Taiappnhanh
TaiappnhanhTẢI GOOGLE PLAY GAMES APK – Quản lý thành tích games của bạn bằng tài khoản Google

TẢI GOOGLE PLAY GAMES APK – Quản lý thành tích games của bạn bằng tài khoản Google

Đánh giá: 4.4/5

Tải xuống(18.61 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 2019.11.14450 (285991696.285991696-000704)
Ngày cập nhật
Dung lượng 18.61 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Google LLC
SHA1 32b4933ee97f3844093e95251852bee3da6812b6
Signature 38918a453d07199354f8b19af05ec6562ced5788

Mô tả ứng dụng

Google Play Games chắc chắn đã không còn xa lạ gì đối với các tín đồ Android, nó đơn giản là một ứng dụng bắt buộc phải có để chơi hàng loạt tựa game. Tuy nhiên, không như các dịch vụ khác của Google, Google Play Games chỉ được hỗ trợ ở một số quốc gia, điều này ảnh hưởng rất nhiều đến trải nghiệm games của các bạn phải không nào? Nếu không may quốc gia của bạn nằm trong danh sách hạn chế của Google Play Games thì Missha tôi sẽ giúp bạn tải và cài đặt ứng dụng này một cách dễ dàng, an toàn và nhanh chóng. Điều bạn cần làm bây giờ là kéo con trỏ chuột xuống dưới và dõi theo các bước để tải Google Play Games apk nhé!

Google Play Games

GIỚI THIỆU VỀ GOOGLE PLAY GAMES APK

Khám phá trò chơi bạn yêu thích, khi đã thành thao một tựa game nào đó, hãy thử thách thức bạn bè của bạn. Google Play Games không những có thể lưu trữ thành tích mà bạn còn có thể tiếp tục chơi games trên mọi thiết bị mà không bị reset lại. Bên cạnh đó, Google Play Games còn giúp bạn kết nối bạn bè bốn phương, trải nghiệm các tựa game cùng họ mọi lúc mọi nơi. Những việc bạn nên làm lúc này là tải Google Play Games và tạo ngay ID người chơi tùy chỉnh của chính mình, giành điểm kinh nghiệm, từ đó hãy xem thứ hạng của bạn so với những người chơi khác, biết đâu bạn lại là “độc cô cầu bại” thì sao nhỉ?

Ngay tại Google Play Games bạn đều có thể tìm được những tựa game yêu thích được tích hợp sẵn của Google Play đang thịnh hành trên thanh công cụ tìm kiếm. Google Play Games còn có chức năng quay video trong lúc chơi game để bạn có thể khoe những skill cực đỉnh của mình. Với những tính năng nổi bật của Google Play Games tôi vừa kể trên, phải chăng bạn đã rất rục rịch muốn tải và cài đặt ngay phải không?

Nhưng trước tiên hãy đảm bảo rằng thiết bị Android của bạn đang hoạt động bình thường, chợ ứng dụng Google Play phản hồi nhanh mượt, bạn thuộc một trong những quốc gia được hỗ chợ, bằng không hãy thử tải và cài đặt Google Play Games apk. Chắc hẳn bạn đang rất thắc mắc file apk là gì? Hãy cùng tôi tìm hiểu trước khi tải nhé.

File Google Play Games apk là gì và vì sao chúng ta cần phải tải file apk?

Nếu như bạn là một tín đồ Android, file apk chắc chắn sẽ không còn xa lạ gì, bất cứ ai cũng có thể đã từng nghe đến thuật ngữ apk. Trong trường hợp này Google Play Games apk là một bộ cài đặt của Google Play Games chỉ tương thích với hệ điều hành Android. Tương tự như Window có .exe là file chứa bộ cài đặt ứng dụng, còn với Android thì nó chính là apk.

Đặc điểm nổi bật của file apk là bạn chỉ cần tải file về mà không nhất thiết cài đặt luôn vì file apk đã thuộc quyền sở hữu của bạn, bạn có thể sử dụng để cài đặt ứng dụng bất cứ lúc nào mà bạn muốn. Với Google Play sẽ tích hợp tải và cài đặt cùng một lúc mà không xuất hiện hộp thoại lệnh nào riêng biệt, điều này khá bất tiện cho những bạn muốn sử dụng file apk vào mục đích khác. Bên cạnh đó, nếu như Google Play của bạn cho bạn một “trái bơ” thì hãy nghĩ đến giải pháp tải file apk này.

Như tôi vừa mới nhắc đến, file apk được sử dụng trong trường hợp Google Play của bạn không phản hồi hay bạn muốn tải dữ liệu ứng dụng để sử dụng trong mục đích khác. Ngoài ra, nếu bạn là một người yêu thích máy tính, và muốn làm mọi thứ chỉ bằng chiếc máy tính thì file apk cho phần mềm giả lập Android như BlueStacks, Droid 4x,.. là một lựa chọn không tồi. Trên tay của bạn là thiết bị Android có phiên bản Android thấp hơn so với yêu cầu phiên bản của ứng dụng hiện hành. Bên cạnh đó, một số quốc gia châu Phi không hỗ trợ Google Play Games vậy nên hãy thử tải và cài đặt file apk. Ngay dưới đây Missha sẽ cùng các bạn tìm hiểu cách tải file Google Play Games apk từ trang web sạch apktot.com.

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT FILE GOOGLE PLAY GAMES APK

Cài đặt trên điện thoại Android

Đầu tiên để tải và cài đặt một file APK nói chung chúng ta cần phải thay đổi một số cài đặt trên điện thoại của mình. Điều này sẽ được thực hiện như sau:

Vào phần bánh răng Cài đặt / Settings chọn phần Ứng dụng

Mục cài đặt trong điện thoại Android

Màn hình sẽ hiển thị những ứng dụng đã được cài đặt trong máy của bạn, tiếp đến hãy tìm kiếm trình duyệt Browser mà bạn hay dùng ví dụ như của tôi là Chrome  tiến hành nhấp chọn và màn hình hiện ra như sau:   

Cho phép từ nguồn Chrome

Tại đây các bạn có thể thấy dòng chữ Cho phép từ nguồn này, hãy click chọn sang nút xanh nhé, vậy là bạn đã hoàn thành bước đầu tiên rồi đó!

Ngoài ra, nếu chiếc điện thoại của bạn là một chiếc điện thoại lớn tuổi chạy hệ điều hành Android thì hãy tiến hành những bước sau để chỉnh sửa một số cài đặt để có thể tải Google Play Games apk nhé:

Từ màn hình chính các bạn tìm kiếm bánh răng Cài đặt / Settings -> Bảo mật / Privacy Security -> Nguồn không xác định / Unknown sources và gạt cần gạt là xong!

Cho phép tải từ nguồn không xác định 

Các bước chi tiết để tải file Google Play Games apk 

Bước 1: Truy cập apktot.com click mục tìm kiếm và nhập Google Play Games apk

Trang chủ của apktot.com

Bước 2: Nhấp chọn biểu tượng như hình

Hình ảnh ứng dụng Google Play Games trên apktot.com

Bước 3: Chọn version của Google Play Games mà bạn muốn, tại apktot.com bạn có thể tải những phiên bản cũ hơn phiên bản hiện hành của Google Play Games. Tuy nhiên vì Google Play Games là ứng dụng cần có để sử dụng các trò chơi dành cho Android, chính vì thế ông lớn Google cũng không quá khắt khe về việc yêu cầu quá cao cho từng phiên bản, vậy nên hãy thử chọn phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tiện ích tuyệt với mà Google Play Games dành cho chúng ta nhé! 

Một số phiên bản cũ hơn của Google Play Games

Bước 4: Nhấn tải về Download apk -> Tải về hoàn tất

Tiến hành đồng ý tải về file apk
Tải về hoàn tất file apk

Bước 5: Lúc này bạn có thể cài đặt luôn file Google Play Games apk nhưng bạn có thể om file này cho đến lúc nào bạn muốn cài đặt, vì nếu không xóa đi, nó vẫn nằm trong thiết bị của bạn. Hoặc bạn có thể Open / Mở luôn file vừa tải và tiến hành cài đặt ứng dụng về máy điện thoại của bạn.

Đang tiến hành cài đặt ứng dụng 

Bước 6: Cài đặt hoàn tất -> Trải nghiệm

Ứng dụng đã được cài đặt 

Cài đặt trên máy tính bằng giả lập (sử dụng BlueStacks)

Để có thể tải và cài đặt ứng dụng Google Play Games apk bằng giả lập trước tiên chúng ta cần tải và cài đặt phần mềm giả lập ở đây tôi sử dụng Bluestacks, sau đó tiến hành tải và cài đặt ứng dụng Google Play Games theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trang chủ chính thức của BlueStacks -> Nhấn Download -> Tải về hoàn tất -> Click cài đặt

Trang chủ của giả lập BlueStacks

Bước 2: Tải và cài đặt file Google Play Games apk

Cách 1: Tải trên trình duyệt của máy tính

Bước 1: Truy cập trang web apktot.com 

Trang chủ apktot.com trên trình duyệt web

Bước 2: Tải về bằng cách nhấn nút Download Apk

Nút Download APK 

Bước 3: Tải về hoàn tất

Tải về hoàn tất

Bước 4: Click file vừa tải về để bắt đầu cài đặt

Bước 5: Xuất hiện icon Google Play Games trong BlueStacks

Icon Google Play Games

Cách 2: Tải trên trình duyệt của Bluestacks

Bước 1: Mở trình duyệt Browser trong BlueStacks

Nơi chứa ứng dụng Browser của BlueStacks

Bước 2: Truy cập apktot.com -> tìm kiếm Google Play Games

Ứng dụng Google Play Games trên Browser của giả lập 

Bước 3: Tải về file apk Google Play Games

Đồng ý tải về 

Bước 4: Tải về hoàn tất -> Open -> Hộp thoại xuất hiện-> Nhấn Install

Nhãn
Đang cài đặt ứng dụng 

Bước 5: Hoàn thành cài đặt.

Ứng dụng đã được cài đặt

CẢNH BÁO GOOGLE PLAY GAMES CÓ CHỨA MÃ ĐỘC

Như các bạn đã biết, file chứa mã độc là một file được tạo ra và chèn một cách bí mật với mục đích thâm nhập, phá hoại hệ thống hoặc lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bí mật đối với thiết bị của bạn. 

Khi một file mã độc được tạo ra, rất có thể nó mang trên mình một bộ giáp bất khả chiến bại, nó khiến bạn khó có thể quét và diệt chúng một các dễ dàng chúng sẽ làm bạn phải đau đầu khi thiết bị điện thoại hay máy tính của bạn như đang bị theo dõi, khi tải một file apk ở đâu đó thì rất có thể bạn đã tải một file APK có chứa mã độc, sau đây Missha sẽ đưa ra một số trường hợp để giúp các bạn có thể tránh và có thể kiểm tra file apk sạch và thơm nhé!

- Hãy truy cập vào các trang web có chứng chỉ bảo mật an toàn. Hãy xem review trước khi truy cập và tải file từ một trang web nào đó.

- Hãy cẩn thận quét virus và tìm hiểu nguồn gốc của các file trước khi kết nối các thiết bị lưu trữ như thẻ nhớ, USB,..

- Hãy theo dõi các file apk trên trang chủ của nhà cung cấp thường xuyên và cập nhật chúng nhanh nhất có thể nhé, vì các lỗ hổng về bảo mật có thể đang lấp ló đâu đấy trong file apk mà bạn đang sử dụng đấy.

Có thể những trường hợp trên có thể dính vào chính bạn, nên Missha đã tốt bụng giúp bạn cách kiểm tra file chuẩn ứng dụng gốc, hãy kéo chuột xuống phía dưới này nha!

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA FILE GOOGLE PLAY GAMES GỐC

Bạn có thể sử dụng máy tính của mình để kiểm tra

Việc đầu tiên bạn cần phải làm là truy cập vào trang web apktot.complay.google.com mở song song 2 cửa sổ cùng một lúc. Sau khi tải trang xong đồng thời tìm kiếm Google Play Games bằng mục tìm kiếm ở 2 trang web. Lúc này bạn hãy để ý tên miền (ULR) của 2 trang web, ở đây tôi có thể miêu tả hình ảnh cho bạn như sau:

Tôi có copy 2 link ULR xuống đây cho các bạn tiện theo dõi:

https://apktot.com/google-play-games-com.google.android.play.games

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.google.android.play.games

Link ULR của trang Apktot.com: Để ý dòng chữ sau ...google-play-games-apk-: com.google.android.play.games hoặc dòng package name của file Google Play Games APK trên trang apktot.com 

Link ULR của trang Play.google.com: Để ý dòng chữ sau ...id=
com.google.android.play.games

  • Hoàn toàn giống nhau -> cùng một ứng dụng gốc.

CÁCH KIỂM TRA LINK WEB SẠCH VÀ AN TOÀN SỬ DỤNG

Đối với các bạn chưa biết về thuật ngữ APK thì tải về từ một trang web bạn chưa từng tìm kiếm và truy cập bao giờ sẽ khiến bạn cảm thấy bối rối và cảm thấy chưa thực sự đáng tin. Nhân đây tôi sẽ giúp các bạn thực hiện một số cách nho nhỏ để check xem link website có thật sự an toàn như quảng cáo không nhé. Tôi sẽ lấy ví dụ về link tải file Google Play Games apk tại trang apktot.com.

Đầu tiên hãy truy cập vào các trang web như metadefender.opswat.com hoặc apkscan.nviso.be để kiểm tra file apk.

Bước 1: Truy cập vào metadefender.opswat.com

Trang chủ trang web check link an toàn

Bước 2: Copy đường link của file Google Play Games apk trên trang apktot.com vào mục Search or Scan và ấn ANALYZE

Bước 3: Tiến hành check thông tin với no threats detected -> File hoàn toàn sạch và không có bất kì mối đe dọa nào đến thiết bị của bạn.

No threats detected

GAME OFFLINE CỰC HAY HO CÓ SẴN TRONG GOOGLE PLAY GAMES 

No Internet Connection có thể là một sự chán nản vô cùng lớn đối với những fan của Smartphone, tạm gác lại những thông tin trên Social Media chiếm trọn thời gian rảnh của bạn mỗi ngày, hãy thử những trò chơi offline kinh điển có sẵn trong Google Play Games như Pacsman, Snake, Solitaire,...đi nào!

PACMAN
SNAKE
SOLITAIRE

Trên đây là những thông tin mà tôi muốn chia sẻ tới các bạn về cách tải và cài đặt Google Play Games apk - một ứng dụng hoàn toàn cần thiết nếu như bạn là một fan cuồng của game trên điện thoại Android. Hi vọng những thông tin và tôi mang đến sẽ giúp ích được phần nào trong việc tải và cài đặt file Google Play Games apk của các bạn bằng trang web apktot.com. Hẹn gặp lại vào những bài chia sẻ tiếp theo nhé!