Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload Extreme Car Driving Simulator.apk - Tựa game đỉnh cao về siêu xe

Download Extreme Car Driving Simulator.apk - Tựa game đỉnh cao về siêu xe

Đánh giá: 4.2/5

Tải xuống(53.01 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 4.18.26
Ngày cập nhật
Dung lượng 53.01 MB
Số lượt cài đặt 100,000,000+ download
Nhà phát hành AxesInMotion Racing
SHA1 1fc3a0d8a85b84c99c3f0514b160e921da4c28b8
Signature 1dfb1caeecdbaea4778cd666c2de31edd0f97990

Mô tả ứng dụng

Extreme Car Driving Simulator chắc chắn là một trò chơi không thể nào bỏ qua được với người chơi đam mê tốc độ. Là một trò chơi lái xe mô phỏng với đồ họa vô cùng chân thật và sắc nét, Extreme Car Driving Simulator hứa hẹn sẽ đem lại cho người chơi một cảm giác chân thực khi điều khiển chiếc xe bằng chiếc điện thoại của mình. Tuy nhiên, việc tải và cài đặt trò chơi từ các chợ ứng dụng thi thoảng sẽ có thể gặp lỗi. Chính vì vậy, Extreme Car Driving Simulator apk chính là một giải pháp hiệu quả và đơn giản nhất

Extreme Cars Driving Simulator

 

Giới thiệu về Extreme Car Driving Simulator

Extreme Car Driving Simulator là một trò chơi lái xe mô phỏng được đánh giá là một trong những trò chơi hay nhất. Với một bộ sưu tập gồm rất nhiều những chiếc xe của các hãng nổi tiếng trên toàn thế giới cùng với những tính năng thử thách trong trò chơi được tạo ra như tình huống ngoài đời thực, người chơi hoàn toàn có thể trải nghiệm cảm giác phiêu ảo khi tự tay mình lái, đua, drift những chiếc xe như những tay đua thực thụ.

Các đặc trưng có trong game:

- Mini game chơi tính điểm qua các màn chơi khác nhau

- Mô phỏng các thiết bị ABS, TC và ESP. Bạn hoàn toàn có thể tắt những thiết bị đó đi tùy thuộc vào nhu cầu của người chơi.

- Khám phá về thông tin môi trường thế giới

- Trải nghiệm cảm giác xe bị đâm nát, phá hỏng qua rất nhiều camera hỗ trợ trò chơi.

Tại sao cần tải Extreme Car Driving Simulator ?

Việc tải và cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk có thể đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Hiện nay với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng smartphone, việc tìm kiếm một nguốn cung cấp ứng dụng là một điều vô cùng quan trọng. Người dùng thường xuyên truy cập tới các chợ ứng dụn phổ biến như CH Play,... Nhưng đôi lúc việc tải và cài đặt ứng dụng trên các chợ ứng dụng có thể đem lại nhiều cản trở cho người dùng như những điều khoản và chính sách, việc bị giới hạn thiết bị sử dụng, giới hạn quốc gia hay thỉnh thoảng chợ ứng dụng "bị lỗi". Việc tải và cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk chính là phương án đơn giản và tiện ích nhất.

Extreme Car Driving Simulator apk

 

Extreme Car Driving Simulator trên website apktot.com

Extreme Car Driving Simulator apk là file ứng dụng cho phép người dùng tải và cài đặt ứng dụng trên các thiết bị Android. Việc tải và cài đặt file apk hoàn toàn có thể giúp cho người dùng chủ động cài đặt và sử dụng ứng dụng với những tiện ích sau:

- Có thể download được tất cả các phiên bản của một ứng dụng mà trong các chợ ứng dụng lớn khi cập nhật đã xóa bỏ đi.

- Có thể download các ứng dụng không còn tồn tại trên các chợ ứng dụng

- Không bị hạn chế vị trí tải cài đặt, có thể cài đặt ở bất cứ quốc gia nào và trải nghiệm ứng dụng một cách tối ưu nhất.

- Không bị gò bó bởi những điều khoản và chính sách của các chợ ứng dụng.

- Có thể cài đặt trên các phần mềm giả lập PC như BlueStacks, Nox Player,...

Hướng dẫn tải và cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk

Hiện nay có rất nhiều thiết bị Android có thể tải và cài đặt file apk. Và ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt trò chơi apk trên thiết bị smartphone Androidphần mềm giả lập PC

Hướng dẫn tải và cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk trên smartphone Android

Để có thể tải và cài đặt file apk không chỉ riêng Extreme Car Driving Simulator mà còn các ứng dụng khác trên Android, trước tiên chúng ta cần phải điều chỉnh lại một số cài đặt ở trong máy điện thoại.

Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo mật > Tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc rồi kích hoạt là xong

Tính năng không rõ nguồn gốc

 

Tính năng không rõ nguồn gốc trên thiết bị Android

Hiện nay có rất nhiều nguồn có thể sử dụng để tải và cài đặt file apk. Tuy nhiên người dùng cần phải chú ý tới tính bảo mật của những trang web đó. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước tải và cài đặt qua một website đáng tin cậy apktot.com

- Bước 1: Truy cập vào website apktot.com. Màn hình sẽ hiển thị trang web như dưới đây

apktot.com

 

Website apktot.com

- Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập từ khóa là file apk mà bạn muốn tải rồi nhấp vào kính lúp ( ở đây là Extreme Car Driving Simulator )

- Bước 3: Chọn file apk phù hợp tương thích với thiết bị smartphone của bạn rồi tải về thiết bị. Chú ý cần phải chọn đúng biến thể của file bạn cần tải sao cho chính xác ( ở phần dưới sẽ có hướng dẫn cách chọn biến thể phù hợp với thiết bị )

Sau khi file được tải về sẽ hiển thị lên như sau:

Install Extreme Cars driving Simulator

 

- Bước 4: Nhấp vào mục Install, chờ trò chơi cài đặt thành công vào thiết bị của bạn và từ đó bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm những tính năng được cập nhật mới nhất từ phiên bản.

Hướng dẫn tải và cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk trên phần mềm giả lập của PC

Có rất nhiều phần mềm giả lập trên PC hiện nay như BlueStacks, Nox Player,... nhưng phần mềm được đánh giá là hiệu quả và thích hợp với tất cả các dòng máy tính nhất chính là BlueStacks

- Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm BlueStacks về máy tính của mình. Ở đây chúng tôi khuyên người dùng nên truy cập vào trang chủ của BlueStacks ( bluestacks.com)  để tải bản gốc về tránh trường hợp tải phải bản lậu có chứa mã độc gây hại cho máy. Lưu ý bạn cần lưu file Bluestacks vào nơi có nhiều dung lượng trống để tránh việc dung lượng máy bị đầy.

- Bước 2: Mở phần mềm BlueStacks trên PC của bạn. Màn hình giao diện sẽ hiển thi như hình ảnh dưới đây

BlueStacks

 

Phần mềm giả lập BlueStacks trên PC

- Bước 3: Truy cập vào website apktot.com trên PC, chọn file Extreme Car Driving Simulator apk cần phải tải giống như cách chọn file đối với smartphone Android, tải về PC của bạn.

 - Bước 4: Sau khi file được tải về PC của bạn, ở góc trái màn hình có dấu 3 chấm, nhấp vào Install apk

Install apk

 

- Bước 5: Sau khi nhấp vào Install apk, chọn file apk  bạn vừa tải về PC rồi nhấp vào Open. Lúc này trên màn hình của giả lập, ứng dụng sẽ đang được cài đặt. chỉ cần chờ một chút thời gian sau khi ứng dụng được cài đặt xong là bạn hoàn toàn có thể truy cập và trải nghiệm ứng dụng giống như phiên bản gốc.

Ngoài ra có 1 cách đơn giản hơn, đó là sau khi  bạn tải file Extreme Car Driving Simulator apk về PC của mình, bạn có thể dùng con trỏ chuột di chuyển file apk vào trong màn hình giả lập. Phần mềm giả lập lúc đó sẽ tự nhận dạng được file ứng dụng và tự động cài đặt chỉ trong một thời gian ngắn.

Hay còn một cách nữa, đó là bạn hoàn toàn có thể tải và cài đặt ứng dụng như chiếc smartphone Android. Các bạn có thể truy cập vào Browser, truy cập website để có thể tải file apk rồi tải về và cài đặt giống như các bước đối với smartphone Android đã được hướng dẫn ở phía bên trên.

Đó là những cách để có thể tải và cài đặt phần mềm qua giả lập Bluestacks. Hãy chọn cho mình một cách làm đơn giản và hiệu quả nhất.

Cách chọn file Extreme Car Driving Simulator apk phù hợp với thiết bị của người dùng

Tại sao cần phải chọn file EXTREME CAR DRIVING SIMULATOR phù hợp:

Việc chọn file Extreme Car Driving Simulator apk phù hợp với thiết bị của người dùng là một điều vô cùng quan trọng bởi người dùng có thể gặp phải một trong những trường hợp sau:

- Dung lượng của ứng dụng lớn hơn dung lượng trống của thiết bị. việc này sẽ khiến cho bộ nhớ của máy bị đầy hoặc có thể không thể tải file về được.

- Phiên bản Android của ứng dụng yêu cầu cao hơn phiên bản Android của thiết bị. Trường hợp này sẽ khiến cho file của bạn khi tải về

- Cấu hình DPI của ứng dụng yêu cầu cao hơn cấu hình DPI của thiết bị người dùng.

Biến thể file apk

Thông số của 1 biến thể

Hướng dẫn chọn file apk phù hợp với thiết bị:

Để ứng dụng có thể hoạt động hiệu quả và người dùng có thể được trải nghiệm tất cả các tính năng của ứng dụng, việc lựa chọn file Extreme Car Driving Simulator apk cho phù hợp là một điều không thể bỏ qua. Các thông tin của thiết bị mà người dùng cần phải nắm rõ để có thể tải và cài đặt file apk chính là Android version, Architecture và cấu hình DPI

Hướng dẫn chọn file apk cho thiết bị Android qua website gmsarena.com

Để xác định xem thiết bị điện thoại của bạn thích ứng với file apk nào, website gmsarena.com là phương án nhanh nhất

Bước 1: Truy cập vào trang web gmsarena.com

website gsmarena.com

 

Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm, nhập tên thiết bị mà bạn đang sử dụng để tải file apk ( VD: Huawei nova 4e)

Huawei Nova

 

Trên đó là toàn bộ thông số của thiết bị, từ Android version, cấu hình DPI, CPU,...

Hướng dẫn kiểm tra thông số thiết bị qua AIDA64

Một cách khác có thể kiểm tra thông số của thiết bị qua ứng dụng AIDA64.

Bước 1: Tải ứng dụng AIDA64 trên website apktot.com, thực hiện các thao tác cài đặt như trong phần hướng dẫn tải và cài đặt phần mềm trên smartphone Android.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong, mở ứng dụng và kiểm tra các thông số của thiết bị

Architecture Android

 

Cách kiểm tra thông số Architecture

DPI Android

`Cách kiểm tra cấu hình DPI

Android version

 

Cách kiểm tra Android version

Bước 4: Từ những thông số trên, so sánh với thông số của các file apk trên website apktot.com. Các thông số yêu cầu để có thể tải và vận hành ứng dụng một cách tối ưu nhất

- Các thông số DPI và Android version phải bằng hoặc thấp hơn những thông số của file apk.

- Nếu trong 1 phiên bản không có biến thể thì nên download phiên bản được cập nhật trong thời gian sớm nhất để ứng dụng có thể hoạt động một cách hiệu quả nhất.

 

Các lỗi thường gặp khi tải và cài đặt file Extreme Car Driving Simulator apk

Trong quá trình cài đặt Extreme Car Driving Simulator apk có thể bạn sẽ gặp một trong những lỗi sau đây

- Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ:

Với những thiết bị có bộ nhớ thấp thì việc cài đặt ứng dụng có thể gặp phải rất nhiều cản trở. Để khắc phục lỗi này, bạn có thể xóa bộ nhớ Cache giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hiệu quả lỗi không đủ dung lượng.

Một cách khác, bạn có thể chuyển dữ liệu của bạn sang thẻ nhớ. Với cách này bạn có thể giảm được một lượng đáng kể các ứng dụng nặng để tạo ra dung lượng trống để có thể cài đặt các ứng dụng khác.

- Thiết bị giả lập liên tục báo lỗi không cài đặt được

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập trên PC thì yêu cầu máy tính của bạn sẽ phải có cấu hình khá cao. Tuy nhiên để có thể vận hành tối ưu thì trước tiên bạn cần phải dọn sạch ổ cứng của mình. Một cách khác, khi bạn khởi động máy tính, hãy vào phần BIOS Setup ( tùy loại máy, đa số là nhấn phím F1) để enable Virtualization. Đó cũng chính là một cách để có thể tâng tốc độ trải nghiệm phần mềm giả lập.

Cảnh báo file apk có chứa mã độc

Với nhu cầu sử dụng và cài đặt file apk ngày càng tăng, việc kẻ xấu lợi dụng để tung những link chứa mã độc đánh vào hành vi người dùng là một điều không thể tránh khỏi. File Extreme Car Driving Simulator apk có chứa mã độc được tạo ra và chèn vào hệ thống nhằm mục đích phá hoại hệ thống thiết bị, lấy cắp thông tin, làm gián đoạn, tổn hại tới tính bảo mật của thiết bị. Có nhiều loại file chứa mã độc khác nhau như virus, trojan, worm,... Sau đây là một vài trường hợp mà người dùng có thể gặp phải file apk có chứa mã độc:

- Download file apk tại những trang web có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn. Đây là một trong những nguồn mà kẻ xấu có thể dễ dàng đẩy mã độc vào trong thiết bị của bạn nếu như bạn không cẩn thận

- Các file apk có những thông số không đáng tin cậy, không trùng khớp với các mã code chính xác với phiên bản gốc.

- Trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,... đã bị nhiễm virus.

Cách kiểm tra file apk có trùng khớp với file gốc

Với mỗi file apk thường sẽ có một dòng mã SHA1Signature. Đây chính là những thông số để có thể kiểm tra xem file người dùng tải về có chứa mã độc hay không.

Để kiểm tra, chúng ta có thể kiểm tra qua ứng dụng HashCalc trên máy tính PC

- Bước 1: Trước tiên bạn cần cài đặt phần mềm Hashcalc về máy tính của mình. Bạn có thể tìm đường link quả website taimienphi.vn

- Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt, nhấp vào phần mềm sẽ hiện lên giao diện như bên dưới

 

HashCalc

 

- Bước 3: Để kiểm tra SHA1 của tập tin Extreme Car Driving Simulator apk , trong phần Data Format chọn File.

Check SHA1

Phần Data, tích chọn vào biểu tượng 3 dấu chấm và chọn tập tin muốn kiểm tra trong máy tính. Ngay sau đó trong phần Data là đường dẫn thư mục. Sau đó bạn chọn loại mã mà bạn muốn kiểm tra, nhấp chon calculate để kiểm tra file và sẽ hiện ra những dòng code như dưới đây

Từ đó, bạn check thông tin dòng mã code với file gốc trên website apktot.com để có thể biết được file đó có an toàn hay không. Nếu trùng khớp thì đó là file mà bạn nên tải, còn nếu không trùng khớp thì khuyến cáo bạn không nên tải vì có thể đem lại rất nhiều tác hại cho thiết bị của bạn.

Như vậy qua bài viết vừa rồi, taiappnhanh.com đã hướng dẫn cho các bạn các bước chi tiết để có thể cài đặt và trải nghiệm thành công file Extreme Car Driving Simulator apk mà không hề xảy ra bất kỳ một lỗi nào. Hy vọng bài viết có thể giúp ích cho các bạn.