Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload File Manager.apk

Download File Manager.apk

Đánh giá: 4.6/5

Tải xuống(17.66 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 2.0.0.397_180123
Ngày cập nhật
Dung lượng 17.66 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành ZenUI, ASUS Computer Inc.
SHA1 7f457285737b2b9898f5d00b229c2b4830341a4f
Signature 6b16979905b73b62dc0aa4c038149cca5a1df0ad

Mô tả ứng dụng

File Manager là ứng dụng giúp cho người dùng có thể quản lý được các tệp tin trong các thiết bị cá nhân của mình, giúp cho dung lượng bộ nhớ của người dùng luôn ở trong trạng thái tối ưu nhất. Nếu bạn lo lắng rằng dữ liệu của bạn không có cách nào để sắp xếp và quản lý, thì với File Manager, bộ nhớ của thiết bị sẽ luôn được sắp xếp một cách khoa học, giúp cho bạn có thể chủ động trong việc quản lý dữ liệu cá nhân của riêng mình.

File Manager apk
File Manager

 

Giới thiệu về File Manager apk

File Manager là ứng dụng quản lý tất cả dữ liệu cho các thiết bị Android. Ứng dụng này cho phép người dùng có thể xử lý tất cả các file dữ liệu cho dù file dữ liệu đó có được lưu trữ ở trong bộ nhớ của máy, SD card và các tệp tin đã được lưu trữ trong tài khoản dữ liệu cloud. Hơn nữa, File Manager cũng có thể giúp cho người dùng sao chép, di chuyển, đổi tên, xóa hay chia sẻ file ở bất cứ chỗ nào trong bộ lưu trữ của người dùng.

 Các tính năng của File Manager:

- Tìm kiếm, lưu trữ, di chuyển, xóa bỏ hoặc chia sẻ file ở trong thẻ nhớ hay thẻ microSD

- Là một nơi lưu trữ file giống các tài khoản lưu trữ như: Dropbox, Google Drive hay Microsoft OneDrive

- Tạo backup cho các tệp tin được lưu trữ

Tại sao nên tải File Manager apk ?

Việc tải và cài đặt File Manager apk có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện nay với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng smartphone, việc tìm kiếm một nguốn cung cấp ứng dụng là một điều vô cùng quan trọng. Người dùng thường xuyên truy cập tới các chợ ứng dụn phổ biến như CH Play,... Nhưng đôi lúc việc tải và cài đặt ứng dụng trên các chợ ứng dụng có thể đem lại nhiều cản trở cho người dùng như những điều khoản và chính sách, việc bị giới hạn thiết bị sử dụng, giới hạn quốc gia hay thỉnh thoảng chợ ứng dụng "bị lỗi". Việc tải và cài đặt File Manager apk chính là phương án đơn giản và tiện ích nhất.

 

File Manager trên apktot.com

File Manager apk trên website apktot.com

File Manager apk là file ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Android. Việc tải và cài đặt file apk hoàn toàn có thể giúp cho người dùng chủ động cài đặt và sử dụng ứng dụng với những tiện ích sau:

- Có thể download được tất cả các phiên bản của một ứng dụng mà trong các chợ ứng dụng lớn khi cập nhật đã xóa bỏ đi.

- Có thể download các ứng dụng không còn tồn tại trên các chợ ứng dụng

- Không bị hạn chế vị trí tải cài đặt, có thể cài đặt ở bất cứ quốc gia nào và trải nghiệm ứng dụng một cách tối ưu nhất.

- Có thể cài đặt trên các phần mềm giả lập PC như BlueStacks, Nox Player,...

- Có thể cài trên các thiết bị Android ngoài các thiết bị di động như Android TV, Android Car,...

Hướng dẫn tải và cài đặt File Manager apk

Hiện nay có rất nhiều thiết bị Android có thể tải và cài đặt file apk. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt File Manager apk trên thiết bị smartphone Androidphần mềm giả lập PC

Hướng dẫn tải và cài đặt File Manager apk trên smartphone Android

Để có thể tải và cài đặt file apk không chỉ riêng File Manager mà còn các ứng dụng khác trên Android, trước tiên chúng ta cần phải điều chỉnh lại một số cài đặt ở trong máy điện thoại.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo mật > Tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc rồi kích hoạt là xong

Tính năng không rõ nguồn gốc

 

Tính năng không rõ nguồn gôc trên thiết bị Android

Hiện nay có rất nhiều nguồn có thể sử dụng để tải và cài đặt file apk. Tuy nhiên người dùng cần phải chú ý tới tính bảo mật của những trang web đó. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tải và cài đặt qua một website đáng tin cậy apktot.com

- Bước 1: Truy cập vào website apktot.com. Màn hình điện thoại sẽ hiển thị trang web như dưới đây

 

website apktot.com

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập từ khóa là file apk mà bạn cần tìm ( ở đây là File Manager apk)

- Bước 3: Chọn file apk mà bạn tải và nhấp vào mục Download apk rồi chờ file tải về thiết bị hình ảnh như thiết bị dưới đây. Chú ý cần phải chọn file sao cho thích ứng với thiết bị của bạn

- Bước 4: Nhấp vào mục Install, chờ ứng dụng cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể mở và trải nghiệm ứng dụng với toàn bộ những tính năng đã được cập nhật mới nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt File Manager apk trên phần mềm giả lập của PC

Có rất nhiều phần mềm giả lập trên PC hiện nay như BlueStacks, Nox Player,... nhưng phần mềm được đánh giá là hiệu quả và thích hợp với tất cả các dòng máy tính nhất chính là BlueStacks

- Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks về máy tính của mình. Ở đây chúng tôi khuyên người dùng nên truy cập vào trang chủ của BlueStacks ( bluestacks.com)  để tải bản gốc về tránh trường hợp tải phải bản lậu có chứa mã độc gây hại cho máy. Lưu ý bạn cần lưu file Bluestacks vào nơi có nhiều dung lượng trống để tránh việc dung lượng máy bị đầy.

- Bước 2: Mở phần mềm BlueStacks trên PC của bạn. Màn hình giao diện sẽ hiển thi như hình ảnh dưới đây

Phần mềm giả lập BlueStacks

 

Phần mềm giả lập BlueStacks

- Bước 3: Truy cập vào website apktot.com trên PC, chọn file File Manager apk cần phải tải giống như cách chọn file đối với smartphone Android, tải về PC của bạn.

- Bước 4: Sau khi file được tải về PC của bạn, ở góc trái màn hình có dấu 3 chấm, nhấp vào Install apk

Install app BlueStacks

 

- Bước 5: Sau khi nhấp vào Install apk, chọn file apk  bạn vừa tải về PC rồi nhấp vào Open. Lúc này trên màn hình của giả lập, ứng dụng sẽ đang được cài đặt. chỉ cần chờ một chút thời gian sau khi ứng dụng được cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng giống như phiên bản gốc.

Ngoài ra có 1 cách đơn giản hơn, đó là sau khi  bạn tải file File Manager apk về PC của mình, bạn có thể dùng con trỏ chuột di chuyển file apk vào trong màn hình giả lập. Phần mềm giả lập lúc đó sẽ tự nhận dạng được file ứng dụng và tự động cài đặt chỉ trong một thời gian ngắn.

Hay còn một cách nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng như chiếc smartphone Android. Các bạn có thể truy cập vào Browser, truy cập website để có thể tải file apk rồi tải về và cài đặt giống như các bước đối với smartphone Android đã được hướng dẫn ở phía bên trên.

Đó là những cách để có thể tải và cài đặt phần mềm qua giả lập Bluestacks. Hãy chọn cho mình một cách làm đơn giản và hiệu quả nhất.

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file File Manager apk

Trong quá trình cài đặt File Manager apk có thể bạn sẽ gặp một trong những lỗi sau đây

- Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ:

Với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc cài đặt ứng dụng có thể gặp phải rất nhiều cản trở. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể xóa bộ nhớ Cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hiệu quả lỗi không đủ dung lượng.

Một cách khác, bạn có thể chuyển dữ liệu của bạn sang thẻ nhớ. Với cách này bạn có thể giảm được một lượng đáng kể các ứng dụng nặng để tạo ra dung lượng trống để có thể cài đặt các ứng dụng khác.

- Thiết bị giả lập liên tục báo lỗi không cài đặt được

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập trên PC thì yêu cầu máy tính của bạn sẽ phải có cấu hình khá cao. Tuy nhiên để có thể vận hành tối ưu thì trước tiên bạn cần phải dọn sạch ổ cứng của mình. Một cách khác, khi bạn khởi động máy tính, hãy vào phần BIOS Setup ( tùy loại máy, đa số là nhấn phím F1) để enable Virtualization. Đó cũng chính là một cách để có thể tâng tốc độ trải nghiệm phần mềm giả lập.

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Với nhu cầu sử dụng và cài đặt file apk ngày càng tăng, việc kẻ xấu lợi dụng để tung những link chứa mã độc đánh vào hành vi người dùng là một điều không thể tránh khỏi. File File Manager apk có chứa mã độc được tạo ra và chèn vào hệ thống nhằm mục đích phá hoại hệ thống thiết bị, lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bảo mật của thiết bị. Có nhiều loại file chứa mã độc khác nhau như virus, trojan, worm,... Sau đây là một vài trường hợp mà người dùng có thể gặp phải file apk có chứa mã độc:

- Download file apk tại những trang web có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn. Đây là một trong những nguồn mà kẻ xấu có thể dễ dàng đẩy mã độc vào trong thiết bị của bạn nếu như bạn không cẩn thận

- Các file apk có những thông số không đáng tin cậy, không trùng khớp với các mã code chính xác với phiên bản gốc.

- Trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,... đã bị nhiễm virus.

Cách kiểm tra file apk có trùng khớp với file gốc

Với mỗi file apk thường sẽ có một dòng mã SHA1Signature. Đây chính là những thông số để có thể kiểm tra xem file người dùng tải về có chứa mã độc hay không.

Để kiểm tra, chúng ta có thể kiểm tra qua ứng dụng HashCalc trên máy tính PC

- Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Hashcalc về máy tính của mình. Bạn có thể tìm đường link quả website taimienphi.vn

- Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào phần mềm sẽ hiện lên giao diện như bên dưới

 

- Bước 3: Để kiểm tra SHA1 của tập tin File Manager apk , trong phần Data Format chọn File.

Phần Data, tích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn tập tin muốn kiểm tra trong máy tính. Ngay sau đó trong phần Data là đường dẫn thư mục. Sau đó bạn chọn loại mã mà bạn muốn kiểm tra, nhấp chon calculate để kiểm tra file và sẽ hiện ra những dòng code như dưới đây

Check code

 

Từ đó, bạn check thông tin dòng mã code với file gốc trên website apktot.com để có thể biết được file đó có an toàn hay không. Nếu trùng khớp thì đó là file mà bạn nên tải, còn nếu không trùng khớp thì khuyến cáo bạn không nên tải vì có thể đem lại rất nhiều tác hại cho thiết bị của bạn.

 

Như vậy qua bài viết vừa rồi, taiappnhanh.com đã hướng dẫn cho các bạn các bước chi tiết để có thể cài đặt và trải nghiệm thành công file File Manager apk mà không hề xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.