Taiappnhanh
TaiappnhanhTải về Lords Mobile APK - Game chiến thuật trí tuệ được ưa chuộng nhất năm 2017

Tải về Lords Mobile APK - Game chiến thuật trí tuệ được ưa chuộng nhất năm 2017

Đánh giá: 4.2/5

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 2.16
Ngày cập nhật
Dung lượng 70.22 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành IGG.COM
SHA1 ac190fd9958c715efcbc2ce0cb5752fb4007f743
Signature 75adf545f77fee9de110d4ddfae60bb3b9b17dad

Mô tả ứng dụng

Lords mobile là một tựa game chiến thuật đang vô cùng được ưa chuộng cho phép bạn chiến đấu với 250 triệu người chơi trên toàn thế giới. Nếu bạn là một người ưa thích phiêu lưu, khám phá, hãy cùng Lords mobile khám phá các vùng đất ma thuật và đánh bại những kẻ thù tàn bạo, kết thêm bạn mới, xây dựng lên một đế chế chỉ của riêng mình bạn.

Ứng dụng đã từng được bầu chọn là tựa game chiến thuật mang tính cạnh tranh nhất Google Play và là trò chơi xuất sắc nhất hệ điều hành Android năm 2017. Dù vậy, vì vài lý do phát hành mà nhà cung cấp đã gỡ trò chơi này khỏi hệ thống Google Play. Rất nhiều người dùng chưa được trải nghiệm tựa game cảm thấy tiếc nuối và ráo riết tìm kiếm nhiều cách khác nhau để có thể tải và cài đặt trò chơi này. Hiểu được nhu cầu đó, ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn Download Lords Mobile apk để trải nghiệm những phút giây kịch tính, và thú vị trò chơi này mang lại.

 

Giới thiệu về Lords Mobile Apk ?

Lords Mobile Apk là bộ cài đặt ứng dụng sử dụng trên nền tảng Android. Như đã nói ở trên khi mà trò chơi đã bị nhà phát hành gỡ khỏi chợ ứng dụng Google Play, người dùng sẽ gặp khó khăn và băn khoăn trong việc cài đặt app như cài đặt ở đâu, làm thế nào  để cài đặt ? ? ? Lords Mobile Apk sẽ chính là câu trả lời dành cho bạn, với gói cài đặt này, bạn có thể không cần sử dụng Google Play nữa mà có thể cài đặt trò chơi, ứng dụng một cách trực tiếp trên máy điện thoại hoặc thiết bị Android ngay sau khi tải về.

Tại sao lại cần Lords Mobile Apk?

 

Trong rất nhiều trường hợp  đặc biệt, người dùng phải sử dụng file APK để có thể cài đặt ứng dụng, cụ thể với Lords mobile apk có thể kể đến một vài trường hợp sau:

  • Điện thoại người dùng bị lỗi chợ ứng dụng Google Play không thể truy cập hay cài đặt ứng dụng Lords mobile.

  • Người dùng ở khu vực bị giới hạn vị trí do nhà phát hành đặt ra và không để cài đặt ứng dụng nên phải tải Lords mobile apk.

  • Người dùng có thể truy cập Google Play nhưng không thể tải về do vẫn dùng các phiên bản Android cũ, thấp hơn so với yêu cầu của Lords mobile.

  • Người dùng các thiết bị máy tính không phải chạy hệ điều hành Android và muốn tải Lords mobile apk về để chạy trên các phần mềm giả lập như BlueStack, Nox Player,....

  • Những lập trình viên muốn tải về Lords mobile apk để tìm hiểu và nghiên cứu cho những  mục đích riêng.

Trên thực tế có rất nhiều thiết bị chạy hệ điều hành Android có thể cài đặt Lords mobile apk như Android TV, Android Car,… Bài viết ngày hôm nay chúng tôi hướng tới việc cài đặt Lords mobile apk cho điện thoại Android và cài đặt Lords mobile apk trên PC

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Lords mobile apk trên điện thoại Android

Theo nhiều người dùng đánh giá, Lords mobile apk là bộ cài đặt ứng dụng thao tác nhanh gọn và đơn giản, sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn thực hiện theo các bước.

Lưu ý trước khi tải và cài đặt Lords mobile apk

Điều đầu tiên khi tải về và cài đặt một file apk của tất cả mọi ứng dụng trên Android, bạn cần lưu ý một số cài đặt trong máy điện thoại của bạn để có thể cài đặt được thành công. Vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn truy cập phần Cài Đặt > chọn mục bảo mật > tìm phần cho phép truy cập và tải về tính năng không rõ nguồn gốc và tích chọn. Chỉ như vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho việc tải về và cài đặt một file apk rồi đấy.

lords mobile

Cài đặt máy để tải Lords Mobile APK

Để cài đặt file Lords mobile apk trên điện thoại thì điều đầu tiên chúng ta cần làm đó là tải file apk này về. Bạn có thể tìm thấy file Lords mobile apk ở trên các website hỗ trợ phần mềm thứ 3 (cụ thể trong bài viết này chúng tôi thực hiện trên một website rất uy tín đó là apktot.com)

Bước 1: Truy cập website apktot.com

download lords mobile

Trang web download Lords Mobile APK

Bước 2: Sử dụng thanh công cụ tìm kiếm và gỡ tên ứng dụng muốn cài đặt vào, cụ thể ở đây là Lords mobile apk. Bạn có thể tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biếu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả gợi ý tìm kiếm.

Bước 3: Nhấn chọn ứng dụng mà bạn đang tìm kiếm, đó là Lords mobile apk.

Bước 4: Chọn phiên bản bạn mong muốn cũng như biến thể phù hợp với thiết bị của bạn.

Bước 5: Chọn download Lords mobile apk

Bước 6: Sau khi hoàn thành tải xuống file apk, hãy đơn giản nhấp vào file đó để cài đặt. Màn hình sẽ hiển thị bạn chắc chắn cài đặt ứng dụng này không? Chọn vào cài đặt để xác nhận. Khi bạn chọn như vậy, máy sẽ bắt đầu quá trình cài đặt Lords mobile apk. Chỉ mất chưa tới một phút, bạn đã có thể thấy ứng dụng này bên ngoài màn hình. Chỉ cần như vậy là kết thúc quá trình tải và cài đặt file Lords mobile apk trên Android, rất đơn giản phải không nào?

 

Hướng dẫn cài đặt Lords mobile apk trên PC

 

Khi cài đặt một trò chơi hay ứng dụng Android trên PC, hầu hết bạn sẽ cần sử dụng những phần mềm giả lập để có thể sử dụng, Lords mobile apk cũng vậy. Bài viết ngày hôm nay sẽ sử dụng phần mềm giả lập Android phổ biến nhất đó là BlueStack

Bước 1: Trước khi cài đặt Lords mobile apk, tải về phần mềm BlueStack và cài đặt. Việc cài đặt trên PC vô cùng đơn giản và nhanh chóng nên mình xin phép bỏ qua

Bước 2: Tải về Lords mobile apk tương tự như trên nền tảng điện thoại, truy cập trang web apktot.com để tải về ứng dụng trên máy tính.Theo nhiều đánh giá thì đây là một nền tảng hỗ trợ tải file APK tuyệt vời vì không cần đăng ký tài khoản cũng như hoàn toàn miễn phí. Tất cả diễn ra nhanh gọn và khá dễ dàng cho người sử dụng

Bước 3: Truy cập BlueStack và tiến hành cài đặt, click vào mục 3 chấm dọc ở phía trên góc trái của BlueStack và chọn Install apk

cài đặt Lordsmobile_apk trên bluestack

Cài đặt Lords Mobile APK trên Bluestack

Bước 4: Tìm đến nơi lưu trữ file Lords mobile apk  và chọn Open

Chờ một chút để Bluestack cài đặt file apk và hiển thị icon của trò chơi trên màn hình trước mặt, click vào và trải nghiệm không gian game tuyệt vời mà Lords mobile apk  mang lại.

 

Các lỗi thường gặp khi cài đặt Lords Mobile

 

Trong quá trình tải về và cài đặt Lords Mobile apk , có thể có những lỗi khiến người dùng cảm thấy bối rối và phiền phức, đừng lo lắng vì các lỗi này luôn có cách giải quyết vô cùng đơn giản.

 Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ

 

Một trong những trường hợp phổ biến của người dùng Android khi cài đặt file apk chính là việc điện thoại không có đủ dung lượng, đặc biệt với các thiết bị 8GB hay 16GB. Để có thể  khắc phục tình trạng trên, bạn có thể làm theo nhiều cách như:

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache: bộ nhớ cache là kiểu bộ nhớ tốc độ cao trong CPU của máy để có thể hỗ trợ bạn truy cập giữ liệu và các lệnh lưu một cách nhanh hơn. Xoá đi cache giúp máy của bạn giải phóng bộ nhớ và có thêm lưu lượng lưu trữ cho file apk.

Cách 2: Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ: để giảm bớt phần lưu trữ trên máy ta có thể chuyển một vài ứng dụng sang thẻ nhớ. Để thực hiện thao tác này ta vào Cài đặt>> Ứng dụng >> Chọn ứng dụng muốn chuyển>>  ấn "chuyển sang thẻ SD"”

 

Biến thể Lords mobile bạn tải về không phù hợp với thiết bị của bạn

 

Một trường hợp khá hay xảy ra và được nhiều người dùng quan tâm khi tải về file apk đó là trường hợp điện thoại không tương thích với tệp vừa tải về. Trong trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng mình đã chọn đúng biến thể phù hợp cho thiết bị của mình. Một trò chơi có nhiều phiên bản và mỗi phiên bản có nhiều biến thể khác nhau dành cho các dòng máy, dòng thiết bị khác nhau Lords mobile apk cũng không ngoại lệ. Việc cài đặt không đúng biến thể có thể dẫn đến việc thiết bị của bạn không phù hợp và không thể mở được file apk sau khi đã tải về

Để tải được phần mềm phù hợp bạn cần nắm chắc các thông tin chiếc điện thoại đang cầm trên tay bằng cách tải về phần mềm AIDA64 trên apktot.com website. đây là phần mềm cho phép bạn tìm hiểu kĩ hơn về thiết bị của mình, từ đó có thể chọn lấy một biến thể phù hợp hơn cho điện thoại. Bên cạnh đó, AIDA64 là phần mềm vô cùng nhẹ và dễ dàng cài đặt nên bạn đừng lo không thể cài đặt được ứng dụng này nhé. Nhờ vào phần mềm AIDA64 tải trên apktot.com, bạn có thể xác định được 3 thông số cần thiết để xác định biến thể phù hợp cho thiết bị, đó là Architecture, DPI, Android version. Sau đây là hướng dẫn cho từng thông số cụ thể.

Xác định Architecture : khi bạn click vào phần CPU, trên màn hình sẽ hiện lên một bảng dài các thông số, điều bạn cần quan tâm đó là Intruction Set hãy chính là Architecture của thiết bị. Các Architecture phổ biến gồm armeabi (ARM), armeabi 64 (ARM64) và x86.


 

Lords Mobile cài đặt

thông tin cấu hình điện thoại cài đặt Lords Mobile APK

Xác định DPI : Ở giao diện chính của AIDA64 có một phần đó là S, click vào đó và bạn sẽ biết tất cả các thông tin về cấu hình, giao diên, màn hình mà máy điện thoại của bạn đang sử dụng. Mục bạn cần quan tâm đó là Pixel Density, nơi cho ta biết cấu hình của máy.

Xác định phiên bản Android : Chọn mục Android tại giao diện chính của AIDA64. Android version sẽ hiển thị phiên bản Android mà máy bạn đang vận hành.

Click vào mục Android để tìm hiểu phiên bản đang sử dụng

cài đặt Lords Mobile

Thông số phiên bản Android điện thoại cài đặt Lords Mobile APK 

Sau khi xác định được các thông số này trong tay. Bạn chỉ việc so sánh nó với các thông số mà website apktot.com cung cấp

.

download Lords Mobile Apk

Các thông số cần so sánh để tải biến thể phù hợp Lords Mobile APK

 

Một vài lưu ý cho bạn chọn một cách dễ dàng :

  • Các thông số DPI và Android version của máy điện thoại cần phải bằng hoặc hơn yêu cầu ứng dụng mà nhà phát hành đưa ra. Về chỉ số Architecture, nếu ứng dụng đòi hỏi chip armeabi 32-bit thì cả người dùng chip armeabi 32-bit và chip chip armeabi 64-bit đều có thể sử dụng. Trong khi đó, với các ứng dụng đòi hỏi chip armeabi 64-bit, chỉ có những máy sử dụng chip armeabi 64-bit mới có thể sử dụng được ứng dụng.

  • Giữa các phiên bản có thông số giống nhau thì bạn nên ưu tiển tải về bản cập nhật mới nhất để trải nghiệm đầy đủ các tính năng của ứng dụng.

Đó là toàn bộ các thông tin bạn cần biết để có thể tải và cài đặt Lords mobile apk thông qua trang web apktot.com lên thiết bị Android của bạn. Ngoài Lords mobile apk, apktot.com cũng cung cấp cho bạn rất nhiều tựa game tuyệt vời khác với cách cài đặt đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng bài viết phía trên mang lại nhiều lợi ích cho bạn.