Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload Kik.apk - Ứng dụng kết nối nhắn tin và chia sẻ ảnh

Download Kik.apk - Ứng dụng kết nối nhắn tin và chia sẻ ảnh

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống(29.71 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 11.1.1.12218
Ngày cập nhật
Dung lượng 29.71 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Kik Interactive
SHA1 0512705e1cebb902897936e24ccf2a37898f2848
Signature f104f7cce13668126ff70c559931bc9e2de3030c

Mô tả ứng dụng

Kik Messenger là ứng dụng cho phép người dùng trên toàn thế giới có thể trò chuyện với nhau qua màn ảnh nhỏ. Với những tình năng đặc biệt, Kik có thể giúp người dùng gửi tin nhắn, hình ảnh, video và những nội dung liên quan khác. Tuy nhiên việc tải ứng dụng trên các chợ ứng dụng đôi khi cũng tạo cho người dùng những cản trở và hay bị lỗi. Chính vì vậy, Kik Messenger apk chính là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất cho người dùng.

Kik app

 

Giới thiệu về Kik Messenger

Kik Messenger là ứng dụng nhắn tin nhanh và mạng xã hội, kết nối với bạn bè từ khắp nơi trên trên thế giới. Ứng dụng này sử dụng dữ liệu di động của smartphone hoặc Wifi để gửi tin nhắn, hình ảnh, video, bản phác họa, website,..

Kik được biết đến bởi tính năng nặc danh, người dùng có thể tạo lập một ID cho riêng mình mà không cần phải bổ sung những thông tin như số điện thoại cá nhân. Điều này có thể khiến cho một lượng người dùng vô cùng thỏa mãn vì họ có thể gửi thông tin nặc danh, tuy nhiên công ty chủ quản có thể dễ dàng xác định được user IP của người dùng.

Tại sao nên tải Kik Messenger apk

Việc tải Kik Messenger apk có thể đem lại rất nhiều tiện dụng cho người dùng. Hiện nay, việc smartphone đang ngày càng được sử dụng rộng rãi thì việc cài đặt ứng dụng là một điều đang rất là chú tâm. Người dùng thường sẽ tin tưởng vào những chợ ứng dụng như CH Play,... Nhưng đôi lúc việc tải ứng dụng từ những nơi này cũng có thể tạo ra những sự bất lợi cho người dùng, đặc biệt thường xuyên "bị lỗi". Và giải pháp cho những vấn đề đó chính là tải file apk.

Kik apk app

 

Kik Messenger apk trên website apktot.com

Kik Messenger apk là file cho phép người dùng cài đặt ứng dụng trên thiết bị chạy hệ điều hành Android. Với việc tải file apk, người dùng có thể hoàn toàn chủ động trong việc cài đặt ứng dụng cho thiết bị của mình với các lợi ích:

- Không bị gặp trường hợp "tải lỗi" trên các chợ ứng dụng

- Không bị gò bó bởi các điều khoản và chính sách của CH Play.

- Có thể download cho phần mềm giả lập trên PC như Bluestacks, Nox Player

- Có thể download cho các thiết bị ngoài smartphone như Android TV, Android Car,... ( khi gặp vấn đề không thể tải được trực tiếp trên Google Play )

- Có thể download được tất cả các phiên bản của 1 ứng dụng, tùy theo vào dung lượng và các thông số của thiết bị

- Không bị giới hạn hạn chế vị trí sử dụng.

 

Hướng dẫn tải và cài đặt Kik Messenger apk

Để có thể tải và cài đặt file apk không chỉ riêng Kik mà còn cả các ứng dụng khác trên Android trong lần đầu tiên chúng ta phải chỉnh sửa lại một số cài đặt trong máy.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo mật > Tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc rồi kích hoạt là xong

Tính năng không rõ nguồn gốc

 

Tuy nhiên có nhiều thiết bị cần tải và cài đặt file Kik apk bài viết này chúng tôi chỉ hướng dẫn cách bạn tải và cài đặt trên 2 thiết bị đó là : cài file Kik apk trên điện thoại Android và  cài file Kik apk trên điện thoại PC.

Hướng dẫn cài file Kik apk trên điện thoại Android

Cài đặt Kik apk trên điện thoại bằng ứng dụng website ( ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn tải file apk trên website apktot.com )

Bước 1: Truy cập vào trang web apktot.com

 

 

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng trên thanh tìm kiếm, ở đây chúng ta tìm file Kik Messenger. Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc có thể nhấn chuột vào kính lúp để có thể tìm được file cần tìm.

 

Bước 3: Chọn file phù hợp với thiết bị của người dùng ( phần hướng dẫn kiểm tra file tương thích với thiết bị của người dùng sẽ có ở trong phần sau ) rồi click vào download apk

Bước 4: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file Kik vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt hay không. Chọn hủy bỏ hoặc xác nhận để cài đặt. Quá trình cài đặt có thể diễn ra trong vòng vài giây cho đến vài phút, vô cùng tiện lợi. Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, người dùng có thể vào sử dụng ứng dụng như bình thường.

Hướng dẫn cách cài Kik apk trên PC

Với nhiều người sử dụng, họ sẽ muốn dùng tích hợp ứng dụng trên thiết bị máy tính của mình. Và phần mềm giả lập Android chính là 1 trong những phương án tối ưu nhất. Ở đây sẽ hướng dẫn cho người dùng cách tải Kik Messenger apk trên phần mềm giả lập Bluestacks

Bước 1: Tải phần mềm giả lập Bluestacks cho máy tính của bạn.

Bước 2: Tải phần mềm Kik apk trên website apktot.com về máy tính của bạn

 

Bước 3: Mở ứng dụng Bluestacks, trên màn hình ở góc bên phải, nhấp vào dấu 3 chấm rồi nhấp vào install apk

Install app BlueStacks

 

Bước 4: Chọn file bạn cần cài đặt, click vào phần open, chờ file cài đặt xong là bạn có thể trải nghiệm ứng dụng bình thường với các tính năng ứng dụng được cập nhất thường xuyên nhất.

 

Cách chọn file Kik Messenger apk phù hợp với thiết bị của người dùng

Tại sao cần phải chọn file Kik Messenger phù hợp:

Việc chọn file Kik apk phù hợp với thiết bị của người dùng là một điều vô cùng quan trọng bởi người dùng có thể gặp phải một trong những trường hợp sau:

- Dung lượng của ứng dụng lớn hơn dung lượng trống của thiết bị. việc này sẽ khiến cho bộ nhớ của máy bị đầy hoặc có thể không thể tải file về được.

- Phiên bản Android của ứng dụng yêu cầu cao hơn phiên bản Android của thiết bị. Trường hợp này sẽ khiến cho file của bạn khi tải về

- Cấu hình DPI của ứng dụng yêu cầu cao hơn cấu hình DPI của thiết bị người dùng.

Biến thể ứng dụng

 

Thông số của 1 version Kik apk

Tất cả những trường hợp đó khi tải về đều sẽ bị lỗi không sử dụng được ứng dụng hoặc ứng dụng sẽ không hoạt động một cách tối ưu nhất.

Hướng dẫn chọn file apk phù hợp với thiết bị:

Để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả và người dùng có thể được trải nghiệm tất cả các tính năng của ứng dụng, việc lựa chọn file Kik apk cho phù hợp là một điều không thể bỏ qua.

Hướng dẫn chọn file apk cho thiết bị Android qua website gmsarena.com

Để xác định xem thiết bị điện thoại của bạn thích ứng với file apk nào, website gsmarena.com là phương án nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang web gsmarena.com

website gsmarena.com

 

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập tên thiết bị mà bạn đang sử dụng để tải file apk ( VD: Samsung Galaxy Note 9)

Samsung Galaxy Note 9

 

Trên đó là những thông tin cơ bản của thiết bị của bạn. Sau đó bạn lên website apktot.com, check lại thông tin của file bạn cần tải để xem có phù hợp với thiết bị hay không. Sau đó làm theo các bước cài đặt như hướng dẫn trên là có thể trải nghiệm ứng dụng bình thường.

Các thông số yêu cầu của các biến thể trên website apktot.com

- Các thông số DPI và Android version phải bằng hoặc thấp hơn những thông số của file apk.

- Nếu trong 1 phiên bản không có biến thể thì nên download phiên bản được cập nhật trong thời gian sớm nhất để ứng dụng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Với nhu cầu sử dụng và cài đặt file apk ngày càng tăng, việc kẻ xấu lợi dụng để tung những link chứa mã độc đánh vào hành vi người dùng là một điều không thể tránh khỏi. File Kik apk có chứa mã độc được tạo ra và chèn vào hệ thống nhằm mục đích phá hoại hệ thống thiết bị, lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bảo mật của thiết bị. Có nhiều loại file chứa mã độc khác nhau như virus, trojan, worm,... Sau đây là một vài trường hợp mà người dùng có thể gặp phải file apk có chứa mã độc:

- Download file apk tại những trang web có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn. Đây là một trong những nguồn mà kẻ xấu có thể dễ dàng đẩy mã độc vào trong thiết bị của bạn nếu như bạn không cẩn thận

- Các file apk có những thông số không đáng tin cậy, không trùng khớp với các mã code chính xác với phiên bản gốc.

- Trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,...

 Cách kiểm tra file apk có trùng khớp với file gốc

Với mỗi file apk thường sẽ có một dòng mã SHA1Signature. Đây chính là những thông số để có thể kiểm tra xem file người dùng tải về có chứa mã độc hay không.

Để kiểm tra, chúng ta có thể kiểm tra qua ứng dụng HashCalc trên máy tính PC

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Hashcalc về máy tính của mình. Bạn có thể tìm đường link quả website taimienphi.vn

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào phần mềm sẽ hiện lên giao diện như bên dưới

HashCalc

 

Bước 3: Để kiểm tra SHA1 của tập tin Kik apk , trong phần Data Format chọn File.

Phần Data, tích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn tập tin muốn kiểm tra trong máy tính. Ngay sau đó trong phần Data là đường dẫn thư mục. Sau đó bạn chọn loại mã mà bạn muốn kiểm tra, nhấp chon calculate để kiểm tra file và sẽ hiện ra những dòng code như dưới đây

Check SHA1

 

Từ đó, bạn check thông tin dòng mã code với file gốc trên website apktot.com để có thể biết được file đó có an toàn hay không. Nếu trùng khớp thì đó là file mà bạn nên tải, còn nếu không trùng khớp thì khuyến cáo bạn không nên tải vì có thể đem lại rất nhiều tác hại cho thiết bị của bạn.

Như vậy qua bài viết vừa rồi, taiappnhanh.com đã hướng dẫn cho các bạn các bược chi tiết để có thể cài đặt và trải nghiệm thành công file Kik apk mà không hề xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.