Taiappnhanh
TaiappnhanhTải PicsArt Photo Studio apk

Tải PicsArt Photo Studio apk

Đánh giá: 4.3/5

Tải xuống(32.07 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 13.7.4
Ngày cập nhật
Dung lượng 32.07 MB
Số lượt cài đặt 500,000,000+ download
Nhà phát hành PicsArt
SHA1 43e886753b492c028bddb473a2c2e8da2c338e21
Signature 69a244a7f7e898d469a09e06a1e8e03feb2428e0

Mô tả ứng dụng

PicsArt Photo Studio apk

PicsArt Photo Studio là phần mềm cho phép người dùng chỉnh sửa hình ảnh và  tạo ảnh ghép trên di động và máy tính. Tải PicsArt Photo Studio về máy và  tận hưởng các công cụ, hiệu ứng, trình tạo ảnh ghép, máy ảnh, thư viện clipart miễn phí, hơn 5 triệu nhãn dán do người dùng tạo ra  và công cụ vẽ của PicsArt Photo Studio . Điểm nổi bật, đáng chú ý nhất của PicsArt Photo Studio là khả năng tạo ra những bức ảnh sinh động  vui vẻ bằng cách phối lại các hình ảnh tự do chỉnh sửa thành các ảnh ghép và ảnh meme tuyệt vời. Để tải PicsArt Photo Studio về máy Android người dùng thường dễ dàng tải trên Google Play Store, nhưng đôi khi thiết bị của bạn sẽ gặp một số vấn đề khiến cho việc tải và cài đặt Google Maps sẽ gặp lỗi như: phiên bản Android của thiết bị quá cũ so với phiên bản hiện nay, không đăng nhập được vào Google Play Store. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết để các bạn có thể tải và cài đặt PicsArt Photo Studio apk cho thiết bị Android mà không cần dùng đến Google Play Store một cách nhanh và đơn giản nhất.

Khái niệm APK chắc hẳn sẽ rất quen thuộc với những người yêu công nghệ, thường xuyên cập nhật thông tin về games hay phần mềm mới, nhưng đôi khi đối với người không rành công nghệ lắm thì file Apk có lẽ sẽ là một khái niệm khá mới mẻ. phần tiếp theo của bài viết tôi sẽ giải thích cơ bản nhất về file apk.

 1. APK là gì?

APK (Android application Package Kit) là bộ cài đặt sử dụng trên hệ điều hành Android. Tương tự như khi sử dụng các hệ điều hành trên máy tính, khi muốn cài đặt một chương trình gì thì bạn cần phải có file thực thi có đuôi .exe. Và với hệ điều hành Android, file thực thi đó chính là file APK.

  Đến đây tôi cũng xin được giới thiệu 1 website cho phép tải file apk miễn phí và an toàn mà tôi thường xuyên sử dụng. Đó là trang web apktot.com

 1. Các trường hợp cần tải file từ trang apktot.com

Sau đây là một số trường hợp phổ biến mà người dừng cần dùng đến file apk để có thế tải PicsArt Photo Studio về thiết bị Android

 • Những điện thoại có Google Play nhưng không thể đăng nhập hay thường hiện trên màn hình là  “bị lỗi”:
 • Người dùng máy tính (Windows hoặc Mac) cần tải file apk từ bên ngoài chép vào cài đặt ứng dụng chạy trên các phần mềm giả lập Android như Bluestack.
 • Người dùng cần tải ứng dụng mà nó đã bị gỡ khỏi chợ Google
 • Những người cần tải file gốc APK từ Google Play trên máy tính để mod (sửa 1 phần hoặc toàn bộ ứng dụng/game: Việt hóa, chỉnh cài đặt trong game, chèn quảng cáo….)
 • Người dùng mobile cần tải file (thường file dung lượng lớn) nhưng lại không có wifi, tải bằng 3G tốn kém => tải từ máy tính rồi chép file apk vào thẻ SD của điện thoại => cài đặt
 • Những người có Google Play nhưng do điện thoại bản Android thấp so với yêu cầu của ứng dụng nên phải tải ngoài về cài để có thể sử dụng.
 1. Hướng dẫn chi tiết cài đặt PicsArt Photo Studio APK

Để cài được file PicsArt Photo Studio APK từ apktot.com bạn cần thiết lập thiết bị có thể cài đặt những ứng dụng không nằm trên Google Play. Để thiết lập tính năng này bạn cần vào phần Thiết lập > Bảo mật > trong phần Trình quản lý thiết bị, chọn phần Không rõ nguồn gốc (Cho phép cài đặt ứng dụng không đến từ Market).

Tuy nhiên, các bạn cũng cần chú ý, khi thực hiện thao tác này, tất cả các phần mềm, ứng dụng không "an toàn" đều sẽ có thể cài đặt vào thiết bị của bạn, điều đó cũng đồng nghĩa với virus, trojan, với nguy hiểm, nên khi cài đặt cần hết sức chú ý.

Sau khi đã cho phép máy nhận các phần mềm, ứng dụng từ nguồn ngoài, chúng ta bắt đầu tiến hành cài đặt file PicsArt Photo Studio  apk cho android không qua CH Play.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn tải và cài đặt file PicsArt Photo Studio  APK trên 2 thiết bị là: cài file PicsArt Photo Studio  APK trên điện thoại Android và  cài file PicsArt Photo Studio  APK trên PC.

 1. Hướng dẫn tải và cài đặt PicsArt Photo Studio  APK trên điện thoại android   

Bước 1: Truy cập vào trang web (apktot.com) đây là một trong những trang web cho phép tải file apk về máy  cực kỳ hữu dụng và tiện lợi, không cần cài đặt và cũng không cần đăng ký tài khoản.

Bước 2: Tìm tên PicsArt Photo Studio  trên thanh tìm kiếm của trang apktot.com, trang web sẽ hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm với tên ứng dựng PicsArt Photo Studio

Bước 3: Nhấp chọn vào tên ứng dụng cần tải cũng như biến thể và phiên bản phù hợp nhất với thiết bị của bạn sau đó chọn Download APK. Ở phần tiếp theo, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách xách định phiên bản và biến thể phù hợp nhất với thiết bị của bạn.

Bước 4: sau khi hoàn tất công đoạn tải về, bạn vào thư mục Download có chứa file PicsArt Photo Studio APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt.

Trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi bạn “Có muốn cài đặt ứng dụng này không?” Bạn chọn Cài đặt ( install) để xác nhận đồng ý cài đặt ứng dụng. Sau đó quá trình cài đặt sẽ diễn ra, vui lòng chờ để có thể sử dụng tiện ích này.

 • Quá trình cài đặt file PicsArt Photo Studio APK trên Android không có CH Play đã thành công.
 1. Hướng dẫn cài file PicsArt Photo Studio APK trên máy tính cá nhân (PC)

Trước khi cài đặt không chỉ phần mềm PicsArt Photo Studio apk mà bất kì ứng dụng khác của Android trên máy tính cá nhân, người dùng đều phải cài đặt trước một phần mềm giả lập. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập khác nhau trên Internet nhưng chúng tôi đề xuất cho bạn sử dụng giả lập Giả lập BlueStacks, đây là giả lập được dùng nhiều nhất trên Windows từ những ngày đầu nhờ giao diện thân thiện và dễ sử dụng.

Sau đây tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 2 cách để tải và cài đặt file PicsArt Photo Studio apk trên máy tính cá nhân.

 1. Cách 1: Sử dụng trình duyệt web của PC:

Bước 1: : Mở 1 trình duyệt web bất kỳ có thể là  Google Chrome, Mozilla Firefox hay Cốc Cốc . Sau đó truy cập vào trang web cho phép tải file apk như website apktot.com và tìm kiếm ứng dụng Chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Maps ngay trên máy tính cá nhân của mình.Bước 2: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về và bắt đầu Download APK.

Bước 3: Mở Bluestacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps và chọn Install apk.

Bước 4: Tìm đến thư mục có chứa file Google Maps APK vừa tải và nhấn Open.

Chờ một lát để quá trình cài đặt hoàn tất, sau đó bạn có thể sử dụng ứng dụng PicsArt Photo Studio  ngay trên máy tính cá nhân của mình.

 1. Cách 2: Sử dụng trình duyệt web của phần mềm giả lập.

Bước 1: Mở Bluestacks lên, vào trình duyệt web có sẵn của phần mềm giả lập như Google Chrome và truy cập vào trang web apktot.com (trình duyệt web của Bluestacks sẽ được ẩn ở mục More apps với biểu tượng mũi tên đi lên nhiều màu)

Bước 2: Tìm ứng dụng PicsArt Photo Studio trên website apktot.com và chọn Download APK.

Bước 3: Vào More apps, chọn Media Manager để tìm đến file PicsArt Photo Studio APK vừa được tải về.

Bước 4: Nhấp vào file PicsArt Photo Studio APK đã tải để bắt đầu quá trình cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy Bỏ (Cancel) để dừng quá trình cài đặt hoặc chọn Cài đặt (Install) để xác nhận đồng ý cài đặt ứng dụng.

Vậy là hoàn thành 2 cách tải và cài đặt PicsArt Photo Studio  bằng file APK trên máy tính cá nhân với phần mềm giả lập Bluestacks.

 1. Hướng dẫn chọn phiên bản (version) và biến thể (variant) file PicsArt Photo Studio APK phù hợp nhất  với thiết bị của bạn.

Việc chọn được phiên bản (version) và biến thể (variant) file PicsArt Photo Studio APK phù hợp nhất  sẽ giúp bạn khai thác được tối đa tính năng của ứng dụng. Nhiều trường hợp nguoiwd dùng không chọn đúng phiên bản và biến thể phù hợp dẫn đến tình trạng cài đặt không thành công và có thể xảy ra lỗi trong quá trình sử dụng.

 1. Vậy Biến thể của 1 ứng dụng (app) là gì ?

Hiểu 1 cách đơn giản thì Biến thể (Variant) của 1 ứng dụng là các biến thể khác nhau của 1 phiên bản của ứng dụng đó. Mỗi biến thể được phát hành sẽ phù hợp với mỗi loại thiết bị khác nhau dựa vào Architecture, phiên bản Android hoặc DPI.

Để xác định file biến thể nào là phù hợp với thiết bị của mình, chúng ta cần xác định mức độ phù hợp của các tiêu chí như Architecture, Android version, DPI giữa thiết bị và biến thể.

Có 1 Cách đơn giản để biết được những thông số trên chính đó là sử dụng 1 ứng dụng có tên là AIDA64, một ứng dụng cho phép người dùng biết được toàn bộ thông số kỹ thuật của thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 1: Truy cập vào trang apktot.com, tìm tên ứng dụng AIDA64 trong ô tìm kiếm và nhấp và biểu tượng kính lúp

download AIDA64 apk
download AIDA64 apk trên apktot.com

Bước 2: Chọn Download APK để tải AIDA64 apk để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Ứng dụng AIDA64 sau khi tải và cài đặt thành công

 

Bước 3: Mở ứng dụng AIDA64 để xác định 3 thông số kỹ thuật 

Xác định Architecture: ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục CPU.

tại giao diện chính chọn mục CPU

Nhìn vào dòng Instruction Set sẽ hiển thị Architecture của thiết bị. 3 Architecture phổ biến hiện nay là armeabi (ARM), armeabi 64 (ARM64), x86.

Thông số Architecture của thiết bị

 

Xác định DPI: ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục Display.

Tại giao diện chính, chọn mục Display

Tại mục Pixel Density sẽ hiển thị thông số DPI của thiết bị.

Thông số DPI (độ phân giải) của thiết bị

 

 

Xác định Android version : ở giao diện chính của AIDA64. Chọn mục Android.

Tại giao diện chính, chọn Android

Tại mục Android Version sẽ hiển thị phiên bản Android hiện tại của thiết bị.

Thông số Android Version (phiên bản Android) của thiết bị

 

 

Bước 4: So sánh 3 thông số vừa xác định của thiết bị với các thông số của phiên bản và biến thể của ứng dụng cần tải để tìm ra phiên bản và biến thể của file PicsArt Photo Studio APK phù hợp nhất với thiết bị của mình. 

Bước 5: Tiến hành tải, cài đặt phiên bản và biến thể được chọn để sử dụng ứng dụng.

Qua bài viết này, chúng tôi hi vọng hỗ trợ bạn tải thành công phần mềm PicsArt Photo Studio APK qua từng bước hướng dẫn chi tiết các bạn có thể chọn được phiên bản phù hợp nhất với thiết bị của mình.