Taiappnhanh
TaiappnhanhTải Youtube APK

Tải Youtube APK

Đánh giá: 4.3/5

Tải xuống(28.72 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 14.51.51
Ngày cập nhật
Dung lượng 28.72 MB
Số lượt cài đặt 5,000,000,000+ download
Nhà phát hành Google LLC
SHA1 824d14ac01e06083576e0ba9141556c1e7eb50eb
Signature 24bb24c05e47e0aefa68a58a766179d9b613a600

Mô tả ứng dụng

 

Youtube là mạng xã hội video lón nhất thế giới hiện nay với hàng tỷ video được đăng tải, cho phép người dùng tiếp cận được nhiều nguồn thông tin hữu ích. Đồng thời, Youtube cũng hỗ trợ đa nền tảng, từ máy tính cho đến hệ điều hành Android, iOS và dễ dàng để sử dụng. Youtube cho hệ điều hành Android là ứng dụng cho phép người dùng xem, tải hoặc chia sẻ các video clip. Sử dụng Youtube đồng nghĩa với việc bạn có thể trở thành người sáng tạo nội dung trên Youtube bằng cách đăng tải các video clip của bản thân, đồng thời bạn cũng là người xem hoặc chia sẻ. Điều này giúp cho ứng dụng Youtube trở nên đa dạng và tối ưu nhất cho người dùng. Mặc dù vậy, việc tải ứng dụng Youtube không phải lúc nào cũng dễ dàng bởi người tải có thể gặp các lỗi điển hình như: Google Play bị lỗi hoặc thiết bị có Android thấp không tương thích với yêu cầu của ứng dụng... Do vậy, cài đặt Youtube apk là một lựa chọn đúng đắn cho những trường hợp trên. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc cách tải và cài đặt Youtube apk một cách đầy đủ và chính xác nhất.

Giới thiệu về Youtube apk

 

Tải Youtube apk
Tải Youtube apk

 

Trước hết, bài viết sẽ cung cấp cho người đọc những thông tin cơ bản về file apkYoutube apk nhằm giúp việc cài đặt và tải Youtube apk trở nên dễ dàng hơn.

File Youtube apk là gì?

File Youtube apk là bộ cài đặt ứng dụng Youtube cho thiết bị chạy trên nền tảng Android và file apk chính là file thực thi để cài đặt ứng dụng trong hệ điều hành Android tương tự như đuôi .exe dùng cho cài đặt ứng dụng trên máy tính. File Youtube apk giúp cho việc tải thành công Youtube trong các trường hợp hạn chế thiết bị hay không thể tải ứng dụng từ Google Play. Để giải thích rõ hơn về những lỗi thường gặp  trong việc tải Youtube, chúng ta hãy cùng tìm hiểu tại sao cần cài đặt Youtube apk.

Tại sao cần phải tải file Youtube apk?

 File Youtube apk được sử dụng trong trường hợp người dùng điện thoại muốn tải Youtube nhưng không thể tìm thấy các file tương thích với thiết bị do dung lượng Youtube quá lớn so với điện thoại đang sử dụng.

File Youtube apk cũng được sử dụng trong trường hợp người dùng cần tải Youtube trên máy tính để chèn hoặc cắt quảng cáo, chỉnh cài đặt trong Youtube ví dụ như không chạy nền trên Youtube mà video vẫn chạy hay là cài đặt giao diện tối khi xem Youtube vào buổi đêm.

Người dùng cần tải Youtube trên điện thoại nhưng lại không có wifi hay 3G để tải thành công, do vậy tải Youtube apk vào thẻ SD của điện thoại là một cách giải quyết phù hợp.

Trong trường hợp Google Play xảy ra lỗi vì vậy mà không thể tải về Youtube thì sử dụng file Youtube apk là chìa khóa cho vấn đề này.

Tính năng mới của Youtube

Tính năng công chiếu

Tính năng Công chiếu của YouTube cho phép chủ kênh và người dùng cùng nhau xem và trải nghiệm video mới tương tự như hình thức công chiếu phim hoặc chương trình truyền hình.

Để công chiếu một video mới:

  1. Nhấp vào biểu tượng Tải lên  ở đầu trang.
  2. Chọn Đã lên lịch trong menu thả xuống. Xin lưu ý rằng việc chọn chế độ Công khai sẽ khiến hoạt động công chiếu bắt đầu ngay lập tức sau khi video tải xong lên. Bạn không thể công chiếu các video không công khai.
  3. Chọn video.
  4. Ở trang tiếp theo, hãy bật tính năng Công chiếu.
  5. Chọn ngày và thời gian công chiếu.
  6. Khi video xử lý xong, hãy nhấp vào nút “Công chiếu” ở góc trên cùng bên phải.

 Sau khi một video đã công chiếu, video đó sẽ vẫn xuất hiện trên kênh của bạn như là video đã tải lên thông thường vì vậy nó sẽ xuất hiện trong các kết quả của tìm kiếm, trang chủ hay hệ thống khám phá của Youtube. Người xem có thể phát lại cuộc trò chuyện nếu muốn xem nội dung trò chuyện trong video công chiếu sau khi chương trình này kết thúc. Bạn có thể đặt lịch tải video lên để công chiếu và tạo tiếng vang cho video bằng cách chia sẻ trang xem video đó. Các video sắp công chiếu hoặc đang công chiếu sẽ có huy hiệu đặc biệt để phân biệt loại video đó với video đã tải lên và sự kiện trực tiếp.

Tính năng Stories mới dành cho Youtube sử dụng trên điện thoại

Mới đây, Youtube đã cho ra mắt tính năng stories mới tuy nhiên lại có sựu khác biệt so với tính năng stories của các mạng xã hội khác như Facebook hay Instagram. Cụ thể là thay vì chỉ xuất hiện và tồn tại trong vòng 24h đồng hồ như bình thường thì Stories của Youtube sẽ cho phép thời gian hiển thị câu chuyện của người dùng lên tới 7 ngày. Ngoài ra, tính năng này chỉ có thể kích hoạt và sử dụng trên các tài khoản creators, influencers và các thương hiệu có từ 10.000 lượt theo dõi trở lên. Với người có tài khoản Youtube, biểu tượng Stories hiện tại sẽ xuất hiện trên Subscriptions tab của họ, ngược lại với những người không sử dụng tài khoản Youtube, tính năng này sẽ hiển thị trên trang chủ của Youtube và trên danh sách "Up next” dưới video đang được xem.

Hướng dẫn tải và cài đặt Youtube apk trên điện thoại Android

Cài đặt file Zalo APK trên điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 (các bước mà chúng tôi đưa ra dưới dưới đây  được thực hiện trực tiếp trên website apktot.com).

Các bước cài đặt:

Bước 1: Truy cập vào website apktot.com

Truy cập website apktot.com
Truy cập website apktot.com

 

Bước 2: Tìm ứng dụng Youtube apk trên thanh công cụ tìm kiếm bằng tên của ứng dụng đó. Người tải có thể tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm.

Tìm kiếm Youtube apk
Tìm kiếm Youtube apk

 

Bước 3: Nhấp vào ứng dụng muốn tải về.

Nhấp chọn app Youtube apk
Nhấp chọn app Youtube apk

 

Bước 4: Chọn phiên bản Youtube apk mong muốn cũng như biến thể phù hợp với điện thoại đang sử dụng.

Chọn biến thể phù hợp
Chọn biến thể phù hợp

 

Bước 5: Nhấp chọn Download Youtube apk.

Bước 6: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file Youtube apk vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng ứng dụng Youtube này, quá trình cài đặt file Youtube apk trên Android không có CH Play đã thành công.

Hướng dẫn tải và cài đặt Youtube apk trên PC

Các bước cài đặt Youtube apk trên giả lập:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn. Phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks

Tải BlueStacks trên apktot.com
Cài đặt giả lập BlueStacks tại website apktot.com

 

Bước 2: Nhấp chuột vào biểu tượng là mũi tên đi lên More apps trên thanh công cụ của Bluestacks, sau đó chọn Browser.

 

Nhấp chọn More apps
Nhấp chọn More apps, sau đó chọn Browser

 

Bước 3: Trên thanh công cụ tìm kiếm, tìm trang web apktot.com và truy cập vào trang web đó.

Tìm kiếm website apktot.com
Tìm kiếm website apktot.com

 

Bước 4: Cũng giống như cách tải Youtube apk trên điện thoại, sau khi truy cập vào website apktot.com, ta tìm ứng dụng Youtube apk và tải về.

Tải Youtube apk
Tải Youtube apk trên website apktot.com

 

Bước 5: Sau khi nhấn tải về, trên giả lập sẽ hiện lên thông báo về ứng dụng mới đang tải về, nhấn Ok.

Cảnh báo tải về Youtube apk
Cảnh báo tải về Youtube apk trên giả lập

 

Bước 6: Khi hoàn tất tải file Youtube apk, nhấp vào file đó và nhấn Install để cài đặt ứng dụng.

Nhấn Install để bắt đầu cài đặt
Nhấn Install để cài đặt Youtube apk

 

Bước 7: Khi file đã cài đặt xong, nhấn vào Open để bắt đầu trải nghiệm Youtube.

Nhấn Open để bắt đầu sử dụng Youtube
Nhấn Open để bắt đầu sử dụng Youtube

 

Hướng dẫn chọn file Youtube apk phù hợp với thiết bị

Với mỗi thiết bị lại có cấu hình khác nhau và các ứng dụng có các version khác nhau vì vậy mà khi tải các ứng dụng file apk thì người tải cần xem xét đến các yếu tố cơ bản sau đây để chọn file Youtube apk sao cho các version tải về tương thích với thiết bị dùng để tải về.

Các yếu tố xác định thiết bị:

  1. Android version: Để biết được thiêt bị của mình đang chạy phiên bản Android nào, vào Settings       About Phone         Software Information.
  2. Architecture: Để xác định architecture của thiết bị, chúng ta tìm hiểu dòng thiết bị đang sử dụng và architecture tương ứng.
  3. DPI: Xác định DPI thông qua dòng thiết bị đang sử dụng và DPI của dòng thiết bị đó.

Để kiểm tra các thông số trên của thiết bị, chúng ta có thể sử dụng ứng dụng có tên là AIDA64. Tải về ứng dụng này để kiểm tra một cách đơn giản nhất thiết bị của bạn nhằm có các số liệu chính xác để tải file Youtube apk phù hợp. Để cài đặt ứng dụng AIDA64, chúng ta cũng áp dụng các bước tương tự như khi tải file Youtube apk cho điện thoại. Cụ thể:

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com. Tìm kiếm ứng dụng AIDA64 trên thanh công cụ.

 

Tìm kiếm AIDA64
Tìm kiếm app AIDA64 trên apktot.com

 

Bước 2: Nhấp chọn ứng dụng AIDA64 phù hợp với tìm kiếm, sau đó tiến hành tải về và cài đặt.

Bước 3: Sau khi cài đặt thành công, mở ứng dụng AIDA64 và bắt đầu kiểm tra các thông số của thiết bị.

Architecture: Chọn mục CPU trong giao diện chính của ứng dụng. Kéo xuống tại mục Instruction Set sẽ hiển thị Architecture của thiết bị.

DPI: Chọn mục Display trong giao diện chính. Tại mục Pixel Density sẽ hiển thị cấu hình của thiết bị.

Phiên bản Android: ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục Android. Tại mục Android Version sẽ hiển thị phiên bản Android hiện tại của thiết bị.

Các yếu tố xác định file Youtube apk:

Để xác định file Youtube apk phù hợp, chúng ta cần so sánh 3 thông số của file Youtube apk có tương thích với 3 thông số của thiết bị như trên hay không. Cụ thể là sau khi tìm được ứng dụng Youtube apk cần tải trên website apktot.com, chúng ta nhấn vào các version của ứng dụng và xem xét các thông số kĩ thuật như: Require Android, Supported DPIs, Architecture. Nếu các thông số này của version phù hợp với các thông số trên thiết bị đã kiểm tra thì đó chính là version nên tải về và cài đặt.

Kiểm tra các thông số trong version
Kiểm tra các thông số kĩ thuật trong version

Qua bài viết trên, chúng tôi mong rằng bạn đọc đã có cái nhìn tổng quan về ứng dụng Youtube và cách để cài đặt Youtube apk trên cả hai loại thiết bị phổ biến là điện thoại Android và PC. Hãy tải về Youtube apk và bắt đầu những trải nghiệm và quan sát toàn bộ thế giới chỉ qua chiếc màn hình của bạn.