Taiappnhanh
TaiappnhanhPhần mềm ghi chú nhắc nhở thú vị ColorNote Notepad apk

Phần mềm ghi chú nhắc nhở thú vị ColorNote Notepad apk

Đánh giá: 4.8/5

Tải xuống(3.07 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 4.1.4
Ngày cập nhật
Dung lượng 3.07 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Notes
SHA1 acbfedf8ab79f57ae0ddfe3d8a3f7764e14e5207
Signature f4d8a67bf40879df79cbf1dc8b2999df74ebbf76

Mô tả ứng dụng

ColorNote Notepad là một ứng dụng đơn giản cho phép người dùng ghi lại những điều cần thiết, những điều quan trọng cần  thiết trên điện thoại dưới hình thức các tờ giấy nhớ có màu sắc khác nhau. Nếu bạn đã quen với notepad ở trên máy tính thì phần mềm này chính là một notepad phiên bản điện thoại, được nâng cấp với nhiều màu sắc khác nhau. ColorNote Notepad theo nhiều đánh giá là vô cùng tiện lợi và hữu ích. Ngày hôm nay chúng tôi xin đưa ra bài viết hướng dẫn giúp các bạn làm thế nào để tải về và cài đặt ColorNote Notepad

ColorNote Notepad apk

 

Phần mềm ColorNote Notepad apk

Giới thiệu ColorNote Notepad apk

ColorNote Notepad chắc chắn không phải là một ứng dụng lạ lẫm với những người bận rộn, những người có nhiều công việc và mối quan tâm. Họ đôi lúc cần nhắc nhở để có thể làm mọi thứ một cách trơn tru nhất. ColorNote Notepad  luôn cung cấp những dịch vụ như vậy với cách đơn giản mà hiệu quả nhất. Khoa học đã chứng minh việc viết xuống giấy sẽ giải quyết được mọi việc dễ dàng hơn rất nhiều so với việc suy nghĩ nhiều thứ trong đầu, ColorNote Notepad  cung cấp cho bạn những thứ còn hơn cả như vậy. Việc cài đặt File ColorNote Notepad  apk với mục đích chắn chắn là đem lại những lợi ích tốt nhất cho người dùng. Với cuộc sống vô vàn bận rộn, có những lúc bạn bối rối trong công việc và băn khoăn giữa những lựa chọn. File ColorNote Notepad apk sẽ giúp bạn viết xuống điện thoại và bắt đầu phân bổ công việc một cách khoa học và rõ ràng.

Các tính năng của ColorNote Notepad apk :

 • Tổ chức ghi chú bằng nhiều màu sắc hoặc sử dụng màu sắc để phân loại ghi chú
 • Kiểm tra và lập danh sách mua sắm, công việc, tích hoàn thành.
 • Reminder trên thanh trạng thái
 • Chia sẻ ghi chú thông qua SMS, Email, Twitter

Tại sao nên tải File ColorNote Notepad  apk

Cài đặt File ColorNote Notepad apk với mục đích để cài đặt ColorNote Notepad. Có những khi người dùng nhận thấy mình đang bộn bề công việc và cần 1 phần mềm giúp mình sắp xếp mọi thứ một cách hiệu quả, họ sẽ cần tải về file ColorNote Notepad apk. File apk là bộ cài đặt cho các điện thoại trên hệ điều hành Android. Chúng ta tải về file này trong các trường hợp người dùng muốn tiết kiếm thời gian, cài đặt ColorNote Notepad apk một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất vì họ còn rất nhiều việc để làm. Đôi lúc việc tải về gặp khó khăn, những người dùng thì không có thời gian để tra cứu ứng dụng hay cách tải về phù hợp thì ngày hôm nay đây chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn hướng dẫn cách để tải về file ColorNote Notepad apk và cài đặt nó. Việc tải file apk này về có rất nhiều lợi ích có thể kể đến như :

 • Người dùng tải về tất cả các phiên bản của phần mềm ColorNote Notepad từ những bản dùng thử, bản cập nhật mới nhất cho đến những phiên bản đầu tiên của ứng dụng.
 • Bị hạn chế vị trí cài đặt hay quốc gia, bạn vẫn có thể tải về và sử dụng trải nghiệm phần mềm một cách tối ưu nhất.
 • Cài đặt trên các phần mềm Android như Android TV, Android Car, Android tablet.

Hướng dẫn tải về và cài đặt ColorNote Notepad apk trên điện thoại

Không để các bạn chờ lâu nữa, để bắt tay vào việc sẵn sàng cài đặt một file ColorNote Notepad bạn cần chuẩn bị cho chiếc điện thoại của mình qua các bước đơn giản sau.

Trước khi cài đặt ColorNote Notepad apk

Đầu tiên bạn truy cập phần Cài Đặt > chọn mục bảo mật > tìm phần cho phép truy cập và tải về tính năng không rõ nguồn gốc và tích chọn. Chỉ như vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho việc tải về và cài đặt một file apk rồi đấy.

.

color Notepad

Cài đặt điện thoại để tải ColorNote Notepad apk

Nhìn chung thì ColorNote Notepad apk đơn giản là một phần mềm đơn giản và bạn chỉ cần thực hiện các thao tác rất nhanh gọn là có thể cài đặt được. Trên hầu hết các nền tảng thiết bị Android thì ColorNote Notepad apk đều được thực hiện một cách hầu như tương tự. Hôm nay chúng tôi xin đưa ra hướng dẫn cho thiết bị phổ biến nhất của Android đó là điện thoại di động.

Quá trình tải và cài đặt ColorNote Notepad apk

Đầu tiên ta cần xác định tải file ColorNote Notepad apk từ đâu về. Hiện nay các nguồn ColorNote Notepad apk nhiều vô cùng và không ít trong số đó là các nguồn tải về xấu, các phần mềm không rõ nguồn gốc. Việc cài đặt ColorNote Notepad apk đơn giản nhưng ta phải làm nó thật uy tín và an toàn để hạn chế những vấn đề thiệt hại về máy. Ở đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn qua trang web apktot.com vô cùng uy tín.

Bước 1: Truy cập vào trang web  cho phép tải ColorNote Notepad apk

Download_ColorNotePad_apk

 

Tải ColorNote Notepad apk  từ Website Apktot.com

Bước 2: Tìm ứng dụng muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng tên ứng dụng đó. Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm. Cụ thể ở đây là ColorNote Notepad apk

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về.

Bước 4: Ấn vào nút download màu xanh và ColorNote Notepad apk

Download_ColorNotePad_apk

 

Tải và cài đặt ColorNote Notepad apk

Bước 5: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file ColorNote Notepad apk vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn Xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng tiện ích này, quá trình cài đặt ColorNote Notepad apk trên điện thoại sử dụng hệ điều hành Android diễn ra thành công và đơn giản.

Download_ColorNotePad_apk

 

Ấn chọn INSTALL để cài đặt file ColorNote Notepad apk

Lưu ý: thông thường khi cài một file apk sẽ cần sự tương thích giữa ứng dụng và thiết bị, cụ thể là các thông số liên quan đến DPI, chip, Android version. Dù vậy, đối với tiện ích đơn giản này thì rõ ràng nhà phát hành không cần quan tâm đến các thông số như vậy.

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file ColorNote Notepad apk

Trong quá trình cài đặt File ColorNote Notepad apk bạn có thể sẽ gặp phải những lỗi như sau

Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ:

Với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc cài đặt ứng dụng có thể gặp phải rất nhiều cản trở. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể xóa bộ nhớ Cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hiệu quả lỗi không đủ dung lượng.

Một cách khác, bạn có thể chuyển dữ liệu của bạn sang thẻ nhớ. Với cách này bạn có thể giảm được một lượng đáng kể các ứng dụng nặng để tạo ra dung lượng trống để có thể cài đặt các ứng dụng khác.

Đó là lỗi bạn sẽ dễ dàng gặp phải nhất khi quyết định tải về một file apk. Khi ColorNote Notepad apk là một file nhẹ nhàng và đơn giản

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Theo rất nhiều người tin dùng đánh giá thì ColorNote Notepad apk là một phần mềm vô cùng được ưa chuộng ở trên máy điện thoại hệ điều hành Android. Như đã đề cập ở trên, khi nhiều người dùng tò mò và muốn tải về ứng dụng này thường sẽ gặp nhiều trường hợp không thể cài được. Nhưng một điều tệ hơn nữa là có thể họ sẽ gặp và tải về các file chứa mã độc, đây là một điều hết sức nguy hiểm vì mã độc có thể gây ra các hậu quả không lường cho máy điện thoại của bạn. Vậy trước tiên chúng ta cần hiểu mã độc là gì, tại sao người ta lại tạo ra mã độc và làm cách nào để có thể phòng tránh file chứa mã độc. file ColorNote Notepad apk chứa mã độc có thể hiểu được là một file được tạo ra để khi người dùng tải về sẽ có những mã độc chèn vào hệ thống, xâm nhập một cách bí mật dẫn đến phá hoại hệ thống, đánh cắp thông tin người dùng. Tệ hơn nữa có thể gây tổn hại đến thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng. File mã độc này được phân thành nhiều loại và mỗi loại thì lại có những kiểu phá hoại khác nhau có thể kể đến các loại như: virus, worm, trojan, rootkit … Mỗi loại mã độc thì lại có các chức năng, cách thức lây nhiễm, phá hoại khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt với các phần mềm đươc truyền tay nhau sử dụng rộng rãi như file ColorNote Notepad apk thì khả năng người dùng gặp phải các tệp chứa mã độc là vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để có thể tránh được rủi ro này và cách kiểm tra xem tệp bạn download có phải chứa mã độc hay không? Sau đây là các trường hợp mà chúng tôi liệt kê được người dùng hay gặp phải nhất và cách kiểm tra trước khi trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 • Trang web hỗ trợ phần mềm thứ 3 chứa rủi ro không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. Khi truy cập vào các website không có độ tin cậy cao đồng nghĩa với việc bạn đang cho phép mình nguy cơ download những file APK kém an toàn, có thể dẫn tới mã độc và ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Một trang web uy tín mà chúng tôi gới ý đó là apktot.com
 • Trao đổi file APK qua các thiết bị thẻ nhớ cũng có thể dẫn đến việc lan truyền các mã độc. Các thiết bị trao đổi file APK có thể kể đến như: thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và truyền file,....
 • Các phần file APK đang sử dụng có lỗ hổng trong bảo mật. Đây là các trường hợp hiếm gặp và khá ít xảy ra tuy nhiên lại là trường hợp mà bạn cần phải lưu ý nhất vì có thể gây nguy hại và tổn thất đến thiết bị của bạn cao nhất. Đối với các file APK đang sử dụng trên máy tính, bạn nên theo dõi trên trang chủ của nhà phát hành cung cấp và cập nhật tình trang update của ứng dụng, tốt hơn hết là các phiên bản mới nhất. Các phiên bản này thường là phiên bản cải tiến hơn, đồng thời cũng có các chi tiết vá lỗi hay lỗ hổng mà người dùng có thể gặp phải
 • Download các file APK chứa viruss. Chắc chắn đây là nguyên nhan phổ biến hàng đầu đối với những người dùng thường xuyên tìm kiếm các file APK. Xu hướng của mọi người dùng thì hầu hết tìm kiếm các phiên bản ứng dụng free, không mất phí dẫn đến việc tìm kiếm các phần mềm giá rẻ hay tìm đến những trang không rõ nguồn gốc để tìm kiếm cấc phần mềm không rõ nguồn gốc. Hơn thế nữa, có những trường hợp người dùng nâng cấp, thay đổi các hiệu ứng trên hệ điều hành như ColorNote Notepad apk thì càng dễ dàng dính phải những phần mềm có mã độc. Lý do vì đây là những phần mềm nhẹ nhàng vô thưởng vô phạt và tưởng chừng không thể dính mã độc hay nguy hại đến thiết bị của bạn.

Vậy là bài viết ngày hôm nay chúng tôi đã giúp các bạn tải về và cài đặt file ColorNote Notepad apk một cách nhanh chóng và đơn giản. Website chúng tôi đưa ra để tải file ColorNote Notepad apk  là apktot.com có đa dạng vô số các ứng dụng  hữu ích khác  rất có thể sẽ gợi ý cho bạn những ứng dụng tuyệt vời, bạn nên thử tìm hiểu thêm. Hy vọng bài viết ngày hôm nay đem lại những thông tin hữu ích dành cho bạn.