PC

Khi cài Zalo trên PC, đôi khi bạn gặp lỗi 2028 không thể đăng nhập được, vậy cách khắc phục như thế nào?

Giải pháp là bạn đổi mật khẩu Zalo, sau đó đăng nhập lại bằng PC theo các bước sau: Chọn biểu tượng 3 sọc ngang ở góc trái màn hình > Quản lý tài khoản > Mật khẩu > Điền đầy đủ theo yêu cầu sau đó ấn Cập nhật.

2. Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ

Với những thiết bị chỉ có 8GB hay 16GB bộ nhớ trong thì tình trạng "Không đủ dung lượng lưu trữ trên Android" khá phổ biến. Điều này sẽ khiến bạn không thể tải thêm ứng dụng, lưu trữ thêm nhạc hay video. Để khắc phục tình trạng trên, bạn có thể làm theo các cách sau:

- Cách 1: Xóa bộ nhớ cache: Bộ nhớ Cache là kiểu bộ nhớ tốc độ cao có bên trong CPU để tăng tốc độ truy cập cho dữ liệu và các chỉ lệnh được lưu trong bộ nhớ RAM. Xóa bộ nhớ cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hữu hiệu lỗi không đủ dung lương trên điện thoại.

- Cách 2: Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ: Để giảm bớt phần lưu trữ trên bộ nhớ máy, bạn có thể di chuyển một số ứng dụng có dung lượng lớn sang thẻ nhớ đặc biệt là các ứng dụng game.

Để chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ thì bạn vào Cài đặt >> Ứng dụng >> chọn ứng dụng muốn chuyển sang thẻ nhớ >> chạm vào nút "Chuyển sang thẻ SD".

3. Phiên bản Zalo không phù hợp với thiết bị của bạn

Đôi khi tải một ứng dụng trên Google Play bạn sẽ gặp các thông báo như : “Your device isn’t compatible with this version” tức là "điện thoại này không tương thích với phiên bản của ứng dụng". Nếu điện thoại Samsung, Oppo, HTC hay Zenfone ... của bạn đã được Root thì bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ trên thiết bị của mình chẳng hạn như cài ứng dụng không tương thích từ Google Play. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu ứng dụng không tương thích. Hãy theo dõi và làm theo các bước sau, bạn sẽ tải được ứng dụng:

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng ES File Explorer File Manager cho Android về máy

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Internal Storage rồi truy xuất tới thư mục /system/ trên thiết bị.

Bước 3: Tại đây các bạn trượt xuống dưới và tìm đến tập tin build.prop, mở tệp tin này với ứng dụng RB Text Editor.

Để an toàn, các bạn nên sao lưu tập tin gốc sang thư mục khác chẳng hạn như thư mục /sdcard/.

Bước 4: Tìm tới dòng ro.product.modelro.product.manufacturer và thay đổi 2 dòng này để làm giả thiết bị là một model khác. Ví dụ như, để giả làm một chiếc Samsung Galaxy S6, sử dụng những dòng sau:

- ro.product.model=SM-G920P

- ro.product.manufacturer=samsung

Sau khi thay đổi xong, các bạn nhấp vào biểu tượng Save để lưu lại.

Bước 5: Các bạn quay trở lại màn hình chính, vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) >  vào danh mục All (Tất cả) và tím tới Google Play Store (Cửa hàng Google Play) > Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu sau đó khởi động lại thiết bị.

Cảnh báo tải file Zalo APK có chứa mã độc

Trước tiên, chúng ta cần phải hiểu được file Zalo APK có chứa mã độc là gì, tại sao chúng lại được tạo ra và phục vụ cho mục đích gì. File Zalo APK có chứa mã độc có thể hiểu là một file được tạo ra và chèn vào hệ thống một cách bí mật với mục đích thâm nhập, phá hoại hệ thống hoặc lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bí mật đối với thiết bị của bạn. File mã độc này được phân thành nhiều loại tùy theo chức năng, cách thức lây nhiễm, phá hoại như: virus, worm, trojan, rootkit … Các file này thì ngày càng phức tạp từ cách thức lây nhiễm, phương pháp ẩn mình, cách thức thực hiện các hành vi vô cùng nguy hiểm. Chính vì thế khi tải một file APK ở đâu đó thì rất có thể bạn đã tải một file APK có chứa mã độc, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số trường hợp để giúp các bạn có thể tránh và có thể kiểm tra file APK có bị nhiễm mã độc hay không.

 • Truy cập các trang web không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. Khi truy cập vào các trang web không có độ tin cậy cao, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro là sẽ có các ứng dụng hoặc file độc hại trực tiếp tới thiết bị của bạn.
 • Trao đổi file APK qua các thiết bị như : thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và truyền file,....
 • Các phần File APK đang sử dụng có các lỗ hổng về bảo mật. Đây là trường hợp hiếm gặp, nhưng cũng là nguyên nhân mà bạn cần đặc biệt lưu ý tới. Đối với các file APK đang sử dụng trên máy tính, bạn nên theo dõi trang chủ của nhà cung cấp và tiến hành update, cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. Các phiên bản mới của nhà cung cấp thường là phiên bản cải tiến hơn, đồng thời cũng có các chi tiết vá lỗi hay các lỗ hổng mà người dùng gặp phải.
 • Download phải các file APK có chứa virus. Đây là một nguyên nhân hiển nhiên và cũng nhiều bạn mắc phải nhất. Xu hướng sử dụng ứng dụng của nhiều người dùng tại Việt Nam hiện nay mong muốn được xài free, xài phần mềm với giá rẻ nên hay tìm và download từ các nguồn không rõ nguồn gốc. Thậm chí, từng có nhiều trường hợp người dùng muốn “nâng cấp”, thay đổi các hiệu ứng trên hệ điều hành hiện có nên download rất nhiều phần mềm hỗ trợ. Các phần mềm này tưởng chừng như vô thưởng vô phạt và không quá nặng máy nhưng lại tiềm ẩn nhiều loại virus và mã độc có thể phá hỏng các chương trình đang cài trên thiết bị.

Cách kiểm tra file Zalo APK gốc và các phương pháp để tải File Zalo APK an toàn

Chính vì những nguy cơ về bị nhiễm mã độc hiện nay ngày càng tinh vi và nguy hiểm. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn có thể tự kiểm tra xem file APK từ một trang web mà bạn định tải có phải là file gốc hoặc file có bị nhiễm mã độc hay không, và một số phương pháp giúp các bạn tránh khỏi các file APK có chứa mã độc.

Cách tải một file Zalo APK an toàn không chứa mã độc.

 • Bạn có thể tải file APK từ các trang web uy tín được nhiều người sử dụng.
 • Kiểm tra file APK xem có phải là file gốc hay không bằng các công cụ và phần mềm trên Internet ví dụ như : metadefender.com, apkscan.nviso.be.... Nếu như file đã bị thay đổi so với file gốc thì bạn không nên tải file này vì rất có thể trong file này đã chứa mã độc.
 • Không nên tải và cài đặt các file APK không rõ nguồn gốc mà người khác chia sẻ qua các thiết bị lưu trữ ngoài.

Như vậy qua bài viết vừa rồi #taiappnhanh đã hướng dẫn chi tiết các bước để giúp bạn có thể tải và cài đặt thành công một tải Zalo APK tại tải app nhanh nhanh nhất, an toàn nhất mà không xảy ra bất kỳ lỗi nào, hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn.

Ngoài ứng dung zalo tại tải app nhanh còn rất nhiều ứng dụng khác như : DOWNLOAD WHATSAPP MESSENGER APK