Taiappnhanh
TaiappnhanhMOTO ACTIONS APK – SỰ TẬP HỢP CỦA CÁC TÍNH NĂNG NHỎ MÀ THÚ VỊ DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI

MOTO ACTIONS APK – SỰ TẬP HỢP CỦA CÁC TÍNH NĂNG NHỎ MÀ THÚ VỊ DÀNH CHO ĐIỆN THOẠI

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống(6.14 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 02.037.02
Ngày cập nhật
Dung lượng 6.14 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Motorola Mobility LLC.
SHA1 29ad44114de77725a37266898810d3273f1d823b
Signature d670d099a3a6e657ba839dce0746fe1a31f4547e

Mô tả ứng dụng

MOTO ACTIONS APK – SỰ TẬP HỢP CỦA CÁC TÍNH NĂNG NHỎ MÀ THÚ VỊ

 

Moto Actions là một ứng dụng nhỏ được nhà phát hành Motorola ( nay thuộc Google ) cung cấp với phương châm: Đơn giản nhưng hiệu quả. Bên trong ứng dụng đơn giản này là vô vàn các tiện ích, tính năng tinh tế, thú vị và hữu ích cho phép người dùng sử dụng những động tác đơn giản nhưng làm những công việc phức tạp trên điện thoại. Đây chắc chắn là một phần mềm cần thiết với những người cần thao tác nhanh trong công việc và sử dụng điện thoại nhiều. Còn chần chừ gì nữa, cùng Download Moto Actions Apk về và trải nghiệm các tính năng tuyệt vời do nhà phát hành mang lại.

Download_Moto_actions_apk

 

Phần mềm Moto Actions Apk

Giới thiệu về Moto Actions Apk

Moto Actions Apk là một cài đặt phần mềm dành riêng trên hệ điều hành Android của ứng dụng Moto Actions. Điều khá đặc biệt là Moto Actions là một ứng dụng ban đầu được nhà phát hành phổ cập riêng cho dòng máy Android chạy hệ điều hành Lolipop (5.0 – 5.1.1) và Marshmallow(6.0 – 6.0.1) vì thế nên các dòng máy chạy hệ điều hành Android sau này có thể không được tích hợp cùng. Những người dùng Android khi biết đến phần mềm này sẽ tò mò và hơi bối rối về cách cài đặt để tích hợp chức năng này vào máy điện thoại. Đó là khi họ cần đến Moto Actions Apk, bộ cài đặt nhanh gọn và dễ dàng sử dụng cho mọi dòng máy Android để có thể trải nghiệm được các tính năng của ứng dụng này.

Tại sao lại cần Moto Actions Apk

 

Như đã đề cập ở trên, nhà phát hành phát triển ứng dụng này ban đầu cho dòng máy Motorola chạy hệ điều hành Android. Đây là một ứng dụng giúp dòng máy này trở nên nổi bật hơn hẳn so với các dòng máy Android tương tự khiến cho Google tò mò và mua lại bằng sáng chế của hãng Motorola. Điều đáng chú ý là sau đó Google đã không tập trung vào phát triển ứng dụng Moto Actions này khiến nó không hoàn chỉnh và độc đáo như bản gốc. Những người dùng  muốn trải nghiệm Moto Actions một  cách chọn vẹn nhất như cách mà Motorola từng làm chỉ còn cách tải về Moto Actions Apk  và tích hợp các tính năng đó vào máy điện thoại. Hiểu được nhu cầu đó, các bản Moto Actions Apk hiện tại đang được ngươi dùng truyền tay nhau và tràn lan trên mạng. Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn tải Moto Actions Apk trên nền tảng website apktot.com vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

 

Hướng dẫn tải Moto Actions Apk

Khi tải về một file APK của tất cả mọi ứng dụng trên Android về để cài đặt, bạn cần lưu ý một số cài đặt trong máy điện thoại của bạn để có thể cài đặt được thành công. Vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn truy cập phần Cài Đặt > chọn mục bảo mật > tìm phần cho phép truy cập và tải về tính năng không rõ nguồn gốc và tích chọn. Chỉ như vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho việc tải về và cài đặt một file apk rồi đấy.

.

Download_Moto_actions_apk

Cài đặt điện thoại để tải Moto Actions Apk

Vì Moto Actions Apk là một ứng dụng dành riêng cho các thao tác tay trên điện thoại. Mặc dù có rất nhiều thiết bị Android như Android Wear, Android TV, Android Car, ... đều có thể tải file Moto Actions Apk về nhưng lại không thể trải nghiệm tính năng của ứng dụng này.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Moto Actions Apk trên điện thoại Android

Như đã đề cập, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng website apktot.com – một trang web chuyên hỗ trợ cài đặt các phần mềm thứ 3 trực tiếp, nhanh gọn, dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào trang web cho phép tải Moto Actions Apk (apktot.com).

moto actions apk

 

Truy cập website Apktot.com

Bước 2: Tìm ứng dụng muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng tên ứng dụng đó. Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm. Cụ thể ở đây là Download Moto Actions Apk

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về.

Bước 4: Ấn vào nút download màu xanh và download Moto Actions Apk

Download_Moto_actions_apk2

 

Download Moto Actions Apk

 

Bước 5: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file Moto Actions Apk vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn Xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng tiện ích này, quá trình cài đặt file Moto Actions Apk trên Android diễn ra thành công và đơn giản.

Download_Moto_actions_apk3

 

Ấn chọn INSTALL để cài đặt file Moto Actions Apk

Lưu ý: thông thường khi cài một file apk sẽ cần sự tương thích giữa ứng dụng và thiết bị, cụ thể là các thông số liên quan đến DPI, Architecture, Android version. Dù vậy, như đã đề cập, Moto Actions Apk là một ứng dụng đơn giản và dành riêng cho các máy sử dụng hệ điều hành Android nên bạn không cần quan tâm đến các số liệu này.

Cảnh báo các file Moto Actions Apk chứa mã độc

 

Như đã đề cập, có rất nhiều người tìm kiếm ựng dụng này trên các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android khác nhau dẫn đến việc có vô số các file Moto Actions Apk bao gồm cả các file không rõ nguồn gốc và có thể có chứa mã độc. Vậy trước tiên chúng ta cần hiểu mã độc là gì, tại sao người ta lại tạo ra mã độc và làm cách nào để có thể phòng tránh file chứa mã độc. file Moto Actions Apk chứa mã độc có thể hiểu được là một file được tạo ra để khi người dùng tải về sẽ có những mã độc chèn vào hệ thống, xâm nhập một cách bí mật dẫn đến phá hoại hệ thống, đánh cắp thông tin người dùng. Tệ hơn nữa có thể gây tổn hại đến thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng. File mã độc này được phân thành nhiều loại và mỗi loại thì lại có những kiểu phá hoại khác nhau có thể kể đến các loại như: virus, worm, trojan, rootkit … Mỗi loại mã độc thì lại có các chức năng, cách thức lây nhiễm, phá hoại khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt với các phần mềm đươc truyền tay nhau sử dụng rộng rãi như file Moto Actions Apk thì khả năng người dùng gặp phải các tệp chứa mã độc là vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để có thể tránh được rủi ro này và cách kiểm tra xem tệp bạn download có phải chứa mã độc hay không? Sau đây là các trường hợp mà chúng tôi liệt kê được người dùng hay gặp phải nhất và cách kiểm tra trước khi trường hợp đáng tiếc xảy ra.

  • Truy cập những trang web rủi ro không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. Khi truy cập vào các website không có độ tin cậy cao đồng nghĩa với việc bạn đang cho phép mình nguy cơ download những file APK kém an toàn, có thể dẫn tới mã độc và ảnh hưởng đến thiết bị của bạn.
  • Trao đổi file APK qua các thiết bị thẻ nhớ cũng có thể dẫn đến việc lan truyền các mã độc. Các thiết bị có thể kể đến như: thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và truyền file,....
  • Các phần file APK đang sử dụng có lỗ hổng trong bảo mật. Đây là các trường hợp hiếm gặp và khá ít xảy ra tuy nhiên lại là trường hợp mà bạn cần phải lưu ý đặc biệt vì có thể gây nguy hại và tổn thất đến thiết bị của bạn cao nhất. Đối với các file APK đang sử dụng trên máy tính, bạn nên theo dõi trên trang chủ của nhà phát hành cung cấp và cập nhật tình trang update của ứng dụng, tốt hơn hết là các phiên bản mới nhất. Các phiên bản này thường là phiên bản cải tiến hơn, đồng thời cũng có các chi tiết vá lỗi hay lỗ hổng mà người dùng có thể gặp phải
  • Download các file APK chứa viruss. Chắc chắn đây là nguyên nhan phổ biến hàng đầu đối với những người dùng thường xuyên tìm kiếm các file APK. Xu hướng của mọi người dùng thì hầu hết tìm kiếm các phiên bản ứng dụng free, không mất phí dẫn đến việc tìm kiếm các phần mềm giá rẻ hay tìm đến những trang không rõ nguồn gốc để tìm kiếm cấc phần mềm không rõ nguồn gốc. Hơn thế nữa, có những trường hợp người dùng nâng cấp, thay đổi các hiệu ứng trên hệ điều hành như Moto Actions Apk  thì càng dễ dàng dính phải những phần mềm có mã độc. Lý do vì đây là những phần mềm nhẹ nhàng vô thưởng vô phạt và tưởng chừng không thể dính mã độc hay nguy hại đến thiết bị của bạn.

Hướng dẫn tải một file Zalo APK an toàn không chứa mã độc

  • Bạn có thể tải file APK từ các trang web uy tín được nhiều người sử dụng, apktot.com là một ví dụ
  • Kiểm tra file APK xem có phải là file gốc hay không bằng các công cụ và phần mềm trên Internet ví dụ như : metadefender.com, apkscan.nviso.be.... Nếu như file đã bị thay đổi so với file gốc thì bạn không nên tải file này vì rất có thể trong file này đã chứa mã độc.
  • Không nên tải và cài đặt các file APK không rõ nguồn gốc mà người khác chia sẻ qua các thiết bị lưu trữ ngoài.

Như vậy qua bài biết vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn các bạn đầy đủ các tính năng của Moto Actions Apk, hướng dẫn cài đặt và những trường hợp bận cần chú ý. Là một ứng dụng đơn giản và được tích hợp ngay trong điện thoại khi cài đặt, Moto Actions Apk vô cùng nhẹ và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng Android. Rất nhiều người dùng trải nghiệm thử và đều đánh giá đây là một phần mềm tuy nhỏ nhưng lại vô cùng tiện dụng, giúp ích rất nhiều cho chủ điện thoại. Hy vọng bài viết của chúng tôi ngày hôm nay sẽ giúp ích nhiều cho các bạn. Bên cạnh đó, các bạn có thể tìm kiếm thêm trên nền tảng apktot.com  còn có rất nhiều ứng dụng tiện ích khác mà có thể bạn sẽ thích.