Taiappnhanh
TaiappnhanhCÁCH TẢI SAMSUNG HEALTH APK

CÁCH TẢI SAMSUNG HEALTH APK

Đánh giá: 4.3/5

Tải xuống(49.67 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 13.0.0.1288
Ngày cập nhật
Dung lượng 49.67 MB
Số lượt cài đặt 500,000,000+ download
Nhà phát hành UCWeb Inc.
SHA1 4bdaf235005ab66aff10ba5d04b6fd18ab8948ae
Signature 207b2fdd43ef02ff00fa74c932d2c1d863e51452

Mô tả ứng dụng

CÁCH TẢI SAMSUNG HEALTH APK

Samsung Health cho điện thoại Android là ứng dụng sức khỏe cho phép người dùng theo dõi hoạt đông, chế độ dinh dưỡng trong ngày. Từ đó, người dùng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình cũng như đưa ra những sự lựa chọn về chế độ ăn uống và các hoạt động thể chất để điều chỉnh số lượng calo cần tiêu thụ cũng như cần đốt cháy trong ngày để giữ cho cơ thể đạt trạng thái sức khỏe tốt nhất. Gần đây, Samsung cũng đã cho ra ứng dụng Samsung Health trên các thiệt bị đeo tay và đồng hồ thông minh giúp đưa ra những thông tin nhanh hơn, theo dõi tình trạng sức khỏe chỉ trong một nút bấm. Tuy nhiên, việc tải và cài đặt Samsung Health đôi khi sẽ gặp một số vấn đề như: Google Play bị lỗi, hệ điều hành Android của bạn không đúng với phiên bản hiện hành hoặc do thiết bị của bạn đã root hoặc unroot,…  Chính vì những lý do này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về các có thể tài và cài đặt thành công Samsung Health cho điện thoại Android bằng một file Samsung Health APK nhanh và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về Samsung Health APK

Để việc cài đặt có thể diễn ra một cách thành công và dễ dàng, chúng ta cần hiểu một file Samsung Health APK là gì? Tại sao khi chúng ta gặp một số lỗi về tải và cài đặt ứng dụng Samsung Health thì chúng ta cần tải file APK mà không phải tải những loại file khác, đồng thời, những trường hợp nào thì nên tải và cài đặt một file Samsung Health APK.

File Samsung Health APK là gì?

File Samsung Health APK là bộ cài đặt của Samsung Health sử dụng trên hệ điều hành Android. File Samsung Health APK được tạo ra để giúp những người dùng không thể download Samsung Health trên Google Play hoặc một vài lý do về khác. Vậy những trường hợp nào thì cần tải file Samsung Health APK và những lý do nên tải file này? Để trả lời những câu hỏi này, mời các bạn cùng theo dõi những phần tiếp theo.

Tại sao cần phải tải file Samsung Health APK?

Sau đây, chúng tôi xin nêu ra một số trường hợp mà bạn cần phải tải file Samsung Health APK:

- Google Play trên điện thoại bị lỗi khi tải ứng dụng

- Những người muốn tải file gốc Samsung Health APK từ Google Play trên máy tính để chỉnh sửa một phần hoặc toàn bộ ứng dung, đồng thời, chèn quảng cáo, chèn một số link vào trong ứng dụng,…

- Những người mà điện thoại có phiên bản Android thấp hơn so với yêu cầu của ứng dụng

( Để kiểm tra phiên bản Android ở điện thoại của bạn đang chạy, bạn có thể thực hiện theo các bước sau: Vào Setting ® About Phone ® Software Information.)

- Người dùng máy tính (Windows hoặc Mac) cần tải file apk từ bên ngoài chép vào cài đặt ứng dụng chạy trên các phần mềm giả lập Android như Bluestacks,…

- Lập trình viên Android cần tải file apk về máy tính để phục vụ cho công việc

Hướng dẫn tải và cài đặt file Samsung Health APK

Để có thể tài và cài đặt các loại file APK trên Android trong lần đầu tiên chúng ta cần phải chỉnh sửa một lại một số cài đặt trong máy.

Cụ thể: Từ giao diện chính của màn hình, chúng ta chọn tính năng Cài đặt ®  Bảo Mật ® kích hoạt tính năng Không Rõ Nguồn Gốc

Cài đặt lại một số tính năng của máy
Cài đặt lại một số tính năng của máy
Cài đặt lại một số tính năng của máy
Cài đặt lại một số tính năng của máy

Như vậy, bạn đã hoàn thành bước cơ bản đầu tiên trong quy trình tải và cài đặt file Samsung Health APK. Sau khi đã hoàn thành xong bước này thì từ nay trở về sau mỗi khi tải một file APK bất kỳ, bạn không phải làm lại bước này nữa vì từ nay máy đã luôn bật sẵn chế độ này cho bạn rồi.

Tuy nhiên có nhiều thiết bị cần tải và cài đặt file Samsung Health APK, nhưng trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn cách bạn tải ứng dụng trên 2 thiết bị đó là: cài file Samsung Health APK trên điện thoại Android và cài đặt file Samsung Health APK trên PC.

Hướng dẫn tải và cài đặt Samsung Health APK trên điện thoại Android

Cài đặt file Samsung Health APK trên điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ ba ( các bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây được thực hiện trên website: apktot.com)

Bước 1: Truy cập vào website cho phép tải file Samsung Health APK (apktot.com)

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng cách gõ tên ứng dụng đó. Bạn có thể tham khảo những ứng dụng mà web hiện lên gợi ý cho bạn khi bạn gõ tên ứng dụng cần tìm kiếm hoặc bạn có thể ấn chuột vào biểu tượng kính lúp để có thể tìm ra tất cả các kết quả tìm kiếm hiện có trên website.

Bước 3: Sau khi website hiện ra tất cả các gợi ý ứng dụng có trên trang, bạn sẽ nháy đúp chuột vào biểu tượng của ứng dụng mà bạn muốn tải về (cụ thể ở đây là ứng dụng Samsung Health)

Hình ảnh ứng dụng Samsung Health APK trên trang apktot.com
Hình ảnh ứng dụng Samsung Health APK trên trang apktot.com

Bước 4: Chọn phiên bản của ứng dụng mà bạn mong muốn

Cụ thể, hiện nay trên website apktot.com có 9 phiên bản cập nhật khác nhau

 Phiên bản cập nhật mới nhất là Samsung Health 6.4.0.0.047 được cập nhật vào ngày 29/4/2019 , dành cho phiên bản Android 6.0 trở lên và có kích thước là 78M

Do đó, dựa theo mong muốn cũng như cấu hình và phiên bản Android của máy mình, bạn sẽ đưa ra lựa chọn phù hợp về phiên bản Android cần tải.

Các phiên bản của ứng dụng Samsung Health APK
Các phiên bản của ứng dụng Samsung Health APK

Bước 5: Nhấn OK để bắt đầu tải ứng dụng về máy 

Cách tải file Samsung Health APK
Cách tải file Samsung Health APK trên điện thoại

Bước 6: Nhấp chọn Install APK

Cài đặt ứng dụng Samsung Health APK
Tải ứng dụng Samsung Health APK

Bước 7: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Sau đó, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Bạn sẽ chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn xong, chỉ trong nháy mắt, bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt file APK trên Android mà không cần thông qua Google Play và từ giờ bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng đầy tiện ích này rồi.

Tải thành công file Samsung Health APK
Tải thành công file Samsung Health APK

Hướng dẫn cài đặt file Samsung Health APK trên PC:

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn như Bluestacks, Andy, Nox Player, Droid4X,… Nhưng phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks ( hiện nay đã có phiên bản thứ 3).

Bước 2: Chúng ta mở một trình duyệt web bất kỳ như: Google chrome, Firebox hay Cốc cốc. Sau đó bạn nhập từ khóa “play.google.com/store” vào ô địa chỉ rồi Enter để được chuyển tới trang chủ của kho tiện ích Google Store. Sau đó chúng ta làm theo những bước sau:

  • Tại giao diện mới, trong ô Tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa là tên của ứng dụng Samsung Health, sau đó nhấp vào biểu tượng hình kính lúp màu xanh để tìm kiếm ứng dụng
  • Khi hiện ra kết quả dựa trên từ khóa mà bạn tìm kiếm, các bạn nhấp chọn một lần vào biểu tượng của ứng dụng Samsung Health.
  • Không nhấp vào Cài đặt, mà chúng ta bôi đen thanh địa chỉ rồi copy lại toàn bộ đường dẫn về sản phẩm này.

Bước 3: Mở một cửa sổ trình duyệt khác, và nhập địa chỉ của:https://apktot.com/  vào, sau đó nhấn nút Enter.

Địa chỉ apktot.com là công cụ hữu ích hỗ trợ tải file APK về máy tính cực kỳ tiện lợi, bạn không cần cài đặt cũng như đăng ký tài khoản. Việc duy nhất mà bạn cần làm là paste link mà bạn vừa copy ở trên vào ô tìm kiếm, rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp để hiện ra ứng dụng Samsung Health mà bạn muốn tải. Sau đó, nhấn chọn file mà bạn muốn tải về và nhấn download, cụ thể ở đây là file Samsung Health APK.

Bước 4: Mở Bluestacks lên, nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK.

Bước 5: Tìm tới nơi lưu trữ file Samsung Health APK mà bạn vừa mới tải về máy bạn, sau đó nhấn chọn Open.

Bước 6:  Chúng ta chờ đợi một chút để quá trình cài đặt thành công. Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Samsung Health trên giao diện chính của Bluestacks. Như vây, quá trình cài đặt file Samsung Health APK trên PC đã hoàn thành.

Các tính năng mới được cập nhật của ứng dụng Samsung Health 6.0

Với phiên bản mới nhất của Samsung Health, người dùng sẽ được trải nghiệm những tính năng mới với khả năng tương tác, cá nhân hóa cao hơn để đem đến một cảm giác trải nghiệm sức khỏe trọn vẹn.

Với thẻ tab “Together” được nâng cấp cho phép người dùng chia sẻ ảnh, ghi dấu khoảnh khắc về những cột mốc và thành tích tập luyện của bạn với bạn bè của bạn cũng như toàn thể các người dùng ứng dụng trên toàn cầu. Với tính năng cập nhật mới này, bạn không những có thể kết nối với bạn bè của mình mà còn có thể chia sẻ thông tin, hình ảnh cũng như so sánh thành tích tập luyện của mình, từ đó, động viên nhau tập luyện để đạt được những mục tiêu đã đề ra ban đầu.

Thẻ tab “Discovery” được nâng cấp giúp bạn có những bài đọc hữu ích về các chương trình cũng như các ứng dụng của đối tác – dựa trên những thông tin về sức khỏe và cường độ tập luyện của bạn.

Ngoài ra, Samsung Health có thể kết nối dễ dàng với các ứng dụng của bên thứ ba. Để xem tất cả các ứng dụng của bên thứ ba có thể kết nối với Samsung Health, bạn đi tới mục “Manage Items”, sau đó cuộn xuống “Featured Apps” và chọn vào “Find more apps”. Ở đây, bạn sẽ có thể thấy một danh sách các dụng hữu ích như: thể thao, dinh dưỡng, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe và các thông tin liên quan.

Với mục “Accessories”, Samsung Health sẽ giúp bạn có thể kết nối với các phụ kiện liên quan khác. Và, để xem thiết bị nào có thể kết nối với ứng dụng này, bạn sẽ nhấn vào mục “Discover” , sau đó, nhấp chọn “Products”. Tiếp theo, bạn cuộn xuống và nhấp chọn “Accessories”. Ở đây, bạn sẽ thấy hiện ra một danh sách các phụ kiện có thể kết nối được chia theo từng phân loại như: Fitness tracker, máy đo huyết áp, máy đo lượng đường trong máu, Smartwatch,…

Một tính năng mới vô cùng tiện lợi và hữu ích đó là nhận những lời khuyên hữu ích từ các chuyên gia tư vấn sức khỏe trong mục “Expert”. Tính năng này sẽ cho phép bạn có một cuộc gọi video trực tiếp với bác sĩ chăm sóc sức khỏe của bạn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ thường xuyên nhận được những lời khuyên hữu ích từ các bác sỹ và dịch vụ y tế đăng ký với Samsung. Bạn sẽ có thể sử dụng dịch vụ này ở bất cứ khi nào bạn muốn chỉ cần bạn cung cấp thông tin về bảo hiểm y tế của mình.

Cách kiểm tra một file Samsung Health có an toàn hay không?

Việc xác định file Samsung Health APK đang bị nhiễm loại mã độc nào thì rất khó và gần như nằm ngoài khả năng của người dùng thông thường. Nhưng để xác định file Samsung Health APK có an toàn hay không thì bạn hoàn có thể làm được bằng cách sử dụng các phần mềm kiểm tra file APK trực tuyến theo các hướng dẫn sau đây (cách kiểm tra này có thể áp dụng đối với tất cả các file APK):

  • Metadefender (http://metadefender.com) cho phép bạn tải lên các file APK lên đến 140 MB và quét các file APK này bằng nhiều công cụ diệt virus khác nhau để kiểm tra xem các file APK có chứa virus hay không. Tất cả các file APK nén sẽ được giải nén và quét từng file một.
  • Metadefender (http://metadefender.com) cho phép bạn tải lên các file APK lên đến 140 MB và quét các file APK này bằng nhiều công cụ diệt virus khác nhau để kiểm tra xem các file APK có chứa virus hay không. Tất cả các file APK nén sẽ được giải nén và quét từng file một.
  • Metadefender (http://metadefender.com) cho phép bạn tải lên các file APK lên đến 140 MB và quét các file APK này bằng nhiều công cụ diệt virus khác nhau để kiểm tra xem các file APK có chứa virus hay không. Tất cả các file APK nén sẽ được giải nén và quét từng file một.

Qua bài viết trên, apktot.com hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về file Samsung Health APK, cách tải và cài đặt nhanh và thành công file Samsung Health APK an toàn cho thiết bị của bạn. Chúc các bạn thành công!