Taiappnhanh
TaiappnhanhGoogle Calendar APK

Google Calendar APK

Đánh giá: 4.2/5

Tải xuống(20.77 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 2019.49.3-286342669-release
Ngày cập nhật
Dung lượng 20.77 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Google LLC
SHA1 83b62eaa2c750c30f44783c37c882c6aa8df4e06
Signature 38918a453d07199354f8b19af05ec6562ced5788

Mô tả ứng dụng

Google Calendar là ứng dụng miễn phí hỗ trợ việc quản lí thời gian và lập trình do Google thực hiện qua đó giúp người dùng có thể sắp xếp và quản lí công việc, lịch hẹn nhanh chóng và dễ dàng.

Google Calendar cho phép người dùng tạo và chỉnh sửa các sự kiện tùy theo nhu cầu của người dùng. Bạn cũng có thể thêm địa điểm tổ chức sự kiện và người dùng khác cũng có thể được mời tham gia để xem và chỉnh sửa sự kiện đó. Bạn cũng có thể đặt lời nhắc cho các sự kiện với các tùy chọn có sẵn. bên cạnh đó, người dùng có thể bật hoặc tắt khả năng hiển thị lịch đặc biệt, bao gồm Sinh nhật của mình, bạn bè, gười thân được trích xuất từ các địa chỉ email, các ngày nghỉ lễ quốc tế, hoặc lịch cụ thể theo từng quốc gia mà bạn có thể tùy chọn. Google Calendar đặc biệt hiểu quả khi làm việc nhóm. Những chức năng này của ứng dụng là hòan toàn miễn phí và có thể truy cập qua các thiết bị khác nhau như máy tính, điện thoại thông minh.

Giới thiệu Google Calendar APK

Khi tải và cài đặt một ứng dụng, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu về chúng. Tương tự với file Google Drive APK, trước khi cài đặt bạn cần hiểu Google Calendar APK là gì, lí do vì sao cần tải file này, những ưu điểm của file so với những file khác và những lí do và các trường hợp cần tải và cài đặt file của chúng tôi?

Chúng ta bắt đầu với việc giải thích Google Calender APK là gì nhé!

File Google Calendar APK là bộ cài đặt Google Calendar sử dụng trên hệ điều hành Android. Cũng giống như file .exe trên hệ điều hành Windows được sử dụng để cài đặt phần mềm, file Google Calender APK trên hệ điều hành Android được sử dụng nhằm giúp người dùng có thể tải và và cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Lí do người dùng cần phải tải file Google Calendar APK?

File Google Calendar được tích hợp trên Android để người dùng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm tất cả các tính năng thú vị mới không có sẵn trên hệ thống của bạn. Theo như ưu điểm của các file APK, ứng dụng cho phép người dùng tải phiên bản mới nhất về máy một cách dễ dàng. Và nếu điện thoại Android của bạn bị thiếu quyền truy cập trên Google Play Store, các file APK có thể là lựa chọn duy nhất cho bạn để có thể cài đặt ứng dụng trên thiết bị của mình. Ngoài ra khi cài đặt file còn hỗ trợ người dùng truy cập các ứng dụng khi bị hạn chế khu vực.

File được thiết kế với mục đích hỗ trợ những người dùng có nhu cầu tải file từ bên ngoài để đưa vào cài đặt trên Android Car khi họ gặp khó khăn trong quá trình tải trực tiếp trên Google Play. Trong trường hợp người dùng muốn tải file Google Calendar APK về máy tính, họ sẽ cần phải tải file từ bên ngoài chép vào cài đặt ứng dụng chạy trên các phần mềm giả lập Android như Bluestack, Nox Player……

 

Hướng dẫn tải file Google Calendar APK

Để giúp người dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng một cách nhanh chóng và dễ dàng, dưới đây là hướng dẫn cụ thể từng bước thực hiện:

Đầu tiên, để có thể tải và cài đặt các loại file APK cho các game và ứng dụng trên Android trong lầ đầu tiên, chúng ta cần phải chỉnh sửa một số cài đặt trong máy.

Cụ thể các bước như sau: từ giao diện chính của màn hình chọn chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo Mật > tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc để kích hoạt là xong.

Trong thời đại ngày nay, công nghệ ngày càng phát triển,  có rất hiều các thiết bị cần tải và cài đặt file Microsoft OneDrive APK. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn cách tải và cài đặ trên 2 thiết bị: cài file Google Calendar APK trên điện thoại Androidcài đặt file Google Calendar trên PC.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Google Calendar trên điện thoại Android

Người dùng cần lưu ý, việc cài đặt file Google Calendar APK trên điện thoại của bạn sẽ được thực hiện bằng phần mềm hỗ trợ của bên thứ 3 và cụ thể các bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây được thực hiện trực tiếp trên website apktot.com.

Bước 1: Truy cập vào trang web cho phép tải file Google Calendar APK (apktot.com).

Bước 2: Tìm ứng dụng mà bạn muốn tải về trên thanh tìm kiếm của web thông qua tên của ứng dụng đó. Bạn có thể tham khảo qua các gợi ý tìm kiếm của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tim kiếm.

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng bạn muốn tải về.

Bước 4: Bạn có thể chọn phiên bản mong muốn cũng như biến thể phù hợp với thiết bị của mình.

Bước 5: Nhấp chọn Download Google Calendar APK

Bước 6: Sau khi đã tải file về, bạn hãy vào thư mục chứa file vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Thiết bị sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng hay không? Bạn có thể chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi hoàn thành việc lựa chọn, bạn sẽ có ngay trong tay ứng dụng tiện ích này, quá trình cài đặt file Google Calendar APK trên Android không có CH Play thành công.

Thông qua các bước hướng dẫn thực hiện tải và cài đặt Google Calendar trên điện thoại Android, bạn đã hiểu rõ được cách thực hiện các bước rồi chứ? Bắt tay vào tải ứng dụng này về điện thoại của mình để có những trải nghiệm mới ngay và luôn thôi nào. Tiếp đến là phần dành cho các bạn có nhu cầu muốn tải file Google Calendar về máy tính của mình nhé.

Hướng dẫn tải và cài đặt file Google Calendar APK trên PC

Dưới đây là các bước tải và cài đặt file Microsoft OneDrive APK trên PC:

Bước 1: Bạn cần tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn (phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks).

Bước 2:  Bạn hãy mở một trình duyệt web bất kì lên, có thể Google Chrome hay Firefox, Cốc Cốc, tùy vào lựa chọn của bạn. Sau đó bạn hãy nhập vào ô địa chỉ từ khóa “ play.google.com/store” rồi Enter để được chuyển tới trang của kho tiện ích Google Store, sau đó lần lượt làm như sau:

  • Tại giao diện mới, trong ô Tìm kiếm, bạn nhập từ khóa là tên của ứng dụng là Microsoft OneDrive, sau đó nhấp chuột vào biểu tượng tìm kiếm ( hình kính lúp, màu xanh).
  • Ngay sau đó kết quả sẽ được hiện lên màn hình, bạn hãy nhấp chọn Google Calendar.
  • Không nhấp vào Cài đặt, thay vào đó bạn hãy bôi đen thanh địa chỉ rồi copy lại toàn bộ đường dẫn về sản phẩm này.

Bước 3: Bạn mở một cửa sổ trình duyệt khác, và nhập địa chỉ của https://apktot.com vào, sau đó nhấp chuột vào Enter. Đây là công cụ hỗ trợ tải file APK về máy tính cực kỳ hữu dụng và tiện ích, không cần cài đặt và cũng không cần đăng kí tài khoản. Chỉ cần paste link bạn vừa mới copy ở rên vào ô tìm kiếm trên thanh công cụ, rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp. Chọn file mà bạn muốn tải và nhấn download, cụ thể ở đây là file Google Calendar APK.

Bước 4: Mở BlueStacks lên, tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, sau đó chọn Install APK.

Bước 5: Tìm tới lưu trữ file Google Calendar APK vừa tải và nhấn Open.

Bước 6: Bạn chờ một chút nhé, quá trình tải sẽ được thành công trong ít phút. Sau khi hoàn tất quá trình, biểu tượng Google Calendar sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks, như vậy là đã hoàn thành việc cài đặt.

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file Google Calender APK

Trong khi cài đặt Google Calender bạn có thể gặp rất nhiều những khó khăn và phiền phức khiến cho quá trình cài đặt diễn ra không được như ý muốn. Và dưới đây là những lỗi thường có thể xảy ra:

1, Lỗi 2028 khi cài đặt Google Calendar trên PC.

Trong quá trình cài đặt Google Calendar trên PC bạn có thể gặp lỗi 2028 không thể đăng nhập được, vậy trong trường hợp đó bạn cần xử lí như thế nào?

Việc đầu tiên bạn cần làm lúc đó là đổi ngay mật khẩu Microsoft OneDrive, sau đó đăng nhập lại bằng PC theo các bước sau: chọn biểu tượng 3 sọc ngang ở góc trái màn hình > Quản lý tài khoản > Mật khẩu > Điền đầy đủ theo các yêu cầu sau đó nhấp Cập nhật.

2, Thiết bị không đủ dung lượng lưu trữ

Hiện nay có rất nhiều các thiết bị chỉ có 8 GB hay 16GB bộ nhớ lâm vào tình trạng “ Không đủ dung lượng lưu trữ trên Android”. Việc này sẽ khiến cho bạn không thể tải thêm ứng dụng, lưu trữ thêm nhạc hay video. Để có thể khác phục tình trạng trên chúng tôi có đưa ra một số cách như sau:

    • Cách 1: Xóa bộ nhớ cache: Bộ nhớ Cache là kiểu bộ nhớ tốc độ cao có bên trong CPU để tăng tốc độ truy cập cho dữ liệu và các chỉ lệnh được lưu trong bộ nhớ RAM. Xóa bộ nhớ cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hữu hiệu lỗi không đủ dung lượng trên điện thoại.
    • Cách 2: di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ : Để giảm bớt phần lưu trữ trên bộ nhớ máy, bạn có thể di chuyển một số ứng dụng có dung lượng lớn sang thẻ nhớ đặc biệt là các ứng dụng game.

Để thực hiện việc chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ, bạn cần thực hiện các bước sau: Cài đặt >> Ứng dụng >> chọn ứng dụng muốn chuyển sang thẻ nhớ >> chạm vào nút “ Chuyển sang thẻ SD”.

3, Những phiên bản Microsoft OneDrive không phù hợp với thiết bị của bạn.

Bạn sẽ thường xuyên gặp phải những thông báo như: “ Your device isn’t compatible with this vesion” tức là “ tức là thiết bị này không tương thích với phiên bản của ứng dụng”. Nếu điện thoại của bạn là Samsung, HTC, Oppo,… đã được Root thì bạn hoàn toàn có thể làm được nhiều thứ trên thiết bị của mình chẳng hạn như cài ứng dụng không tương thích từ Google Play. Tuy nhiên nếu trong một số trường hợp ứng dụng không tương thích với thiết bị của bạn hãy làm theo những bước sau nhé:

Bước 1: Bạn thực hiện việc tải và cài đặt ứng dụng ES File Explore File Mannager cho Android về máy.

Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng, bạn chọn Internal Storage rồi truy suất tới thư mục /system/ trên thiết bị.

Bước 3: Tại đây bạn hãy trượt xuống dưới và tìm đến tập tin build.prop, tiếp đến mở tệp tin này với ứng dụng RB Text Editor.

Để đảm bảo an toàn, bạn nên lưu ý việc sao lưu tập tin gốc sang thư mục khác chẳng hạn như thư mục /sdcard/.

Bước 4: Bạn hãy tìm tới dòng ro.product.modelro.product.manufacturer và thay đổi 2 dòng này để làm giả thiết bị là một model khác. Ví dụ như để làm giả một chiếc Samsung Galaxy S6, bạn cần sử dụng những dòng sau:

  • ro.product.model=SM-G920P
  • ro.product.manufacturer=samsung

Sau khi hoàn thành việc thay đổi, bạn hãy nhấp vào biểu tượng Save để lưu lại

Bước 5: Bạn hãy quay trở lại màn hình chính, vào Settings ( cài đặt ) > Manage Applications (quản lí ứng dụng) > vào danh mục All (tất cả) và tìm tới Google Play Store ( của hàng Google Play) > Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu, sau đó khởi động lại thiết bị.

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ cho bạn những thông tin cụ thể về file Google Calendar APK cũng như cách tải và cài đặt ứng dụng. Hãy nhanh tay tải và cài đặt Google Calendar APK về thiết bị của mình để có những trải nghiệm thú vị nhé!