Taiappnhanh
TaiappnhanhTẢI GOOGLE STREET VIEW APK – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả thế giới mọi lúc mọi nơi

TẢI GOOGLE STREET VIEW APK – Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cả thế giới mọi lúc mọi nơi

Đánh giá: 4.2/5

Tải xuống(31.62 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 2.0.0.278526253
Ngày cập nhật
Dung lượng 31.62 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Google LLC
SHA1 674fdb9b96d41c6a668949b7d49cbdf278c568a6
Signature 38918a453d07199354f8b19af05ec6562ced5788

Mô tả ứng dụng

Bạn có muốn đi du lịch cùng tôi qua màn hình điện thoại, hoặc chỉ với 2 trăm đến 1 triệu đồng bạn có thể vi vu khắp thế giới chỉ bằng một chiếc kính thực tế ảo VR? Với ứng dụng Google Street View mà tôi sẽ giới thiệu dưới đây thì mọi chuyên đều có thể. Trước tiên, hãy đảm bảo rằng thiết bị Android hoạt động hoàn toàn bình thường cũng như chợ ứng dụng của bạn không mắc phải lỗi không phản hồi. Còn nếu như bạn lại là một trong những trường hợp hi hữu ấy thì nhân đây tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn tải file Google Street View apk – vấn đề của bạn sẽ được khắc phục.

Google Street View

GIỚI THIỆU FILE GOOGLE STREET VIEW APK

Google Street View là một ứng dụng cực kì hay và mới lạ với chúng ta, nó cung cấp hình ảnh 360 độ của mọi nơi trên thế giới, từ thành phố New York, Mĩ sầm uất đến thành phố hương biển Vũng Tàu, Việt Nam. 5s trước có thể bạn đang ở Hawaii nhưng hiện tại bạn đã ở Hokkaid, Nhật Bản rồi. Bạn có thể dễ dàng khám phá các địa danh nổi tiếng khác trên thế giới, các kỳ quan thiên nhiên, hay ngay cả nhà hàng Âu sang trọng đến những gánh hàng rong bằng ứng dụng này. Bạn có thể sử dụng chúng mọi lúc mọi nơi khi đi bộ, đạp xe, lái xe. Tin Missha đi bạn sẽ còn ngạc nhiên hơn nữa về “Chế độ Video” hoàn toàn mới. Bạn là một người ưa thích chụp ảnh và du lịch, sử dụng Google Street View sẽ giúp bạn kết nối được với những nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên thế giới và cách họ thực hiện quá trình chụp ảnh 360 độ.

Nếu bạn có trên mình chiếc kính thực tế ảo VR, điều này còn hấp dẫn hơn gấp bội. bởi lẽ chiếc kính sẽ giúp bạn nhìn hình ảnh bằng mọi góc độ không có điểm mù.

Đến đây, các bạn đã thấy thật đã chưa nào? Missha đang rất nóng lòng để cài đặt ứng dụng này rồi đây! Tuy nhiên Missha đang gặp phải một số vấn đề với chiếc điện thoại của mình, chợ ứng dụng của Missha bị lỗi, chính vì thế tôi đã dành ra một buổi để nghiên cứu về cách tải khác mà không phải từ Google Play, nếu các bạn gặp phải vấn đề giống tôi thì hãy cùng tôi tìm hiểu về cách tải Google Street View bằng file apk nhé!

Thế nào là Google Street View apk ?

Nếu bạn thuộc số những người “mù công nghệ” tôi sẽ giải thích ngắn gọn file apk là một bộ cài đặt của Google Street View tương thích với hệ điều hành Android. File Google Street View apk được tạo ra với mục đích giúp cho người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Street View apk trên nhiều thiết bị Android khác nhau không chỉ gói gọn trong chiếc điện thoại của bạn. Hoặc nếu như bạn muốn tải file apk để chèn những file ngầm phục vụ cho công việc của bạn thì với apktot.com file Google Street View apk là hoàn toàn miễn phí.

Tại sao cần phải tải file Google Street View apk ?

Như tôi đã nhắc ở trên nếu như bạn có một thiết bị Android của bạn có chợ ứng dụng Google Play không phản hồi, thiếu không gian lưu trữ hay bạn thích sử dụng phần mềm giả lập trên máy tính như BlueStacks, Droid 4x, Nox Player,… tải file apk là một điều đáng để thử. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn tải ứng dụng về để mod, chèn quảng cáo, chỉnh cài đặt,.. file apk sẽ giúp bạn làm được điều này. Trên chợ Google Play từ trước đến nay có một số ứng dụng chỉ cho phép tải trong phạm vi quốc gia và hạn chế cả thiết bị nữa. Khi tải Google Street View trên thiết bị Android có thể bạn sẽ gặp những vấn đề kể trên, cùng tôi đi qua các bước tải và cài đặt Google Street View apk nhé.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT FILE GOOGLE STREET VIEW APK

Cài đặt Google Street View apk bằng điện thoại Android

Đầu tiên để tải và cài đặt một file APK nói chung chúng ta cần phải thay đổi một số cài đặt trên điện thoại của mình. Điều này sẽ được thực hiện như sau:

Vào phần bánh răng Cài đặt / Settings chọn phần Ứng dụng

Thư mục cài đặt của điện thoại Android

Màn hình sẽ hiển thị những ứng dụng đã được cài đặt trong máy của bạn, tiếp đến hãy tìm kiếm trình duyệt Browser mà bạn hay dùng ví dụ như của tôi là Chrome tiến hành nhấp chọn và màn hình hiện ra như sau:

Cho phép cài đặt từ nguồn không xác định 

Tại đây các bạn có thể thấy dòng chữ Cho phép từ nguồn này, hãy click chọn sang nút xanh nhé, vậy là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên rồi đó!

Ngoài ra, nếu chiếc điện thoại của bạn là một chiếc điện thoại lớn tuổi chạy hệ điều hành Android thì hãy tiến hành những bước sau để chỉnh sửa một số cài đặt để có thể tải Google Street View apk nhé:

Cho phép cài đặt từ nguồn không xác đinh - Phiên bản cũ

Từ màn hình chính các bạn tìm kiếm bánh răng Cài đặt / Settings -> Bảo mật / Privacy Security -> Nguồn không xác định / Unknown sources và gạt cần gạt là xong!

Tiếp theo chúng ta tiến hành cài đặt file Google Street View apk với sự hỗ trợ của apktot.com được biết đến như là vị cứu tinh của những chiếc điện thoại bị Google Play ngó lơ.

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com như các bạn có thể thấy được màn hình nền xuất hiện như phía dưới. Sau đó click vào mục tìm kiếm và tìm kiếm Google Street View apk.

Trang chủ apktot.com

Bước 2: Click biểu tượng như hình dưới này nha

File Google Street View apk

Bước 3: Chọn phiên bản phù hợp cho thiết bị Android của bạn nhé, ví dụ như một số phiên bản cả cũ cả mới xuất hiện như thế này đây.

Một số version khác nhau 

Bước 4: Sau khi chọn được phiên bản thích hợp rồi, tiến hành click nút màu xanh lá cây có chữ Download Apk

Hoàn tất tải về 

Bước 5: Đợi thiết bị tải về file apk và bạn có thể click cài đặt bất cứ lúc nào bạn muốn.

     

Hoàn tất cài đặt

Bạn có thể tìm được file Google Street View apk trong File của bạn -> Tải về

Thư mục tải về của điện thoại Android

Bước 6: Nếu cài đặt hoàn tất, try it! Missha rất khuyến khích các bạn trải nghiệm bằng kính thực tế ảo VR, nó sẽ giúp bạn cảm nhận rõ nét nhất hình ảnh của những nơi mà bạn muốn đến trên thế giới.

         

Lưu ý: Google Street View apk chỉ phù hợp với các phiên bản Android từ kitkat 4.4 trở lên vì thế hãy thử kiểm tra phiên bản Android của bạn bằng cách xem trên điện thoại như sau: Thông tin điện thoại -> Thông tin phần mềm

  

Hoặc bạn có thể sử dụng AIDA64 bằng cách tải về ứng dụng AIDA64 có ngay trên apktot.com.

Bước 1: Tìm kiếm AIDA64 trên thanh công cụ tìm kiếm

Ứng dụng AIDA64

Bước 2: Ấn chọn download apk để tải về file apk của AIDA64

Bước 3: Tiến hành cài đặt

Bước 4: Mở ứng dụng sau đó check thư mục Android các bạn có thể tự kiểm tra phiên bản Android của thiết bị.

Bên trong AIDA64
Mục Android bên trong AIDA64

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT GOOGLE STREET VIEW APK TRÊN PC

Cách tải và cài đặt file Google Street View apk trên PC:

Cách 1: Tải trực tiếp từ trình duyệt của máy tính

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn. Phần mềm phổ biến nhất hiện nay cũng như phần mềm mình thường xuyên dùng cho PC là Blue Stacks. Các bạn chỉ cần ấn vào nút xanh (Tải BlueStacks) và run.

Trang chủ BlueStacks

Bước 2: Truy cập trang web chợ ứng dụng Google Play trên PC 

tìm kiếm Google Street View sau đó copy đường link của trang web hiển thị Google Street View 

Bước 3: Truy cập trang web apktot.com và nhập đường link vừa copy vào thanh công cụ tìm kiếm của trang web apktot.com

Bước 4: Tải về Google Street View apk 

Google Street View trên apktot.com

Bước 5: Mở BlueStacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK.

Nút Install apk trong BlueStacks

Bước 6: Tìm tới nơi lưu trữ file Google Street View apk vừa tải nhấn Open.

Bước 7: Chờ một chút để quá trình cài đặt đã thành công. Sau khi hoàn tất biểu tượng Google Street View apk sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks như vậy là thành công rồi đó!

Giao diện chính của BlueStacks

 

Cách 2: Tải file Google Street View apk từ trình duyệt có trong BlueStacks

Bước 1: Mở BlueStacks có trong máy tính tiến hành mở Browser trong BlueStacks

Nơi chọn Browser trong BlueStacks

 

Bước 2: Truy cập trang web apktot.com nhấp tìm đường link của Google Street View apk và chọn phiên bản ưa thích và tiến hành tải về.

Hình ảnh về Google Street View trên websit apktot.com

 

Bước 3: Đợi giả lập BlueStacks tiến hành tải về 

Đang tải Google Street View về giả lập PC


Bước 4: Chờ một chút thì quá trình tải về sẽ thành công -> mở luôn tệp đã tải về và xuất hiện hộp thoại:

Yêu cầu xác nhận cài đặt 

Bước 5: Ấn Install -> Cài đặt hoàn tất 

Cài đặt hoàn tất 

Sau đó các bạn sẽ thấy Google Street View xuất hiện trên màn hình giao diện của giả lập Bluestacks

Google Street View trên màn hình chính của Bluestacks 

MỘT SỐ LƯU Ý KHI TẢI FILE GOOGLE STREET VIEW APK

- Trước tiên các bạn phải tìm hiểu những trang web có chứa thông tin file Google Street View apk thật sự uy tín ví dụ như apktot.com, nếu chưa thực sự chắc chắn hãy truy cập vào trang web: metadefender.opswat.com để check xem link có chứa file apk có thật sự an toàn để tải hay không. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Truy cập vào metadefender.opswat.com

Nhãn

Bước 2: Copy đường link của file Google Street View apk trên trang apktot.com vào mục Search or Scan và ấn ANALYZE

Bước 3: Tiến hành check thông tin với no threats detected

Nhãn

- Cho dù bạn tải ứng dụng bằng cách nào đi nữa hay đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn có trữ lượng bộ nhớ vừa đủ để tải về nhé! Rà soát và gỡ những ứng dụng bạn không thực sự cần đến ngay nào.

- Hãy theo dõi các file apk trên trang chủ của nhà cung cấp thường xuyên và cập nhật chúng nhanh nhất có thể nhé, vì các lỗ hổng về bảo mật có thể đang lấp ló đâu đấy trong file APK mà bạn đang sử dụng đấy.

- Đừng tùy tiện kết nối hoặc cài đặt những link có trong USB hoặc thiết bị lưu trữ nào đó, có thể một trong số chúng là tác nhân khiến thiết bị thông minh của bạn rơi vào tình trạng lâm sàng hang giờ liền đấy!

CÁCH KIỂM TRA FILE GỐC TỪ NHÀ CUNG CẤP GOOGLE PLAY

Cách 1: Check id của ứng dụng trên Google Play và package name của ứng dụng trên apktot.com

Check id bằng cách: Sử dụng máy tính của bạn để truy cập vào ứng dụng Google Street View có trên Google Play để ý dòng chữ phía sau …id= : com.google.android.street

Check package name: Technical -> Package name

Nhãn

Hoàn toàn giống nhau phải không nào?

Cách 2:

Copy dòng chữ phía sau …id= : com.google.android.street xuất hiện trên ULR của link ứng dụng Google Street View trên Google Play -> Nhập vào mục tìm kiếm của website apktot.com -> xuất hiện Google Street View -> File chuẩn!

Trên đây là những thông tin mà Missha cùng các bạn tìm hiểu, hi vọng sẽ giúp ích được phần nào cho các bạn, Missha phải chào tạm biệt tại đây rồi. Mong là một ngày nào đó, chúng ta có dịp vi vu cùng nhau trên những con đường của kinh đô thời trang Paris, cùng ngắm nhìn tháp Effel lãng mạn thông qua chiếc điện thoại Android vạn năng này nhé!