Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload Hotstar.apk - Ứng dụng truyền hình

Download Hotstar.apk - Ứng dụng truyền hình

Đánh giá: 4.1/5

Tải xuống(21.27 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 8.9.2
Ngày cập nhật
Dung lượng 21.27 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành Novi Digital
SHA1 6b0f678ef38c240d0dd8c9d5e841a444c7b15dfd
Signature 9e8c284a16378f251841875c558948e8f3b7fb61

Mô tả ứng dụng

Hotstar là ứng dụng cho phép người dùng có thể xem các chương trình yêu thích như TV show, phim truyền hình, và các bản tin thời sự khác. Với những tính năng đặc biệt, Hotstar đã tạo nên cho người dùng một sự tiện ích khi theo dõi các chương trình truyền hình. Tuy nhiên việc tải ứng dụng trên các chợ ứng dụng đôi lúc sẽ hơi rườm rà và hơn cả chính là việc bị giới hạn quốc gia sử dụng. Chính vì vậy, Hotstar apk chính là một phương án hữu dụng và vô cùng hiệu quả.

Hotstar App

 

Giới thiệu về Hotstar apk

Hotstar là ứng dụng giúp cho người dùng có thể chủ động theo dõi các chương trình truyền hình, phim truyện, các thông tin thời sự,... chỉ bằng chiếc điện thoại smartphone của mình. Ứng dụng này hiện nay đang lưu trữ 100.000 giờ các chương trình truyền hình, rất nhiều bộ phim nổi tiếng trên toàn thế giới và bao quát toàn bộ thông tin thời sự, sự kiện thể thao,...

Tại sao nên tải Hotstar apk ?

Việc tải và cài đặt Hotstar apk có thể đem lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Với sự gia tăng của như cầu sử dụng smartphone ngày một phát triển, đặc biệt là các thiết bị Android, việc tìm một nguồn cung cấp ứng dụng đáng tin cậy là một điều vô cùng quan trọng. Họ thường tìm đến các chợ ứng dụng như CH Play,... nhưng thường sẽ bị gây khó chịu dễ bởi thỉnh thoảng vẫn bị lỗi và hơn cả chính là việc Hotstar có giới hạn quốc gia sử dụng nên chính vì vậy sẽ có một lượng lớn người dùng không thể tải và sử dụng được. Và giải pháp cho việc này chính là tải và cài đặt Hotstar apk.

 

Hotstar trên apktot.com

Hotstar apk trên website apktot.com

Hotstar apk là file ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Android. Việc tải và cài đặt file apk hoàn toàn có thể giúp cho người dùng chủ động cài đặt và sử dụng ứng dụng với những tiện ích sau:

- Có thể download được tất cả các phiên bản của một ứng dụng mà trong các chợ ứng dụng lớn khi cập nhật đã xóa bỏ đi.

- Có thể download các ứng dụng không còn tồn tại trên các chợ ứng dụng

- Không bị hạn chế vị trí tải cài đặt, có thể cài đặt ở bất cứ quốc gia nào và trải nghiệm ứng dụng một cách tối ưu nhất.

- Có thể cài đặt trên các phần mềm giả lập PC như BlueStacks, Nox Player,...

- Có thể cài trên các thiết bị Android ngoài các thiết bị di động như Android TV, Android Car,...

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotstar apk

Có rất nhiều thiết bị có thể tải và cài đặt file apk nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt file apk trên thiết bị smartphone Android phần mềm giả lập PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotstar apk trên smartphone Android

Để có thể tải và cài đặt file apk không chỉ riêng Hotstar mà còn các ứng dụng khác trên Android, trước tiên chúng ta cần phải điều chỉnh lại một số cài đặt ở trong máy điện thoại.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo mật > Tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc rồi kích hoạt là xong

Tính năng không rõ nguồn gốc

 

Tính năng không rõ nguồn gôc trên thiết bị Android

Các bước tải và cài đặt Hotstar trên thiết bị Android:

Có rất nhiều nguồn để người dùng có thể tìm được nguồn tải file apk tiện lợi và an toàn. Ở đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải file apk trên website apktot.com

- Bước 1: Mở trình duyệt trên điện thoai, truy cập vào website apktot.com

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập từ khóa là tên file mà bạn cần tải và cài đặt ( ở đây là Hotstar apk ).

- Bước 3: Chọn file mà bạn cần tải và cài đặt rồi nhấp vào mục Download apk. Chờ file được tải về máy của bạn sẽ hiển thị như hình ảnh dưới đây. Chú ý cần phải chọn file sao cho thích ứng với thiết bị của bạn.

- Bước 4: Nhấp vào mục Install, chờ cho file của bạn được cài đặt vào thiết bị, sau khi cài đặt xong là bạn có thể hoàn toàn truy cập ứng dụng để sử dụng và trải nghiệm những tính năng được cập nhật trong thời gian sớm nhất trùy thuộc vào file mà bạn tải.

Hướng dẫn tải và cài đặt Hotstar apk trên phần mềm giả lập của PC

Có rất nhiều phần mềm giả lập trên PC hiện nay như BlueStacks, Nox Player,... nhưng phần mềm được đánh giá là hiệu quả và thích hợp với tất cả các dòng máy tính nhất chính là BlueStacks

- Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks về máy tính của mình. Ở đây chúng tôi khuyên người dùng nên truy cập vào trang chủ của BlueStacks ( bluestacks.com)  để tải bản gốc về tránh trường hợp tải phải bản lậu có chứa mã độc gây hại cho máy. Lưu ý bạn cần lưu file Bluestacks vào nơi có nhiều dung lượng trống để tránh việc dung lượng máy bị đầy.

- Bước 2: Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, mở trình duyệt BlueStacks sẽ có giao diện như sau

Giả lập BlueStacks

 

Phần mềm giả lập Bluestacks

- Bước 3: Truy cập vào website apktot.com trên PC, chọn file Hotstar apk cần phải tải giống như cách chọn file đối với smartphone Android, tải về PC của bạn

- Bước 4: Sau khi file được tải về PC của bạn, ở góc trái màn hình có dấu 3 chấm, nhấp vào Install apk

Install app BlueStacks

 

- Bước 5: Sau khi nhấp vào Install apk, chọn file apk  bạn vừa tải về PC rồi nhấp vào Open. Lúc này trên màn hình của giả lập, ứng dụng sẽ đang được cài đặt. chỉ cần chờ một chút thời gian sau khi ứng dụng được cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng giống như phiên bản gốc.

Ngoài ra có 1 cách đơn giản hơn, đó là sau khi  bạn tải file Hotstar apk về PC của mình, bạn có thể dùng con trỏ chuột di chuyển file apk vào trong màn hình giả lập. Phần mềm giả lập lúc đó sẽ tự nhận dạng được file ứng dụng và tự động cài đặt chỉ trong một thời gian ngắn.

Hay còn một cách nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng như chiếc smartphone Android, làm các bước như hướng dẫn bên trên.

Đó là những cách để có thể tải và cài đặt phần mềm qua giả lập Bluestacks. Hãy chọn cho mình một cách làm đơn giản và hiệu quả nhất.

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file Hotstar apk

Trong quá trình cài đặt Hotstar apk có thể bạn sẽ gặp một trong những lỗi sau đây

- Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ:

Với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc cài đặt ứng dụng có thể gặp phải rất nhiều cản trở. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể xóa bộ nhớ Cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hiệu quả lỗi không đủ dung lượng.

Một cách khác, bạn có thể chuyển dữ liệu của bạn sang thẻ nhớ. Với cách này bạn có thể giảm được một lượng đáng kể các ứng dụng nặng để tạo ra dung lượng trống để có thể cài đặt các ứng dụng khác.

- Thiết bị giả lập liên tục báo lỗi không cài đặt được

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập trên PC thì yêu cầu máy tính của bạn sẽ phải có cấu hình khá cao. Tuy nhiên để có thể vận hành tối ưu thì trước tiên bạn cần phải dọn sạch ổ cứng của mình. Một cách khác, khi bạn khởi động máy tính, hãy vào phần BIOS Setup ( tùy loại máy, đa số là nhấn phím F1) để enable Virtualization. Đó cũng chính là một cách để có thể tâng tốc độ trải nghiệm phần mềm giả lập.

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Với nhu cầu sử dụng và cài đặt file apk ngày càng tăng, việc kẻ xấu lợi dụng để tung những link chứa mã độc đánh vào hành vi người dùng là một điều không thể tránh khỏi. File Hotstar apk có chứa mã độc được tạo ra và chèn vào hệ thống nhằm mục đích phá hoại hệ thống thiết bị, lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bảo mật của thiết bị. Có nhiều loại file chứa mã độc khác nhau như virus, trojan, worm,... Sau đây là một vài trường hợp mà người dùng có thể gặp phải file apk có chứa mã độc:

- Download file apk tại những trang web có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn. Đây là một trong những nguồn mà kẻ xấu có thể dễ dàng đẩy mã độc vào trong thiết bị của bạn nếu như bạn không cẩn thận

- Các file apk có những thông số không đáng tin cậy, không trùng khớp với các mã code chính xác với phiên bản gốc.

- Trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,... đã bị nhiễm virus.

Cách kiểm tra file apk có trùng khớp với file gốc

Với mỗi file apk thường sẽ có một dòng mã SHA1Signature. Đây chính là những thông số để có thể kiểm tra xem file người dùng tải về có chứa mã độc hay không.

Để kiểm tra, chúng ta có thể kiểm tra qua ứng dụng HashCalc trên máy tính PC

Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Hashcalc về máy tính của mình. Bạn có thể tìm đường link quả website taimienphi.vn

Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào phần mềm sẽ hiện lên giao diện như bên dưới

 

HashCalc check code

Bước 3: Để kiểm tra SHA1 của tập tin Hotstar apk , trong phần Data Format chọn File.

Phần Data, tích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn tập tin muốn kiểm tra trong máy tính. Ngay sau đó trong phần Data là đường dẫn thư mục. Sau đó bạn chọn loại mã mà bạn muốn kiểm tra, nhấp chon calculate để kiểm tra file và sẽ hiện ra những dòng code như dưới đây

Check code

 

Từ đó, bạn check thông tin dòng mã code với file gốc trên website apktot.com để có thể biết được file đó có an toàn hay không. Nếu trùng khớp thì đó là file mà bạn nên tải, còn nếu không trùng khớp thì khuyến cáo bạn không nên tải vì có thể đem lại rất nhiều tác hại cho thiết bị của bạn.

Như vậy qua bài viết vừa rồi, taiappnhanh.com đã hướng dẫn cho các bạn các bước chi tiết để có thể cài đặt và trải nghiệm thành công file Hotstar apk mà không hề xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.