Taiappnhanh
TaiappnhanhFirefox Fast & Private-Download APK

Firefox Fast & Private-Download APK

Đánh giá: 4.4/5

Tải xuống(58.70 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 68.4.1
Ngày cập nhật
Dung lượng 58.70 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Mozilla
SHA1 857048ea75bc2ad4ec674ad1ee0df3a3432aa70c
Signature 920f4876a6a57b4a6a2f4ccaf65f7d29ce26ff2c

Mô tả ứng dụng

Nếu bạn còn đang tìm kiếm một trình duyệt nhanh, thông minh và cá nhân thì hãy dừng ngay việc ấy lại vì Firefox Fast and Private chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn!

Là “con đẻ” của Mozilla - công ty Internet được bình chọn là đáng tin cậy nhất về quyền riêng tư, Firefox Fast and Private là trình duyệt độc lập, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng.

Với khả năng tiên đoán nhu cầu của bạn, Firefox Fast and Private cung cấp nhiều kết quả tìm kiếm thông minh trên thanh công cụ tìm kiếm yêu thích của bạn bất cứ lúc nào. Không chỉ dừng lại ở đó, Firefox còn có khả năng theo dõi và kiểm soát trải nghiệm web của bạn bằng cách cá nhân hóa với các tiện ích bổ sung như trình chặn quảng cáo, mật khẩu, trình quản lý tải xuống ….

logo firefox

Firefox Browser Fast & Private Fast & Private có thể được tải và cài đặt trên các thiết bị Android hỗ trợ 15 api trở lên. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là việc tải và cài đặt ứng dụng không phải lúc nào cũng diễn ra trơn tru. Đó chính là lý do vì sao trong bài viết này, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn những kiến thức tổng quan nhất về file Firefox Browser Fast & Private APK cũng như hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải và cài đặt file Firefox Browser Fast & Private nhanh nhất và tiện lợi nhất trên các thiết bị Android.

Giới thiệu về Firefox Browser Fast & Private APK

Chắc hẳn thuật ngữ "APK" không còn xa lạ với những ai đang sở hữu trong tay chiếc điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Vậy file Firefox Browser Fast & Private APK là gì?

Hiểu một cách đơn giản, file Firefox Browser Fast & Private APK là bộ cài đặt ứng dụng Firefox Browser Fast & Private dành cho các thiết bị Android. File Firefox Browser Fast & Private APK được tạo ra với nhiều mục đích khác nhau, phục vụ nhu cầu đa dạng của người dùng.

Vì sao phải cài file Firefox Browser Fast & Private APK?

Cài đặt File Firefox Browser Fast & Private APK là giải pháp hữu hiệu cho nhiều trường hợp như:

 • Chợ Google Play bị lỗi không thể truy cập hoặc cài đặt ứng dụng
 • Người dùng máy tính muốn tải file Firefox Browser Fast & Private APK để cài đặt và sử dụng trên các phần mềm giả lập như BluestacksNox Player
 • Phiên bản Android của thiết bị không tương thích với phiên bản của ứng dụng có trên Google Play
 • Lập trình viên muốn tải file Firefox Browser Fast & Private APK từ Google Play Store về máy tính của mình để chỉnh sửa với mục đích riêng…

Chọn phiên bản (version) và biến thể (biến thể) Firefox Browser Fast & Private APK phù hợp như thế nào?

Việc xác định đúng phiên bản và biến thể của file Firefox Browser Fast & Private APK phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng thực sự rất quan trọng bởi vì nếu chọn sai bạn sẽ không thể cài đặt ứng dụng mong muốn.

Tuy nhiên một câu hỏi rất nhiều người đặt ra là cách chọn như thể nào? Và để giải đáp thắc mắc trên, taiappnhanh.com sẽ đưa ra những hướng dẫn chi tiết.

Để xác định phiên bản và biến thể phù hợp với thiết bị đang sử dụng, bạn cần để ý 3 thông số chính của thiết bị là Architecture, phiên bản Android và DPI. Nếu bạn muốn biết chính xác thông tin của những thông số này thì chỉ cần sử dụng ứng dụng có tên là AIDA64.  

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com và tìm kiếm ứng dụng AIDA64

Ứng dụng AIDA64 trên trang web apktot.com

Ứng dụng AIDA64 trên trang web apktot.com

Bước 2: Các kết quả tìm kiếm cho ALDA64 hiện ra, bạn chọn Download APK để tải và sau đó tiến hành cài đặt ứng dụng.

Download AIDA64 APK

Download AIDA64 APK

Ứng dụng AIDA64 sau khi tải và cài đặt thành công

Ứng dụng AIDA64 sau khi tải và cài đặt thành công

Bước 3: Mở ứng dụng và xác định 3 thông số kỹ thuật chính của thiết bị:

 • Xác định Architecture: Ở giao diện chính của AIDA64, chọn mục CPU à Instruction Set, Architecture của thiết bị sẽ hiển thị ra. Các Architecture phổ biến hiện nay bao gồm armeabi (ARM), armeabi 64 (ARM64), x86.

Tại giao diện chính, chọn mục CPU

Tại giao diện chính, chọn mục CPU

Thông số Architecture của thiết bị

Thông số Architecture của thiết bị

 • Xác định DPI: ở giao diện chính của AIDA64, chọn Display à Pixel Density, khi đó sẽ hiển thị cấu hình của thiết bị.

Tại giao diện chính, chọn mục Display

Tại giao diện chính, chọn mục Display

Thông số DPI (độ phân giải) của thiết bị

Thông số DPI (độ phân giải) của thiết bị

 • Xác định phiên bản Android: ở giao diện chính của AIDA64. Chọn mục Android à Android Version sẽ hiển thị phiên bản Android hiện tại của thiết bị.

Tại giao diện chính, chọn Android

Tại giao diện chính, chọn Android

Thông số Android Version (phiên bản Android) của thiết bị

Phiên bản Android của thiết bị

Bước 4: Đối chiếu 3 thông số vừa xác định của thiết bị với các thông số của phiên bản và biến thể của ứng dụng cần tải để tìm ra phiên bản và biến thể của file Firefox Browser Fast & Private APK phù hợp nhất với thiết bị của bạn.       

2 biến thể của cùng 1 phiên bản Firefox Browser Fast & Private APK

2 biến thể của cùng 1 phiên bản Firefox Browser Fast & Private APK

Các thông số yêu cầu của các phiên bản (version) và biến thể (variant) trên trang web apktot.com

 • Các thông số DPI và Android Version của thiết bị ít nhất phải bằng hoặc cao hơn thông số mà phiên bản, biến thể của ứng dụng. Đối với chỉ số Architecture của phiên bản và biến thể, bản armeabi 32-bit (ARM) thì thiết bị có Architecture 64-bit vẫn tải bình thường nhưng với bản armeabi 64-bit (ARM64) thì chỉ thiết bị có Architecture 64-bit mới tải thành công.
 • Trong trường hợp các biến thể và phiên bản có thông số giống nhau thì nên chọn bản mới nhất dựa vào Upload Date (ngày cập nhật).

Bước 5: Tiến hành tải, cài đặt phiên bản và biến thể được chọn để sử dụng ứng dụng.

Như vậy, chỉ với vài bước cơ bản, bạn đã có thể xác đinh được biến thể phù hợp với thiết bị của mình rồi. Việc vài đặt chẳng mấy khó khan đúng không nào?

Cách tải và cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK

Hướng dẫn tải và cài đặt Firefox Browser Fast & Private APK trên điện thoại android

Một lưu ý nhỏ trước khi bạn tải và cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK từ các nguồn không phải trên Google Play đó là bạn cần phải thay đổi một số cài đặt trong máy. Điều này thực hiện khá dễ dàng thông qua các bước sau:

Bạn vào phần Setting (Cài Đặt) > chọn mục Security (Bảo Mật) > tìm tính năng Unknown Sources (Các nguồn không rõ).

Để cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK trên thiết bị Android, các bạn cần phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 cung cấp các file APK của các ứng dụng. Cụ thể trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện trên website cho phép tải miễn phí file APK đó là apktot.com.

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com.

 

apktot.com trên điện thoại

Bước 2: Tìm ứng dụng Firefox Browser Fast & Private trên biểu tượng kính lúp.

kết quả tìm kiếm firefox trên apktot.com

Bước 3: Các kết quả tìm kiếm sẽ hiện ra, bạn nhấp chọn ứng dụng muốn tải về. Khi đó sẽ xuất hiện các biến thể của phiên bản ứng dụng. Bạn phải chọn biến thể phù hợp với phiên bản của thiết bị bạn đang sử dụng, sau đó nhấn Download APK

biến thể firefox phù hợp với thiết bị

Bước 4: Quá trình tải diễn ra rất nhanh. Sau khi tải về thành công, bạn vào thư mục chứa file Firefox Browser Fast & Private APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt.

file Firefox Browser Fast & Private APK vừa tải

Sau khi nhấp vào file đã tải, máy ngay lập tức sẽ hiển thị câu hỏi xác minh “bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không?” Chọn Hủy bỏ (Cancel) hoặc Cài đặt (Install) để xác nhận. Qúa trình cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK sẽ chỉ mất chưa tới một phút.

file xác minh cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK vừa tải

Hướng dẫn cài file Firefox Browser Fast & Private APK trên máy tính cá nhân (PC)

Đôi khi việc sử dụng các ứng dụng trên chiếc điện thoại có thể gây bất lợi với một số người dùng, vì vậy mà họ có xu hướng lựa chọn máy tính cá nhân để mong muốn có những trải nghiệm tốt hơn. Tuy nhiên, để có thể cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK trên máy tính cá nhân, bạn cần phải cài trước 1 phần mềm giả lập. Điều này sẽ cho phép bạn sử dụng hệ điều hành Android trên PC hoặc laptop một cách dễ dàng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm giả lập, tuy nhiên Bluestacks là phần mềm được sử dụng phổ biến nhất.

Để tải và cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK trên máy tính cá nhân, bạn có thể thực hiện theo 2 cách dưới đây:

Cách 1: Sử dụng trình duyệt web của PC:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Bluestacks cho PC của bạn.

Bluestacks

Bước 2: Bạn mở một trình duyệt web bất kỳ, sau đó truy cập vào trang web cho phép tải file APK như website apktot.com và tìm kiếm ứng dụng Firefox Browser Fast & Private.

kết quả tìm kiếm file firefoxapk trên apktot.com

Bước 3: Nhấp chọn ứng dụng muốn tải về và bắt đầu Download APK.

download APK firefox

Bước 4: Mở BlueStacks lên, nhấn vào biểu tượng 3 chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install apk.

installed app

Bước 5: Trên màn hình lập tức xuất hiện thư mục lưu trữ file Firefox Browser Fast & Private APK bạn vừa tải, chọn và nhấn Open.

file Firefox Browser Fast & Private APK bạn vừa tải

Sau khi hoàn tất biểu tượng Firefox Browser Fast & Private sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks. Vậy là quá trình cài đặt ứng dụng Firefox Browser Fast & Private trên chiếc máy tính đã thành công rồi!

biểu tượng Firefox Browser Fast & Private trên  BlueStacks

Cách 2: Sử dụng trình duyệt web ngay trên phần mềm giả lập

Bước 1: Mở phần mềm Bluestacks lên. Ở mục More apps (biểu tượng mũi tên đi lên nhiều màu), bạn vào trình duyệt web có sẵn như Google Chrome và truy cập vào trang web apktot.com.

Mục More apps trên bluestacks

Bước 2: Tìm ứng dụng Firefox Browser Fast & Private và chọn Download APK.

firefox trên bluestacks

download apk trên bluestacks

Bước 3: Vào More apps, chọn Media Manager để tìm đến file Firefox Browser Fast & Private APK vừa được tải về.

Media Manager trên bluestacks

Bước 4: Nhấp vào file Firefox Browser Fast & Private APK đã tải để bắt đầu quá trình cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy Bỏ (Cancel) để dừng quá trình cài đặt hoặc chọn Cài đặt (Install) để xác nhận đồng ý cài đặt ứng dụng.

file file Firefox Browser Fast & Private APK đã tải

 

câu hỏi xác minh file Firefox Browser Fast & Private APK

Trên đây là 2 cách mà bạn có thể tham khảo để cài đặt file Firefox Browser Fast & Private APK trên máy tính cá nhân với phần mềm giả lập Bluestacks.

Chúc các bạn thành công!

Lỗi thường gặp khi tải và cài đặt Firefox Browser Fast & Private

Khi tải và cài đặt Firefox Browser Fast & Private, người dùng có thể bị phiền toái bởi những lỗi sau:

- Thẻ SD không được gắn trong thiết bị

Đôi khi điện thoại của bạn có thể được kết nối với PC hoặc thiết bị điện tử khác có thể truy cập Thẻ SD từ thiết bị của bạn. Trong những tình huống như vậy khi bạn cài đặt ứng dụng và chọn lưu nó vào thẻ SD, bạn sẽ thấy ứng dụng Android không được cài đặt vì ứng dụng không thể tìm thấy thẻ SD vì nó không được gắn vào thiết bị của bạn.

- Tệp ứng dụng bị lỗi/ nhiễm độc

Khi bạn tải ứng từ các nguồn không chính thống thì khả năng các tệp ứng dụng thường bị lỗi và bị nhiễm mã độc là rất cao. Do đó, bạn không thể cài đặt trơn tru ứng dụng trên thiết bị của bạn. Bạn nên chắc chắn về độ an toàn của nguồn mà bạn tải xuống ứng dụng, kiểm tra tên tiện ích mở rộng của nó và kiểm tra file cài đặt có là file nguyên bản hay không.

- Vị trí lưu trữ

Bạn cần lưu ý rằng, một số ứng dụng nhất định hoạt động tốt nhất khi được lưu trữ trong bộ nhớ trong của thiết bị, trong khi đó có những ứng dụng khác cần được đặt trên thẻ SD. Nếu bạn không lưu ứng dụng ở một vị trí thích hợp, bạn sẽ thấy ứng dụng chưa được cài đặt do mã lỗi không xác định.

Cách bảo vệ thiết bị của bạn khỏi file Firefox Browser Fast & Private APK có chứa mã độc

File Firefox Browser Fast & Private APK có chứa mã độc có thể hiểu là một file được tạo ra và chèn vào hệ thống một cách bí mật với mục đích thâm nhập, phá hoại hệ thống hoặc lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, xâm phạm tới tính bảo mật của thiết bị.

Tùy vào chức năng cũng như cách thức lây nhiễm mà các file mã độc này được phân thành các loại khác nhau. Thật đáng lo ngại là các file Firefox Browser Fast & Private APK được tạo ra ngày càng tinh vi với mức độ nguy hiểm cao. Vì vậy, thiết bị của bạn rất có thể là nạn nhân của các file này khi bạn tải một file APK ở một nguồn nào đó. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể dự phòng những cách kiểm tra file APK có bị nhiễm mã độc hay không để tránh những hậu quả không đáng có. Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một số trường hợp thiết bị của bạn có thể bị nhiễm file APK có mã độc.

 • Truy cập các trang web không có chứng chỉ bảo mật, kém an toàn. Khi truy cập vào các trang web không có độ tin cậy cao, đồng nghĩa với việc bạn chấp nhận rủi ro là sẽ có các ứng dụng hoặc file độc hại trực tiếp tới thiết bị của bạn.
 • Sao chép và chuyển đổi file APK qua các thiết bị như: thẻ nhớ, USB, các thiết bị lưu trữ và truyền file,...
 • Các phần file APK đang sử dụng có các lỗ hổng về bảo mật. Đây là trường hợp hiếm gặp, nhưng cũng là nguyên nhân mà bạn cần đặc biệt lưu ý tới. Đối với các file APK đang sử dụng trên máy tính, bạn nên theo dõi trang chủ của nhà cung cấp và tiến hành update, cập nhật các phiên bản mới thường xuyên. Các phiên bản mới của nhà cung cấp thường là phiên bản cải tiến hơn, đồng thời cũng có các chi tiết vá lỗi hay các lỗ hổng mà người dùng gặp phải.
 • Tải các file APK có chứa virus từ các nguồn không rõ ràng. Các file này tiềm ẩn nhiều loại virus và mã độc có thể phá hỏng hệ điều hành của thiết bị.

Cách kiểm tra file Firefox Browser Fast & Private APK gốc và các phương pháp để tải File Firefox Browser Fast & Private APK an toàn

Trước khi tải bất cứ file APK nào từ các nguồn không phải Google Play, bạn nên kiểm tra xem file đó có an toàn hay không để tránh xảy ra những hậu quả không đáng có khi tải những file bị nhiễm mã độc về thiết bị của bạn.

Hiện nay, việc kiểm tra file APK ngày càng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết nhờ các phần mềm kiểm tra file APK trực tuyến (áp dụng với tất cả các file APK). Trong bài viết này, chúng tôi xin đưa ra 3 cái tên phổ biến:

Metadefender: Đây là một công cụ bảo mật miễn phí, bao gồm các tính năng dễ sử dụng cho phép người dùng kiểm tra bất cứ tập tin hoặc ứng dụng nào xem có chứa phần mềm độc hại hay không. Metadefender cho phép bạn tải lên các file APK lên đến 140 MB và quét các file APK này bằng nhiều công cụ diệt virus khác nhau để kiểm tra xem các file APK có chứa virus hay không. Tất cả các file APK nén sẽ được giải nén và quét từng file một.

APKSCAN.NVISO.BE: Bạn có thể tải file APK thông qua trình duyệt web này để quét các file không giới hạn về mặt kích thước. Bạn cần chọn file APK thông qua cửa sổ chọn file của hệ điều hành rồi click chọn Scan. Sau khi quá trình quét kết thúc, trên màn hình sẽ hiển thị một báo cáo để bạn kiểm tra xem file APK có chứa virus hay không.

Virustotal: Đây dịch vụ miễn phí có khả năng quét virus, phần mềm độc hại và URL trực tuyến. Điểm hạn chế duy nhất của dịch vụ này là giới hạn file APK tối đa ở mức 128 MB - so với các ứng dụng thì giới hạn này là quá nhiều, nhưng với một số game thì mức giới hạn này là không đủ.

Vậy là với những dịch vụ hữu ích trên, giờ đây các bạn hoàn toàn có thể yên tâm tải và cài đặt ứng dụng mà không phải lo lắng về độ độc hại của file Firefox Browser Fast & Private APK hay bất cứ file APK nào nữa rồi!

Chúng tôi không dám chắc rằng những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên có thể giải quyết tất cả những vấn đề mà các bạn đang thắc mắc. Tuy nhiên, đó đều là những kiến thức cơ bản về file APK nói chung và file Firefox Browser Fast & Private APK nói riêng, cách tải và cài đặt cũng như cách chọn biến thể phù hợp và file APK an toàn cho thiết bị của bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn!