Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload MyJio.apk - Quản lý ứng dụng Jio

Download MyJio.apk - Quản lý ứng dụng Jio

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống(36.65 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 6.0.04
Ngày cập nhật
Dung lượng 36.65 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Reliance Industries Ltd.
SHA1 9928b77701d613f249bc6677aa0240874ad0e6cb
Signature 6c8c73d5c538f64ea5097284081a97148da55133

Mô tả ứng dụng

My Jio là cổng ứng dụng cho cho các ứng dụng của Jio. Đây là công cụ thuận tiện để quản lý cho các ứng dụng do Jio phát triển, cho phép người dùng có thể dễ dàng kiểm tra các cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng trong một khoảng thời gian.

Giới thiệu về My Jio apk

Jio là một hãng truyền thông ở Ấn Độ với số lượng ứng dụng đồ sộ. My Jio là cổng ứng dụng được thiết kế giúp người dùng tiếp cận với cuộc sống cách mạng số. Được sáng lập và phát triển bởi Jio, ứng dụng giúp cho người dùng có thể dễ dàng kiểm tra cuộc gọi, tin nhắn, ứng dụng,... trong vòng 6 tháng, liên kết tài khoản với điện thoại tùy chỉnh thông tin cá nhân. So với các ứng dụng quản lý khác thì My Jio là ứng dụng được sử dụng vô cùng rộng rãi tại thị trường Ấn Độ với các tính năng được liên kết vô cùng chặt chẽ.

MyJio app

Những tính năng chính của My Jio:

- Quản lý các thiết bị của Jio

- Công cụ tìm kiếm: Giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm ứng dụng của My Jio, những điểm nổi bật của My Jio.

- Truy cập nhanh: Giúp người dùng khám phá và truy cập nhiều link khác nhau chỉ trong 1 nút nhấn.

- Quản lý tài khoản: đo lường thời lượng cuộc gọi, SMS, kiểm tra số dư tài khoản,...

- Tùy chỉnh các thông tin cá nhân

Tại sao nên tải MyJio apk ?

Việc tải và cài đặt MyJio apk có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Với sự gia tăng của như cầu sử dụng smartphone ngày một phát triển, đặc biệt là các thiết bị Android, việc tìm một nguồn cung cấp ứng dụng đáng tin cậy là một điều vô cùng quan trọng. Họ thường tìm đến các chợ ứng dụng như CH Play,... nhưng thường sẽ bị gây khó chịu bởi những điều khoản và chính sách của Google và có thể thường xuyên "bị lỗi" khi tải. Và giải pháp cho những vấn đề đó chính là MyJio apk

Myjio apk app

MyJio apk là file ứng dụng hỗ trợ cho phép người dùng cài đặt file apk trên thiết bị Android. Với việc tải file apk, người dùng hoàn toàn có thể chủ động trong việc cài đặt ứng dụng về thiết bị của mình với những tiện ích sau:

- Không bị gò bó với các điều khoản và chính sách trên các chợ ứng dụng

- Có thể download được tất cả các phiên bản của một ứng dụng mà trong các chợ ứng dụng lớn khi cập nhật đã xóa bỏ đi.

- Không bị hạn chế vị trí cài đặt, có thể cài đặt ở bất cứ đâu và trải nghiệm ứng dụng một cách tối ưu nhất.

- Có thể cài đặt trên các phần mềm giả lập PC như BlueStacks, Nox Player,...

- Có thể cài trên các thiết bị Android ngoài các thiết bị di động như Android TV, Android Car,...

Hướng dẫn tải và cài đặt MyJio apk

Có rất nhiều thiết bị có thể tải và cài đặt file apk nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt file apk trên thiết bị smartphone Android phần mềm giả lập PC

Hướng dẫn tải và cài đặt MyJio apk trên smartphone Android

Để có thể tải và cài đặt file apk không chỉ riêng BBM mà còn các ứng dụng khác trên Android, trước tiên chúng ta cần phải điều chỉnh lại một số cài đặt ở trong máy điện thoại.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo mật > Tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc rồi kích hoạt là xong

Tính năng không rõ nguồn gốc

Cách điều chỉnh cài đặt

Cài đặt BBM apk qua website ứng dụng ( ở đây chúng tôi hướng dẫn các bạn tải và cài đặt qua website apktot.com)

- Bước 1: Truy cập website apktot.com

website apktot.com

Website apktot.com

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập tên file mình cần tải và cài đặt ( ở đây là MyJio ). 

- Bước 3: Chọn file apk bạn cần tải và cài đặt và nhấp vào mục Download apk. Sau khi file đã được tải về máy của bạn, nhấp vào mục Install, chờ ứng dụng được cài đặt vào thiết bị là bạn có thể được trải ghiệm toàn bộ những tính năng được cập nhật mới nhất từ phiên bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt MyJio apk trên giả lập PC

Có rất nhiều phần mềm giả lập trên PC hiện nay như BlueStacks, Nox Player,... nhưng phần mềm được đánh giá là hiệu quả và thích hợp với tất cả các dòng máy tính nhất chính là BlueStacks

- Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks về máy tính của mình. Ở đây chúng tôi khuyên người dùng nên truy cập vào trang chủ của BlueStacks ( bluestacks.com)  để tải bản gốc về tránh trường hợp tải phải bản lậu có chứa mã độc gây hại cho máy. Lưu ý bạn cần lưu file Bluestacks vào nơi có nhiều dung lượng trống để tránh việc dung lượng máy bị đầy.

- Bước 2: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, mở trình duyệt BlueStacks sẽ có giao diện như này

phần mềm giả lập BlueStacks

- Bước 3: Truy cập vào trang web apktot.com trên PC, chọn file BBM apk như vừa được hướng dẫn như cách tải của thiết bị smartphone, tải về PC.

- Bước 4: Ở góc trái màn hình có dấu 3 chấm, nhấp vào install apk và chọn folder mình vừa tải về vào PC

Install apk app

 

- Bước 5: Sau khi nhấp vào Install apk, chọn file apk  bạn vừa tải về PC rồi nhấp vào Open. Lúc này trên màn hình của giả lập, ứng dụng sẽ đang được cài đặt. chỉ cần chờ một chút thời gian sau khi ứng dụng được cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng giống như phiên bản gốc.

Ngoài ra có 1 cách đơn giản hơn, đó là sau khi  bạn tải file File Manager apk về PC của mình, bạn có thể dùng con trỏ chuột di chuyển file apk vào trong màn hình giả lập. Phần mềm giả lập lúc đó sẽ tự nhận dạng được file ứng dụng và tự động cài đặt chỉ trong một thời gian ngắn.

Hay còn một cách nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng như chiếc smartphone Android. Các bạn có thể truy cập vào Browser, truy cập website để có thể tải file apk rồi tải về và cài đặt giống như các bước đối với smartphone Android đã được hướng dẫn ở phía bên trên.

Đó là những cách để có thể tải và cài đặt phần mềm qua giả lập Bluestacks. Hãy chọn cho mình một cách làm đơn giản và hiệu quả nhất.

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file MyJio apk

Trong quá trình cài đặt MyJio apk có thể bạn sẽ gặp một trong những lỗi sau đây

- Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ:

Với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc cài đặt ứng dụng có thể gặp phải rất nhiều cản trở. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể xóa bộ nhớ Cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hiệu quả lỗi không đủ dung lượng.

Một cách khác, bạn có thể chuyển dữ liệu của bạn sang thẻ nhớ. Với cách này bạn có thể giảm được một lượng đáng kể các ứng dụng nặng để tạo ra dung lượng trống để có thể cài đặt các ứng dụng khác.

- Thiết bị giả lập liên tục báo lỗi không cài đặt được

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập trên PC thì yêu cầu máy tính của bạn sẽ phải có cấu hình khá cao. Tuy nhiên để có thể vận hành tối ưu thì trước tiên bạn cần phải dọn sạch ổ cứng của mình. Một cách khác, khi bạn khởi động máy tính, hãy vào phần BIOS Setup ( tùy loại máy, đa số là nhấn phím F1) để enable Virtualization. Đó cũng chính là một cách để có thể tâng tốc độ trải nghiệm phần mềm giả lập.

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Với nhu cầu sử dụng và cài đặt file apk ngày càng tăng, việc kẻ xấu lợi dụng để tung những link chứa mã độc đánh vào hành vi người dùng là một điều không thể tránh khỏi. File MyJio apk có chứa mã độc được tạo ra và chèn vào hệ thống nhằm mục đích phá hoại hệ thống thiết bị, lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bảo mật của thiết bị. Có nhiều loại file chứa mã độc khác nhau như virus, trojan, worm,... Sau đây là một vài trường hợp mà người dùng có thể gặp phải file apk có chứa mã độc:

- Download file apk tại những trang web có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn. Đây là một trong những nguồn mà kẻ xấu có thể dễ dàng đẩy mã độc vào trong thiết bị của bạn nếu như bạn không cẩn thận

- Các file apk có những thông số không đáng tin cậy, không trùng khớp với các mã code chính xác với phiên bản gốc.

- Trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,... đã bị nhiễm virus.

Cách kiểm tra file apk có trùng khớp với file gốc

Với mỗi file apk thường sẽ có một dòng mã SHA1Signature. Đây chính là những thông số để có thể kiểm tra xem file người dùng tải về có chứa mã độc hay không.

Để kiểm tra, chúng ta có thể kiểm tra qua ứng dụng HashCalc trên máy tính PC

- Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Hashcalc về máy tính của mình. Bạn có thể tìm đường link quả website taimienphi.vn

- Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào phần mềm sẽ hiện lên giao diện như bên dưới

HashCalc

- Bước 3: Để kiểm tra SHA1 của tập tin MyJio apk , trong phần Data Format chọn File.

Phần Data, tích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn tập tin muốn kiểm tra trong máy tính. Ngay sau đó trong phần Data là đường dẫn thư mục. Sau đó bạn chọn loại mã mà bạn muốn kiểm tra, nhấp chon calculate để kiểm tra file và sẽ hiện ra những dòng code như dưới đây.

Check SHA1

Từ đó, bạn check thông tin dòng mã code với file gốc trên website apktot.com để có thể biết được file đó có an toàn hay không. Nếu trùng khớp thì đó là file mà bạn nên tải, còn nếu không trùng khớp thì khuyến cáo bạn không nên tải vì có thể đem lại rất nhiều tác hại cho thiết bị của bạn.

Như vậy qua bài viết vừa rồi, taiappnhanh.com đã hướng dẫn cho các bạn các bước chi tiết để có thể cài đặt và trải nghiệm thành công file MyJio apk mà không hề xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.