Taiappnhanh
TaiappnhanhCÁCH TẢI MICROSOFT POWERPOINT APK CHÍNH XÁC NHẤT

CÁCH TẢI MICROSOFT POWERPOINT APK CHÍNH XÁC NHẤT

Đánh giá: 4.4/5

Tải xuống(70.61 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 16.0.12325.20174
Ngày cập nhật
Dung lượng 70.61 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Microsoft Corporation
SHA1 8225b95a2f8f8c07413c2d1760709f6d220ece08
Signature 7dc83cd2abe833560c2896626e307041c0df3a7a

Mô tả ứng dụng

CÁCH TẢI MICROSOFT POWERPOINT APK CHÍNH XÁC NHẤT

Microsoft Powerpoint là một công cụ phục vụ cho thuyết trình hiệu quả nhất hiện nay. Các đối tượng sử dụng đến Powerpoint ngày càng được mở rộng: không chỉ trong lĩnh vực giáo dục, Powerpoint còn được sử dụng nhiều trong kinh doanh, chính trị.

Để hiểu rõ hơn về cách tải Microsoft Powerpoint APK cũng như một số tính năng hữu dụng của nó, bài viết sau đây sẽ đưa ra những thông tin hữu ích giúp bạn cài đặt thành công file Powerpoint apk trên thiết bị của mình.

Giới thiệu về Microsoft Powerpoint APK

Microsoft Powerpoint là gì?

Microsoft Powerpoint (hay thường được biết đến như Powerpoint) là một phần mềm trình chiếu do hãng Microsoft phát triển. Powerpoint được sử dụng nhiều bởi các tính năng có một không hai của nó, hơn nữa Powerpoint còn cho phép người dùng tạo ra các bản thiết kế khác nhau với dấu ấn riêng của mình.

Microsoft Powerpoint APK là một bộ cài của Powerpoint chỉ cho phép các thiết bị sử dụng hệ điều hành Android tải về. Các tính năng, cách sử dụng trên Powerpoint APK không có gì thay đổi so với phiên bản bạn tải trên Google Play.

Tại sao bạn không tải được Powerpoint trên chợ Google Play?

Có rất nhiều lỗi khiến bạn không thể cài đặt ứng dụng trên Google Play, mình sẽ liệt kê một số lỗi thường gặp và trường hợp áp dụng riêng cho Powerpoint.

1.Thiết bị không đủ dung lượng:

Đây là lỗi cơ bản, hay gặp nhất. Với tình trạng trên, bạn không thể tải bất kỳ ứng dụng nào, nhạc hay video quá dung lượng. Giải pháp thông dụng nhất là xóa ảnh, video hay các ứng dụng không cần thiết. Nếu như xóa hết mà vẫn không tải được thì bạn hãy tham khảo cách sau:

Cách 1: Xóa bộ nhớ cache: xóa bộ nhớ này sẽ giúp giải phóng bộ nhớ và khắc phục hữu hiệu không đủ dung lượng trên điện thoại.

Cách 2: Di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ: Nếu điện thoại bạn có những game tốn nhiều dung lượng, bạn nên chuyển nó sang thẻ nhớ. Để di chuyển ứng dụng sang thẻ nhớ: Cài đặt -> Ứng dụng -> Chuyển sang thẻ SD.

2. Hệ điều hành Android của bạn không tương thích với phiên bản của ứng dụng:

Nếu khi bản tải ứng dụng mà thiết bị của bạn thông báo “Your device isn’t compatible with this version” thì máy bạn đang gặp lỗi trên đấy!

3. Lỗi do chợ Google Play:

Một số trường hợp gặp lỗi có thể ứng dụng bạn muốn tìm kiếm đã bị gỡ khỏi trang Google Play khiến bạn tìm cách nào cũng không ra kết quả mà bạn mong muốn.

Ngoài ra, một trong những nguyên nhân không tải được app do một số ứng dụng chỉ được phát hành riêng biệt để tương thích với các thiết bị giới hạn; một vài app chỉ cho cài đặt ở các quốc gia và vùng lãnh thổ cụ thể. Tuy nhiên, Powerpoint cho phép người dùng ở mọi nơi, với mọi thiết bị có thể dùng và cài đặt thành công.

Để xử lý tất cả các lỗi trên, bạn nên tải file Powerpoint APK. Ở phần tiếp theo mình sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách tải file Powerpoint APK sạchnhanh nhất.

Hướng dẫn tải và cài đặt file APK

Hiện nay có rất nhiều thiết bị sử dụng hệ điều hành Android như: Tivi Android, Đồng hồ Android,... Mình sẽ hướng dẫn tải file Powerpoint apk trên hai thiết bị tiêu biểu là điện thoạimáy tính.

1. Cài đặt file Powerpoint APK trên điện thoại:

Bước 1: Kiểm tra xem máy bạn đã bật chế độ cho tải các ứng dụng từ nguồn bên ngoài chưa.

Có một số loại máy chỉ mặc định lấy các ứng dụng từ Google Play, để có thể tải thiết bị từ các trang khác, bạn làm như sau:

Cài đặt -> Bảo mật -> Không rõ nguồn gốc -> OK

Cách cho phép tải ứng dụng từ nguồn bên ngoài

 

Cách cho phép tải ứng dụng từ nguồn bên ngoài

Bước 2: Truy cập vào trang web cho tải file apk sạch. Ở đây mình sẽ dùng trang apktot.com vì một số ưu điểm như hoàn toàn miễn phí, file sạch không nhiễm mã độc và có nhiều phiên bản, biến thể phù hợp với thiết bị của bạn.

Bước 3: Tại ô tìm kiếm, gõ: Powerpoint apk. Lúc này trang sẽ hiện gợi ý cho bạn, nhấn vào ứng dụng muốn tải.

Bước 4: Chọn phiên bản và biến thể phù hợp với máy của bạn rồi download về máy.

Bước 5: Chờ ít phút khi download thành công, bạn vào thư mục chứa phần download vừa rồi và nhấn Install.

Với những bước cơ bản như trên, bạn đã có thể sử dụng Powerpoint apk trên chính thiết bị của mình.

Lưu ý: Có thể bạn sẽ bối rối vì trang có toàn bộ phiên bản và biến thể, bạn không biết chọn file nào phù hợp với thiết bị mình đang dùng. Việc chọn sai biến thể, hay chọn sai link để tải sẽ khiến máy của bạn cài đặt app không thành công hay có lỗi khi mở file.

Để kiểm tra một số thông số của máy có phù hợp với phiên bản hay không bạn hãy kiểm tra một số thông tin như: Architecture, DPI và phiên bản Android máy bạn đang dùng. Cách kiểm tra như sau:

Bước 1: Truy cập website: gsmarena.com

Bước 2: Gõ dòng điện thoại bạn đang sử dụng vào thanh tìm kiếm.

Ví dụ: mình muốn tìm của LG Nexus 5

 

Cách tìm kiếm thông số của điện thoại qua trang gsmarena.com

Bước 3: Sau khi chọn thiết bị, bạn hãy để ý các hàng: OS, GPU.

Ba thông số trên sẽ cho biết DPI và phiên bản Android của máy bạn.

Ví dụ: LG Nexus 5:

Cách tìm hiểu DPI, Architecture, Android version

Với hình trên, ta có thể thấy 445 ppi là DPI và máy đang sử dụng Android 4.0.

Tuy nhiên, để tìm hiểu về architecture, bạn copy hàng chipset và paste lên google, kết quả sẽ cho bạn thấy architecture của máy.

Ví dụ:

Cách tìm architecture của một máy

Vậy, architecture của LG Nexus 5 là ARM.

Sau khi lưu ý ba thông số trên, bạn vào apktot.com so sánh với các dòng sau để tải được biến thể phù hợp. Tuy nhiên, các thông số DPI và Android version phải bằng hoặc thấp hơn thông số mà phiên bản, biến thể yêu cầu.

Ví dụ với LG nexus 5, bạn có thể tải được biến thể sau:

Tìm biến thể phù hợp với thiết bị

2. Cách tải file Powerpoint apk trên máy tính

Để tải file apk trên máy tính, bạn phải đảm bảo thiết bị của mình có cài sẵn phần mềm giả lập. Mình dùng Bluestacks bởi tính thông dụng và hiệu quả cao của nó.

Bước 1: Mở ứng dụng Bluestacks.

Bước 2: Tại phần Browser của Bluestacks, tìm kiếm trang apktot.com. Sau đó tìm tên app bạn muốn tải (Powerpoint apk) rồi download.

Bước 3: Sau khi download thành công, trở về giao diện chính, click vào nút có dấu ba chấm (Installed apps) rồi chọn file apk vừa tải về.

Bước 4: Powerpoint apk sẽ hiện lên giao diện chính của Bluestacks, bạn nhấp chuột vào đó để cài đặt file. Sau một ít phút, bạn có thể sử dụng như máy bình thường.

Cảnh báo gặp mã độc khi tải file Powerpoint apk

Hiện nay tình trạng an ninh mạng đang được báo động, và nếu bạn tìm sai trang, tải không đúng nguồn thì có thể thông tin cá nhân của bạn sẽ bị lấy cắp qua các mã độc.

Mã độc là một file và được chèn vào hệ thống một cách bí mật nhằm mục đích lấy cắp thông tin, quảng cáo gây khó chịu cho người dùng. Mã độc làm ảnh hưởng rất nhiều tới thông tin cá nhân cũng như quá trình trải nghiệm của bạn với ứng dụng đó. Vì vậy để tránh gặp phải mã độc, bạn hãy tìm một trang tải apk sạch và uy tín. Mình thường dùng apktot.com vì trang này cho phép tải miễn phí, file lại hoàn toàn sạch vì được lấy trược tiếp từ chợ Google Play.

Nếu bạn muốn kiểm tra độ toàn vẹn của file apk vừa tải về, hay nói cách khác bạn muốn kiểm chứng file apk mình tải về có chứa mã độc hay không thi hãy truy cập trang: apkscan.nviso.be. Tất cả những gì bạn làm là chọn file apk vừa tải thông qua cửa sổ chọn tệp và nhấn vào Scan. Kiên nhẫn chờ cho quá trình quét kết thúc, trên màn hình chính sẽ hiện thông báo xem file có bị nhiễm virus hay không.

Nếu phần “signature” và “SHA1” của file hiển thị dấu tích màu xanh thì đây chính là file gốc, không bị chèn mã độc hay quảng cáo và bạn có thể an toàn tải về. Còn ngược lại bạn không nên tải về file trên.

Một số mẹo khi thuyết trình bằng Powerpoint mà bạn nên biết

Sau khi tải Powerpoint apk xong, có thể bạn sẽ thắc mắc làm sao để tạo ra một bài thuyết trình bằng Powerpoint hiệu quả, ấn tượng. Mình xin gợi ý một số cách dưới đây:

1. Giới hạn từ trên Powerpoint:

Bạn sẽ thích đọc một trang trình chiếu nhiều chữ, khó hiểu hay một trang có những ý chính kèm theo hình ảnh thú vị? Hãy nhớ rằng Powerpoint chỉ góp phần làm bài thuyết trình của bạn thêm hấp dẫn nên hãy hướng người nghe đến những gì bạn nói thay vì đọc chăm chăm trên slide.

Tuy nhiên hãy tóm tắt các từ chính trên slide sao cho người nghe đọc qua mà vẫn có thể hiểu bạn đang nói gì.

2. Sử dụng các template mới, phù hợp với nội dung thuyết trình:

Hiện nay có rất nhiều trang web thiết kế sẵn cho bạn các mẫu slide vừa đẹp vừa chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo các trang trên và chọn template phù hợp với đặc điểm bài thuyết trình của mình.

Việc sử dụng các template mới hay thể hiện cá tính trên chính trang slide của mình cũng là một điểm cộng cho bài thuyết trình đúng không nào?

3. Cách kết hợp typeface hay font chữ cũng là một điều bạn nên chú ý:

Với một bài thuyết trình mang tính trang trọng và chuyên nghiệp, bạn không nên sử dụng kiểu chữ Script mềm mại. Thay vào đó hãy dùng kiểu Serif (chữ có chân) như Times new roman hoặc San Serif (chữ không chân) để tạo cảm giác mới, hiện đại.

Một chú ý nho nhỏ nữa là không nên sử dụng quá nhiều typeface trên một trang slide vì nó sẽ không có tính thẩm mỹ và gây khó chịu cho người dùng. Bạn nên kết hợp tối đa hai kiểu chữ trên một slide để mang lại hiệu quả cao.

4. Thiết kế template của chính mình, tại sao không?

Thiết kế các mẫu template tuy mất khá nhiều thời gian, nhưng hiệu quả đem lại rất cao. Vì sao ư? Vì ngoài đầu tư vào nội dung thuyết trình, thiết kế template cũng cho thấy sự nỗ lực, quan tâm, tâm huyết của bạn vào bài thuyết trình hiện tại. Hơn nữa, bạn cũng có thể thể hiện cá tính và để lại dấu ấn cá nhân trên trang slide đó.

5. Không nên lạm dụng quá nhiều hiệu ứng trên một slide:

Bạn có thể thấy các hiệu ứng thú vị, nhưng nó sẽ phản tác dụng nếu như bạn dùng quá nhiều.

Bài viết trên là hướng dẫn cách tải file Powerpoint apk và một số mẹo giúp bạn có thuyết trình bằng powerpoint hiệu quả. Hy vọng kiến thức mình chia sẻ sẽ hữu ích cho bạn!