Taiappnhanh
TaiappnhanhTẢI SUBWAY SURFERS APK CHO ANDROID – Tựa game tập phản xạ "Lao nhanh khi còn có thể"

TẢI SUBWAY SURFERS APK CHO ANDROID – Tựa game tập phản xạ "Lao nhanh khi còn có thể"

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống(92.02 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 1.112.0
Ngày cập nhật
Dung lượng 92.02 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Kiloo
SHA1 48299ce30c228e7ad9f2f48177b53d61a32a5e59
Signature ecbe8397a8ddface5ce7c8c50fed444402fd384e

Mô tả ứng dụng

Với những tựa game kinh điển như Subway Surfers thế này chắc hẳn ai trong số chúng ta đã từng thử qua, nó như một món ăn không thể chối từ thời niên thiếu, đến giờ, khi nhớ về một thời đã qua ấy, ta lại muốn được thử sức mình giúp Jake, Tricky & Fresh thoát khỏi thanh tra gắt gỏng và con chó của ông ấy. Tuy nhiên, sau một thời gian dài ra mắt, phiên bản mới mắc những lỗi về game như lỗi kết nối Facebook, lỗi download dữ liệu trong game,… hoặc là chợ Google Play của bạn bị lỗi. Subway Surfers apk sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề trên. Theo chân Missha và cùng nhau tìm hiểu cách tải và cài đặt Subway Surfers apk nhé!

Game Subway Surfers
Game Subway Surfers

GIỚI THIỆU SUBWAY SURFERS APK

Mình hiểu các bạn mà, trước khi quyết định đọc bài phía dưới, Missha sẽ làm bạn cảm nhận được lòng thành của mình khi giúp bạn giải mã một số thuật ngữ liên quan đến file APK sau đây:

File Subway Surfers apk là gì?

File Subway Surfer apk là bộ cài đặt của game Subway Surfers tương thích với các thiết bị có hệ điều hành Android. File Subway Surfers apk được tạo ra với mục đích giúp các bạn có thể tải và cài đặt game trên nhiều thiết bị khác nhau không chỉ gói trong “chiếc ao làng” Smartphone của bạn, hay bạn có thể tải file apk để giải quyết các lỗi thường gặp trên hệ điều hành Android. Để tìm hiểu rõ hơn việc tại sao chúng ta nên tải apk trong nhiều trường hợp cụ thể Missha sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn trong mục tiếp theo này.

Tại sao bạn cần tải file Subway Surfers apk ?

- Chợ ứng dụng Google Play của bạn không phản hồi.

- Bạn là một người thích dùng máy tính, laptop hơn dùng điện thoại, muốn tải file apk từ bên ngoài để chạy trên các phần mềm giả lập như BlueStacks, Droid 4x, Nox Player,..

- Bạn nằm trong số những người cần tải file Subway Surfers gốc từ chợ ứng dụng của Google trên máy tính để đáp ứng những mục đích lợi nhuận của mình.

- Phiên bản Subway Surfers trên chợ ứng dụng có yêu cầu version cao hơn thiết bị của bạn.

- Hay những ứng dụng khác mà chợ ứng dụng Google Play không cho phép bạn tải do giới hạn thiết bị cũng như giới hạn về quốc gia..

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT SUBWAY SURFERS APK 

Sau khi nghe tôi giải thích một số những từ khó hiểu liên quan đến apk, có vẻ bạn đang rất nóng lòng để bắt đầu thực hành tải và cài đặt rồi đúng không nào? Tải và cài đặt với chiếc điện thoại Android hay chiếc PC của bạn, tôi sẽ đều giải đáp ngay sau đây.

Cài đặt file Subway Surfers APK cho Android trên điện thoại 

Đầu tiên để tải và cài đặt những ứng dụng bằng file apk giúp Missha thay đổi một số cài đặt trong máy nhé. Ví dụ như Missha đang có trên tay chiếc điện thoại Samsung chạy hệ điều hành Android và đã được cập nhật phần mềm lên phiên bản mới nhất. Chúng ta tiến hành như sau:

Vào phần bánh răng Cài đặt / Settings chọn phần Ứng dụng

Thư mục cài đặt
Thư mục cài đặt của điện thoại 

Màn hình sẽ hiển thị những ứng dụng đã được cài đặt trong máy của bạn, tiếp đến hãy tìm kiếm trình duyệt Browser mà bạn hay dùng ví dụ như của tôi là Chrome  tiến hành nhấp chọn và màn hình hiện ra như sau:

   

Cho phép tải từ nguồn Chrome
Cho phép từ nguồn của Chrome 
Cho phép từ nguồn này 

Tại đây các bạn có thể thấy dòng chữ Cho phép từ nguồn này, hãy click chọn sang nút xanh nhé, vậy là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên rồi đó! À, nếu như chiếc điện thoại Android đời cũ vẫn chiếm được cảm tình của bạn thì hãy tiến hành các bước như sau để có thể tải file Subway Surfers apk:

Từ màn hình chính các bạn tìm kiếm bánh răng Cài đặt / Settings -> Bảo mật / Privacy Security -> Nguồn không xác định / Unknown sources và gạt cần gạt là xong!

Cho phép tải từ nguồn không xác định 

Cài đặt Subway Surfers apk từ nguồn thứ 3 (ở đây tôi recommend trang web apktot.com, đồng thời tôi cũng thực hiện hướng dẫn các bạn trên trang web này nhé)

Bước 1: Truy cập trang web apktot.com click mục tìm kiếm và nhập Subway Surfers

 

Trang chủ của apktot.com

 

Bước 2: Sau khi màn hình của bạn hiện ra như hình trên, ấn chọn ứng dụng mình cần tìm, đợi một chút thôi là có thể thấy giao diện như hình dưới này rồi.

Subway
Nội dung tìm kiếm Subway Surfers

 

Bước 3: Chọn phiên bản phù hợp cho điện thoại của bạn và ấn tải về nhé, một số phiên bản của Subway Surfers như sau:

Version khác nhau của Subway Surfers

Bước 4: Nhấn chọn Download APK (nút màu xanh lá cây) và chờ đợi điện thoại của bạn hoàn tất tải về.

Bước 5: Sau khi hoàn tất tải về ấn mở trên màn hình như hình dưới: 

Tải về file apk Subway Surfers hoàn tất

Hoặc bạn có thể tìm chúng trong thư mục Tải về trên điện thoại của bạn (File gần đây -> Tải về), hoặc cứ om file apk đó cho đến khi nào bạn muốn cài đặt, vì file Subway Surfers apk giờ đã là của bạn.

   

Thư mục file của bạn

Cài đặt file Subway Surfers APK cho Android trên PC

Cách 1: Tải trực tiếp từ trình duyệt của máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn. Phần mềm phổ biến nhất hiện nay cũng như phần mềm mình thường xuyên dùng cho PC là Blue Stacks. (bluestacks.com) chỉ cần ấn vào nút xanh (Tải BlueStacks) và run.

Trang chủ Blue Stacks

Bước 2: Truy cập trang web chợ ứng dụng Google Play (play.google.com/store/) tìm kiếm Subway Surfers sau đó copy đường link của trang web hiện tại (play.google.com/store/apps/details?id=com.kiloo.subwaysurf) 

Bước 3: Truy cập trang web apktot.com và nhập đường link vừa copy vào thanh công cụ tìm kiếm của trang web apktot.com

Download Subway Surfers apk 

Bước 4: Mở BlueStacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK.

Install apk trong mục install apps

Bước 5: Tìm tới nơi lưu trữ file Subway Surfers apk vừa tải nhấn Open.

Open file apk của Subway Surfers

Bước 6: Chờ một chút để quá trình cài đặt đã thành công. Sau khi hoàn tất biểu tượng Subway Surfers sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks như vậy là đã xong.

Tải về hoàn tất 

Cách 2: Tải file Subway Surfers apk từ trình duyệt có trong BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks có trong máy tính tiến hành mở Browser trong BlueStacks

Mở Browers trong Bluestacks

Bước 2: Truy cập trang web apktot.com nhấp tìm đường link của Subway Surfers apk và chọn phiên bản ưa thích và tiến hành tải về.

Bước 3: Mở BlueStacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK.

Install apk trong mục install apps

Bước 4: Ấn đồng ý tải về file apk Subway Surfers

Đồng ý tải về Subway 
Ứng dụng đang cài đặt bằng file APK

Bước 5: Chờ một chút để quá trình cài đặt đã thành công.

Cài đặt hoàn tất
Icon của gam Subway Surfers xuất hiện trên màn hình của giả lập BlueStacks

LO NGẠI SUBWAY SURFERS CÓ CHỨA MÃ ĐỘC?

Như các bạn đã biết, file chứa mã độc là một file được tạo ra và chèn một cách bí mật với mục đích thâm nhập, phá hoại hệ thống hoặc lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bí mật đối với thiết bị của bạn. 

Khi một file mã độc được tạo ra, rất có thể nó mang trên mình một bộ giáp bất khả chiến bại, nó khiến bạn khó có thể quét và diệt chúng một các dễ dàng chúng sẽ làm bạn phải đau đầu khi thiết bị điện thoại hay máy tính của bạn như đang bị theo dõi, khi tải một file APK ở đâu đó thì rất có thể bạn đã tải một file APK có chứa mã độc, sau đây Missha sẽ đưa ra một số trường hợp để giúp các bạn có thể tránh và có thể kiểm tra file APK sạch và thơm nhé!

- Hãy truy cập vào các trang web có chứng chỉ bảo mật an toàn. Hãy xem review trước khi truy cập và tải file từ một trang web nào đó.

- Hãy cẩn thận quét virus và tìm hiểu nguồn gốc của các file trước khi kết nối các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB,..

- Hãy theo dõi các file apk trên trang chủ của nhà cung cấp thường xuyên và cập nhật chúng nhanh nhất có thể nhé, vì các lỗ hổng về bảo mật có thể đang lấp ló đâu đấy trong file APK mà bạn đang sử dụng đấy.

Có thể những trường hợp trên có thể dính vào chính bạn, nên Missha đã tốt bụng giúp bạn cách kiểm tra file chuẩn ứng dụng gốc, hãy kéo chuột xuống phía dưới này nha!

Cách kiểm tra file Subway Surfers apk chuẩn ứng dụng có nguồn từ chợ ứng dụng Google Play bằng việc sử dụng chiếc máy tính của bạn.

Cách 1:

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là truy cập vào trang web apktot.com và play.google.com mở song song 2 cửa sổ cùng một lúc. Sau khi tải trang xong đồng thời tìm kiếm Google Photos bằng mục tìm kiếm ở 2 trang web. Lúc này bạn hãy để ý tên miền (ULR) của 2 trang web, ở đây tôi có thể miêu tả hình ảnh cho bạn như hình phía dưới:

Missha sẽ giúp bạn copy ULR của 2 trang web ra đây cho bạn dễ theo dõi nhé:

Trang apktot.com:
https://apktot.com/download-subway-surfers-apk-com.kiloo.subwaysurf tại link này hãy để ý dòng chữ phía sau …-apk- : com.kiloo.subwaysurf

Trang chợ ứng dụng Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kiloo.subwaysurf tại link này hãy để ý dòng chữ phía sau …id= : com.kiloo.subwaysurf

Chúng hoàn toàn giống nhau và chính xác với mục Package name của Subway Surfers trong trang web apktot.com. Và bạn có thể yên tâm để tảicài đặt về máy của mình.

Cách 2: truy cập vào các trang web như metadefender.opswat.com hoặc apkscan.nviso.be để kiểm tra file apk.

Bước 1: Truy cập vào metadefender.opswat.com

Trang chủ của Opswat

Bước 2: Copy đường link của file Subway Surfers apk trên trang apktot.com vào mục Search or Scan và ấn ANALYZE

Copy đường link tải apk từ apktot.com vào Opswat

Bước 3: Tiến hành check thông tin với no threats detected

No threats detected

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI TẢI SUBWAY SURFERS APK

- Không gian lưu trữ thiết bị Android của bạn bị hạn chế.

Cách 1: Xóa bộ nhớ tạm /Cache

Cách 2: Di chuyển file sang thẻ nhớ của bạn

- Subway Surfers bị giật lag

Cái này cũng chính là do điện thoại của bạn thiếu dung lượng thôi, xóa đi những ứng dụng mà bạn không dùng đến ngay nào.

BẬT MÍ BẠN CÁCH CHƠI ĐẠT ĐIỂM CAO

Với nhưng “ông trùm” Subway để đạt điểm cao trong game là điều khá đơn giản, nhưng với những “gà mờ” tập tành chơi thì Missha sẽ đưa một số tips nhỏ giúp quãng đường bạn chạy nhiều hơn cả một năm ánh sáng nhé:

Tips 1: Tận dụng tên lửa Jetpack và nam châm để hút vàng

Jetpack sẽ đưa bạn đi xa hơn và nhanh hơn bạn nghĩ, còn vàng à? Tất nhiên sẽ giúp bạn mua được vật phẩm để lao thanh tra cùng con chó của lão phải hít khói như Hoverboard – ván trượt toàn năng.

Tips 2: Ngôi sao x2 – Thu thập càng nhiều ngôi sao càng tốt

Ngôi sao trên đường ray tàu chạy x2 đó sẽ giúp bạn nhân điểm số theo từng lần ăn sao, hãy nghĩ xa một chút up to x30 cũng đáng để thử đúng không nào?

Tips 3: Hãy cố gắng để mình ở trên cao nhất có thể

Như bạn thấy đó, khi chạy ở đường ray phía dưới sẽ có rất nhiều vật cản mà bạn phải phản xạ nhanh một chút, nhiều khi sẽ có cả một toa tầu ngay lúc bạn rẽ ngang, điều đó sẽ rất tồi tệ nếu điểm số của bạn đang ở lưng chừng hạnh phúc. Hãy chạy trên toa tàu, bạn có thể thấy được mọi thứ.

Tips 4: Áp dụng những bước di chuyển dành cho những lần “suýt nữa thì bị tóm” sau đây, bạn sẽ thành “trùm” Subway ngay thôi:

1. Nhảy + Sang phải hoặc nhảy + sang phải + sang phải = Sang phải khi đang ở giữa khoảng không

2. Nhảy + Sang trái hoặc Nhảy +sang trái + sang trái = Sang trái khi đang ở giữa khoảng không

3. Nhảy + Lộn nhào = Dừng lại bước nhảy của bạn và sau đó lộn nhào

4. Lộn nhào + nhảy = Dừng lại bước lộn nhào và bắt đầu nhảy

Trên đây là những chia sẻ của Missha tôi đây và các bạn về cách tải một file Subway Surfers apk khi chợ ứng dụng của bạn không phản hồi hoặc bạn muốn sử dụng lại phiên bản cũ hơn và phù hợp với thiết bị Android của bạn hơn. Hi vọng sẽ giúp được phần nào cho các bạn trong việc tải file Subway Surfers apk và có thể sẽ cùng nhau thành “ông trùm” Subway một ngày không xa. Hẹn gặp lại các bạn ở những số tiếp theo nhé!