Taiappnhanh
TaiappnhanhLưu trữ dữ liệu an toàn cùng ứng dụng HUAWEI BACKUP APK

Lưu trữ dữ liệu an toàn cùng ứng dụng HUAWEI BACKUP APK

Đánh giá: 4.4/5

Tải xuống(8.78 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 10.0.1.310
Ngày cập nhật
Dung lượng 8.78 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Huawei Internet Service
SHA1 3b89d53d68174887727c4a26d6ffa072728c0f2f
Signature 059e2480adf8c1c5b3d9ec007645ccfc442a23c5

Mô tả ứng dụng

Bạn là người thường xuyên sử dụng điện thoại trong công việc và đời sống? Bạn muốn tìm kiếm một nơi an toàn cho điện thoại để có thể lưu trữ những tài liệu quan trọng, những thước phim đáng giá, những hình ảnh đáng trân trọng hay đơn giản là những tập tin mà bạn lâu lâu muốn lấy ra xem lại? Chúng tôi xin nói với bạn HUAWEI Backup Apk chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm. Ứng dụng do nhà phát hành của HUAWEI phát triển trên dòng điện thoại riêng của hãng. Cho tới nay đây vẫn là ứng dụng nổi bật và đáng quan tâm nhất của hãng khiến cho HUAWEI khác biệt hoàn toàn so với các đối thủ khác.

 

Download_HUAWEI_Backup_Apk

 

Tải và cài đặt HUAWEI Backup apk

Giới thiệu về HUAWE HUAWEI Backup Apk

HUAWEI Backup Apk  là bộ cài đặt HUAWEI Backup cho các máy điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Do đây là một phần mềm đặc trưng của hãng nên không một thiết bị Android của hãng nào khác ngoài HUAWEI có thể cài đặt được. Qua rất nhiều phiên bản và vô vàn tính năng được thêm vào, HUAWEI Backup đang ngày càng trở nên toàn diện và trở thành một ứng dụng bảo mật vô cùng đáng tin cậy cho người dùng điện thoại HUAWEI. Cho đến hiện tại, các tính năng chính có thể kể đến là:

 • Toàn bộ dữ liệu cá nhân:  tất cả các dữ liệu cá nhân có trong máy điện thoại HUAWEI của bạn đều có thể được lưu trữ theo một dạng nào đó trên HUAWEI Backup. Những thông tin đơn giản như số điện thoại , tin nhắn , tin nhắn thoại , lịch làm việc , ....
 • Các ứng dụng trên điện thoại: đúng như vậy , không chỉ các dữ liệu cá nhân và thông tin đơn giản mà giờ đây HUAWEI Backup còn cho phép người dùng lưu trữ các dữ liệu của ứng dụng , ví dụ như dữ liệu trò chơi hay dữ liệu của một ứng dụng công việc nào đó.
 • Phương tiện truyền thông: Thật là đặc biệt ! HUAWEI Backup cho phép người dùng lưu trữ các thước phim , các đoạn ghi âm , audio , các hình ảnh quý giá mà bạn trân trọng lưu giữ và không bao giờ muốn đánh mất
 • Bảo mật: Chắc chắn rồi, không chỉ việc lưu trữ lại những dữ liệu mà bạn lo lắng sẽ làm mất một ngày nào đó , HUAWEI Backup còn hoạt động như một chiếc két sắt cho phép bạn lưu trữ 2 chiều , tất cả các dữ liệu quan trọng của bạn đều đã được mã hoá dưới dạng kí tự mà chỉ có các nhà phát hành HUAWEI mới có khả năng phân tích và giải nén. Với HUAWEI Backup , mọi dữ liệu của bạn đều trong trạng thái an toàn và bảo mật tuyệt đối.

 

Tại sao lại cần HUAWEI Backup Apk

 Theo thống kê cho biết, có khá nhiều trường hợp  mà người dùng cần tải HUAWEI Backup Apk về để cài đặt và sử dụng có thể kể đến như:

 • Điện thoại HUAWEI bị lỗi chợ Google Play không thể vào hay cài đặt được ứng dụng
 • Người có thể vào và tải ứng dụng trên Google Play nhưng không thể cài đặt được ứng dụng
 • Những lập trình viên muốn tải về HUAWEI Backup Apk để nghiên cứu và tìm hiểu ứng dụng bảo mật tuyệt vời này

HUAWEI Backup Apk là bộ cài đặt ứng dụng của HUAWEI Backup trên các dòng điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành Android. Cần nhấn mạnh lại một lần nữa là các nhà phát hành đã cài đặt và phát triển sao cho đây trở thành phần mềm riêng của hãng mà không một dòng thiết bị Android nào khác có thể cài đặt được. Người dùng có thể tải HUAWEI Backup Apk cho vấn đề về nghiên cứu tính năng nhưng sẽ không thể nào vận hành và sử dụng được trên bất cứ hãng điện thoại nào khác.

Hướng dẫn cài đặt HUAWEI Backup Apk

Với một phần mềm cài đặt để lưu trữ các dữ liệu, thư mục quan trọng trong điện thoại thì HUAWEI Backup Apk chắc chắn là một lựa chọn không thể tốt hơn. Khi bạn mất điện thoại hay mất bất cứ dữ liệu nào thì chỉ cần một vài thao tác là mọi thứ bạn lưu trữ đã sẵn sàng quay trở lại với bạn. Đặc biệt hơn thế nữa, quá trình cài đặt HUAWEI Backup Apk lại vô cùng đơn giản và nhanh gọn. Ngay sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm thế nào để cài đặt HUAWEI Backup Apk trên điện thoại HUAWEI chạy hệ điều hành Android.

Lưu ý trước khi cài đặt HUAWEI Backup Apk trên điện thoại

Trước khi tải về một file APK của tất cả mọi ứng dụng trên Android về để cài đặt trên điện thoại, bạn cần lưu ý một số cài đặt trong máy điện thoại của bạn để có thể cài đặt được thành công. Vô cùng đơn giản, đầu tiên bạn truy cập phần Cài Đặt > chọn mục bảo mật > tìm phần cho phép truy cập và tải về tính năng không rõ nguồn gốc và tích chọn. Chỉ như vậy là thiết bị của bạn đã sẵn sàng cho việc tải về và cài đặt một file apk rồi đấy.

.

HUAWEI BACKUP

Cài đặt điện thoại để tải HUAWEI Backup Apk

Vì HUAWEI Backup Apk là một ứng dụng bảo  mật dành riêng cho các thiết bị điện thoại HUAWEI được nhà phát hành cung cấp. HUAWEI Backup Apk chỉ có thể cài đặt trên các thiết bị điện thoaị mang hãng HUAWEI. Các thiết bị khác khi tải về đều không thể sử dụng và cài đặt hoặc nếu sử dụng cũng sẽ phát sinh và xảy ra những lỗi mà người dùng không mong muốn.

Cài đặt HUAWEI Backup Apk trên điện thoại

 

Như đã đề cập, ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn sử dụng website apktot.com – một trang web chuyên hỗ trợ cài đặt các phần mềm thứ 3 trực tiếp, nhanh gọn, dễ dàng.

Bước 1: Truy cập vào trang web cho phép tải HUAWEI Backup Apk (apktot.com)

Download_HUAWEI_Backup_Apk

 

Truy cập website Apktot.com

Bước 2: Tìm ứng dụng muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng tên ứng dụng đó. Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm. Cụ thể ở đây là HUAWEI Backup Apk

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về.

Bước 4: Ấn vào nút download màu xanh và download HUAWEI Backup Apk

HUAWEI_Backup_Apk_apk

 

Tải và cài đặt HUAWEI Backup Apk 

Bước 5: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file HUAWEI Backup Apk vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn Xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng tiện ích này, quá trình cài đặt file HUAWEI Backup Apk trên điện thoại HUAWEI sử dụng hệ điều hành Android diễn ra thành công và đơn giản.

Download_HUAWEI_Backup_Apk_apk

 

Ấn chọn INSTALL để cài đặt file HUAWEI Backup Apk

Lưu ý: thông thường khi cài một file apk sẽ cần sự tương thích giữa ứng dụng và thiết bị, cụ thể là các thông số liên quan đến DPI, chip, Android version. Dù vậy, như đã đề cập, HUAWEI Backup Apk là một ứng dụng đơn giản và dành riêng cho các máy HUAWEI sử dụng hệ điều hành Android nên bạn không cần quan tâm đến các số liệu này.

Cảnh báo các file HUAWEI Backup Apk chứa mã độc

 

Theo rất nhiều người tin dùng đánh giá thì HUAWEI Backup Apk là một phần mềm vô cùng được ưa chuộng ở trên máy điện thoại HUAWEI. Như đã đề cập ở trên, khi nhiều người dùng tò mò và muốn tải về ứng dụng này thường sẽ gặp nhiều trường hợp không thể cài được. Nhưng một điều tệ hơn nữa là có thể họ sẽ gặp và tải về các file chứa mã độc, đây là một điều hết sức nguy hiểm vì mã độc có thể gây ra các hậu quả không lường cho máy điện thoại của bạn. Vậy trước tiên chúng ta cần hiểu mã độc là gì, tại sao người ta lại tạo ra mã độc và làm cách nào để có thể phòng tránh file chứa mã độc. file HUAWEI Backup Apk chứa mã độc có thể hiểu được là một file được tạo ra để khi người dùng tải về sẽ có những mã độc chèn vào hệ thống, xâm nhập một cách bí mật dẫn đến phá hoại hệ thống, đánh cắp thông tin người dùng. Tệ hơn nữa có thể gây tổn hại đến thiết bị điện thoại bạn đang sử dụng. File mã độc này được phân thành nhiều loại và mỗi loại thì lại có những kiểu phá hoại khác nhau có thể kể đến các loại như: virus, worm, trojan, rootkit … Mỗi loại mã độc thì lại có các chức năng, cách thức lây nhiễm, phá hoại khác nhau từ đơn giản đến phức tạp. Đặc biệt với các phần mềm đươc truyền tay nhau sử dụng rộng rãi như file HUAWEI Backup Apk thì khả năng người dùng gặp phải các tệp chứa mã độc là vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để có thể tránh được rủi ro này và cách kiểm tra xem tệp bạn download có phải chứa mã độc hay không? Sau đây là các trường hợp mà chúng tôi liệt kê được người dùng hay gặp phải nhất và cách kiểm tra trước khi trường hợp đáng tiếc xảy ra.

 • Truy cập những trang web rủi ro không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. Khi truy cập vào các website không có độ tin cậy cao đồng nghĩa với việc bạn đang cho phép mình nguy cơ download những file APK kém an toàn, có thể dẫn tới mã độc và ảnh hưởng đến thiết bị của bạn. Một trang web uy tín mà chúng tôi gới ý đó là apktot.com
 • Trao đổi file APK qua các thiết bị thẻ nhớ cũng có thể dẫn đến việc lan truyền các mã độc. Các thiết bị có thể kể đến như: thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và truyền file,....
 • Các phần file APK đang sử dụng có lỗ hổng trong bảo mật. Đây là các trường hợp hiếm gặp và khá ít xảy ra tuy nhiên lại là trường hợp mà bạn cần phải lưu ý đặc biệt vì có thể gây nguy hại và tổn thất đến thiết bị của bạn cao nhất. Đối với các file APK đang sử dụng trên máy tính, bạn nên theo dõi trên trang chủ của nhà phát hành cung cấp và cập nhật tình trang update của ứng dụng, tốt hơn hết là các phiên bản mới nhất. Các phiên bản này thường là phiên bản cải tiến hơn, đồng thời cũng có các chi tiết vá lỗi hay lỗ hổng mà người dùng có thể gặp phải
 • Download các file APK chứa viruss. Chắc chắn đây là nguyên nhan phổ biến hàng đầu đối với những người dùng thường xuyên tìm kiếm các file APK. Xu hướng của mọi người dùng thì hầu hết tìm kiếm các phiên bản ứng dụng free, không mất phí dẫn đến việc tìm kiếm các phần mềm giá rẻ hay tìm đến những trang không rõ nguồn gốc để tìm kiếm cấc phần mềm không rõ nguồn gốc. Hơn thế nữa, có những trường hợp người dùng nâng cấp, thay đổi các hiệu ứng trên hệ điều hành như HUAWEI Backup Apk thì càng dễ dàng dính phải những phần mềm có mã độc. Lý do vì đây là những phần mềm nhẹ nhàng vô thưởng vô phạt và tưởng chừng không thể dính mã độc hay nguy hại đến thiết bị của bạn.

Như vậy bài viết phía trên của chúng tôi ngày hôm nay đã giới thiệu và hướng dẫn các bạn đầy đủ tính năng của ứng dụng HUAWEI Backup Apk dành riêng cho hãng điện thoại HUAWEI cũng như cách cài đặt và những lưu ý quan trọng. Hy vọng bài viết này có ích cho bạn trong việc cài đặt ứng dụng bảo mật tốt nhất cho điện thoại HUAWEI. Bên cạnh đó, còn rất nhiều phần mềm bảo mật khác cũng đáng tin cậy không kém có trên apktot.com website. Đây là một website uy tín và được nhiều người ưa chuộng, rất có thể ở trên đây bạn sẽ tìm được một phần mềm bảo mật thú vị nào đó nữa.