Taiappnhanh
TaiappnhanhDownload 8 Ball Pool APK - Game Bida siêu thú vị

Download 8 Ball Pool APK - Game Bida siêu thú vị

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống(57.54 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 4.6.2
Ngày cập nhật
Dung lượng 57.54 MB
Số lượt cài đặt 500,000,000+ download
Nhà phát hành Miniclip.com
SHA1 13478442488560e5a0be615032f63d7ab401621a
Signature 87615343657c0a98155d71ec5a3158218b9a9f62

Mô tả ứng dụng

8 Ball Poolgame chơi Bida nổi tiếng, được phát triển bởi hãng Miniclip. Tựa game giúp người dùng trải nghiệm cảm giác của một cơ thủ chuyên nghiệp mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Bên cạnh giây phút thư giãn, giải trí, 8 Ball Pool còn là game rèn luyện tư duy hấp dẫn. Để chiến thắng, bạn phải liên tục áp dụng các kiến thức về hình học đồng thời vận dụng khả năng phân tích tình huống để có những đường đánh hiệu quả. 8 Ball Pool có thể dễ dàng tải về smartphone Android thông qua CH Play. Tuy nhiên nếu bạn gặp vấn đề trong việc tải tựa game này, hãy tham khảo bài viết dưới đây để có thể tải và cài đặt 8 Ball Pool cho thiết bị Android bằng file 8 Ball Pool APK mà không cần đến CH Play một cách đơn giản, dễ dàng.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ 8 BALL POOL

 

Giao diện Game 8 Ball Pool

Game 8 Ball Pool

 

Đề tải, cài đặt cũng như sử dụng 8 Ball Pool bằng file 8 Ball Pool APK, trước tiên bạn cần hiểu file 8 Ball Pool apk là gì? Tại sao cần tải và cài đặt file này? Và những trường hợp nào thì phải tải và cài đặt file 8 Ball Pool APK?

 

FILE 8 BALL POOL APK LÀ GÌ?

File 8 Ball Pool APK là bộ cài đặt của ứng dụng 8 Ball Pool sử dụng trên các thiết bị chạy hệ điều hành Android. File 8 Ball Pool APK là giải pháp tối ưu cho các trường hợp không tải được game 8 Ball Pool từ Google Play Store vì các lý do khác nhau.

 

Tại sao cần phải tải file 8 Ball Pool APK?

  • Do chợ Google Play trên điện thoại bị lỗi.
  • Do phiên bản Android trên điện thoại người dùng thấp hơn với yêu cầu của ứng dụng nên cần tải ngoài để cài đặt thành công.
  • Người dùng cần file gốc apk 8 Ball Pool để mod file (chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ ứng dụng, chỉnh cài đặt, chèn quảng cáo,...).
  • Người dùng cần tải file 8 Ball Pool apk bên ngoài để đưa vào thẻ nhớ SD, sau đó cài đặt trên thiết bị Android (khi gặp vấn đề không thể tải được trực tiếp trên Google Play và để tiết kiệm dung lượng thiết bị đang dùng).
  • Người dùng máy tính (Windows hoặc Macbook) cần tải file apk 8 Ball Pool từ bên ngoài để chép vào cài đặt ứng dụng chạy trên các phần mềm giả lập hệ điều hành Android như Bluestacks, Nox Player…..
  • Ứng dụng 8 Ball Pool bị xóa trên Google Play vì một số lý do.
  • Người dùng muốn sử dụng các phiên bản cũ của game.

 

 

HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VÀ CÀI ĐẶT FILE 8 BALL POOL APK

Để tải và cài đặt thành công file 8 Ball Pool apk và các loại file apk game và ứng dụng khác trên Android trong lần đầu tiên, chúng ta cần phải chỉnh sửa lại một số cài đặt trong máy.

 

Hướng dẫn làm chi tiết như sau: Cách làm như sau: Từ giao diện màn hình chọn tính năng Cài Đặt > chọn mục Bảo Mật > tìm tính năng Không Rõ Nguồn Gốc để kích hoạt là xong.

 

Điều chỉnh máy để cho phép tải ứng dụng từ nhiều nguồn
Điều chỉnh máy để cho phép tải ứng dụng từ nhiều nguồn

 

Hiện nay bạn có thể tải và cài đặt file 8 Ball Pool trên nhiều thiết bị khác nhau. Tuy nhiên trong bài viết hôm nay, chúng tôi chỉ hướng dẫn cách tải và cài đặt trên 2 thiết bị chính là: cài file 8 Ball Pool apk trên điện thoại Android cài file 8 Ball Pool apk trên PC.


 

Hướng dẫn tải và cài đặt 8 Ball Pool APK  trên điện thoại Android.

 

Các bạn thực hiện cài đặt file 8 Ball Pool apk trên điện thoại từ phần mềm hỗ trợ từ bên thứ 3 (Các bước đưa ra dưới đây được chúng tôi thực hiện trực tiếp trên trang web apktot.com):


Bước 1: Truy cập vào trang web cho phép tải file APK (apktot.com).  

Giao diện website apktot.com trên thiết bị di động
Giao diện website apktot.com trên thiết bị di động

 

Bước 2: Tìm ứng dụng 8 Ball Pool trên thanh tìm kiếm bằng tên ứng dụng.

Tham khảo các gợi ý của trang web hoặc ấn vào biểu tượng kính lúp để hiện ra tất cả các kết quả tìm kiếm.

Giao diện tìm kiếm 8 Ball Pool trên apktot.com
Giao diện tìm kiếm 8 Ball Pool trên apktot.com

 

 

Bước 3: Nhấn chọn ứng dụng muốn tải về.

 

Bước 4: Chọn phiên bản mà bạn muốn tải về.

 

Bước 5: Nhấp chọn Download APK.

Download 8 Ball Pool phiên bản 4.4.0
Download 8 Ball Pool phiên bản 4.4.0

 

Bước 6: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn xong, sẽ chỉ mất chưa tới một phút để các bạn có thể sử dụng tiện ích này, quá trình cài đặt file APK trên Android không có CH Play đã thành công.


 

Hướng dẫn cài file 8 Ball Pool APK trên PC

 

Bước 1: Khởi động phần mềm giả lập Android cho PC của bạn. Phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks phiên bản 4.

Giao diện của phần mềm giả lập Bluestacks phiên bản 4
Giao diện của phần mềm giả lập Bluestacks phiên bản 4

 

 

Bước 2: Gõ tìm kiếm trang apktot.com trên các trình duyệt web bất kỳ trên Bluestacks như Google Chrome hoặc Firefox, Cốc Cốc, tùy các bạn. apktot.com là công cụ hỗ trợ tải file APK về máy tính cực kỳ hữu dụng và tiện lợi, không cần cài đặt và cũng không cần đăng ký tài khoản.

 

Bước 3: Gõ 8 Ball Pool trên thanh tìm kiếm của trang apktot.com. Sau khi các bạn chọn phiên bản cần tải rồi nhấn Download.

Download 8 Ball Pool trên giả lập Bluestacks thông qua trang apktot.com
Download 8 Ball Pool trên giả lập Bluestacks thông qua trang apktot.com

 

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, ra màn hình chính của Bluestacks, nhấn vào nút 3 chấm trên màn hình (Installed apps) -> Install apk.

Cài đặt ứng dụng trên Bluestacks 4
Cài đặt ứng dụng trên Bluestacks 4

 

Bước 5: Tìm tới nơi lưu trữ file 8 Ball Pool APK vừa tải nhấn Open.

 

Bước 6: Chờ một chút để quá trình cài đặt đã thành công. Sau khi hoàn tất biểu tượng 8 Ball Pool  sẽ hiện lên giao diện chính của BlueStacks như vậy là đã xong.

 

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI CÀI ĐẶT 8 BALL POOL VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

1. Điện thoại không đủ dung lượng lưu trữ

 Để giải quyết tình trạng trên các bạn có thể tham khảo một số cách sau

            Cách 1: Giải phóng các tập tin và ứng dụng không cần thiết.

Việc này sẽ giúp thiết bị của các bạn có thêm dung lượng để tiến hành cài đặt và chạy ứng dụng. Để biết rõ ứng dụng nào đang chiếm quá nhiều không gian lưu trữ, các bạn vào Cài đặt (Setting) -> Dung lượng (Storage), chờ vài giây để hệ thống tổng hợp và báo cáo dung lượng sử dụng. Từ đó cân nhắc nên gỡ ứng dụng nào ra khỏi thiết bị.

Trong trường hợp đã xóa tập tin và ứng dụng không cần thiết rồi mà vẫn chưa đủ, hoặc có những ứng dụng hay tập tin có dung lượng lớn những cần giữ lại vì quan trọng, các bạn tham khảo cách 2.

 

            Cách 2: Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ.

Để di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ bạn vào: Cài đặt (Setting) -> Ứng dụng (Application) -> Chuyển sang thẻ SD.

 

            Cách 3: Xóa bộ nhớ Cache

Bộ nhớ cache là nơi lưu trữ tạm thời các file dữ liệu nhất định trên một thiết bị. Mục đích của bộ nhớ cache là để tăng tốc, giúp thiết bị hoạt động “mượt” hơn và giảm số lượng dữ liệu được xử lý. Xóa bộ nhớ Cache cũng là một cách để điện thoại bạn có nhiều dung lượng hơn.

Hướng dẫn xóa bộ nhớ Cache trong trên thiết bị Android
Hướng dẫn xóa bộ nhớ Cache trong trên thiết bị Android

 

2. Lỗi do phiên bản 8 Ball Pool không phù hợp với thiết bị Smartphone Android của bạn     

Để khắc phục lỗi này chúng ta có một số cách như sau:

 

          Cách 1: Xác định lại các thông số về Architecture (Cấu hình), DPI (Độ phân dải), Android Version của thiết bị bạn đang dùng theo hướng dẫn phía trên. Dựa vào các thông số này các bạn lựa chọn phiên bản và biến thể phù hợp với cấu hình của thiết bị bạn đang dùng.

 

          Cách 2: Cài đặt ứng dụng ES File Explorer File Manager cho Android về máy để giả model máy khác.

 

Bước 1: Tiến hành tải và cài đặt ứng dụng ES File Explorer File Manager cho Android về máy

(Tương tự với cách tải và cài đặt file 8 Ball Pool phía trên)

 

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng, các bạn chọn Internal Storage rồi truy xuất tới thư mục /system/ trên thiết bị.

 

Bước 3: Tại đây các bạn trượt xuống dưới và tìm đến tập tin build.prop, mở tệp tin này với ứng dụng RB Text Editor.

Để an toàn, các bạn nên sao lưu tập tin gốc sang thư mục khác chẳng hạn như thư mục /sdcard/.

 

 Bước 4: Tìm tới dòng ro.product.modelro.product.manufacturer và thay đổi 2 dòng này để làm giả thiết bị là một model khác. Ví dụ như, để giả làm một chiếc Samsung Galaxy S6, sử dụng những dòng sau:

- ro.product.model=SM-G920P

- ro.product.manufacturer=samsung

 

Sau khi thay đổi xong, các bạn nhấp vào biểu tượng Save để lưu lại.

 

Bước 5: Các bạn quay trở lại màn hình chính, vào Settings (Cài đặt) > Manage Applications (Quản lý ứng dụng) >  vào danh mục All (Tất cả) và tím tới Google Play Store (Cửa hàng Google Play) > Xóa bộ nhớ đệm và dữ liệu sau đó khởi động lại thiết bị.

 

 

3. Thiết bị giả lập báo lỗi không cài đặt được

Để có thể sử dụng phần mềm giả lập trên PC, máy tính cần phải có cấu hình khá cao. Bạn cần dọn dẹp ổ cứng một cách sạch sẽ để việc sử dụng giả lập đạt hiệu quả cao nhất. Một trong những cách giúp tăng tốc khi chạy giả lập là mở phần BIOS Setup (tùy từng loại máy, đa số là nhấn phím F1) khi khởi động máy tính. Sau đó các bạn chọn Enabled  phần Virtualization Technology để bật tính năng cho phép ảo hóa, cải thiện tốc độ khi dùng các phần mềm giả lập.

 

CẢNH BÁO FILE 8 BALL POOL CÓ CHỨA MÃ ĐỘC

Mã độc là một loại phần mềm được tạo ra và chèn vào hệ thống một cách bí mật nhằm mục đích quảng cáo, đánh cắp thông tin, làm tổn hại đến tính bảo mật của máy tính và thiết bị cá nhân. Mã độc cũng gây ảnh hưởng xấu tới thiết bị cũng như quá trình trải nghiệm ứng dụng của người dùng.

Để tránh gặp mã độc khi tải file 8 Ball Pool APK, các bạn hãy tránh download file APK tại các trang web không rõ nguồn gốc. Các trang web này thường có lỗ hổng về bảo mật, kém an toàn, dễ bị kẻ xấu lợi dụng chèn mã độc vào file tải. Các bạn cũng không nên trao đổi file apk qua USB, thẻ nhớ,... để tránh trường hợp bị nhiễm virus từ các thiết bị bên ngoài này.

 

Để đảm bảo tải được file apk 8 Ball Pool sạch, các bạn hãy tải file tại trang apk.tot.com. Đây là website tải apk uy tín, tốc độ cao, hoàn toàn free, không cần đăng ký tài khoản. Các file apk trên apktot.com luôn là file sạch vì dữ liệu file apk được chuyển trực tiếp từ Google Play Store, không hề có bất cứ sự thay đổi nào. Bên cạnh đó apktot.com luôn cập nhập nhanh các phiên bản mới nhất đem lại trải nghiệm thú vị cho người dùng.

 

Nếu bạn muốn kiểm tra độ toàn vẹn của file apk bạn tải về, hay nói cách khác, bạn muốn kiểm tra file apk có nhiễm mã độc hay không thì truy cập website: apkscan.nviso.be. Tất cả những gì bạn cần làm là chọn file APK thông qua cửa sổ chọn tệp của hệ điều hành rồi click chọn Scan. Kiên nhẫn chờ cho đến khi quá trình quét kết thúc, trên màn hình sẽ hiển thị một báo cáo để bạn kiểm tra xem file APK có chứa virus hay không.

 

Bạn hãy lưu ý phần Signature SHA1 nếu như ở đây các chuỗi ký tự và phần mềm hiển thị dấu tích xanh thì đây là file APK gốc, lấy từ chợ Google Play và bạn có thể yên tâm tải về và cài đặt. Ngược lại thì đây là file đã bị thay đổi và chúng ta không nên cài đặt file này.

 

 

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách download 8 Ball Pool apk và cài đặt game. Hy vọng các thông tin có trong bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc tải về và trải nghiệm game thú vị này.