Taiappnhanh
TaiappnhanhCÁCH TẢI FILE MICROSOFT WORD APK

CÁCH TẢI FILE MICROSOFT WORD APK

Đánh giá: 4.5/5

Tải xuống(77.67 MB)

Tải xuống file an toàn

App information

Android
Phiên bản ứng dụng 16.0.12325.20174
Ngày cập nhật
Dung lượng 77.67 MB
Số lượt cài đặt 1,000,000,000+ download
Nhà phát hành Microsoft Corporation
SHA1 e06681aafbe569e58abcef5fd2fc82b08d69f551
Signature 7dc83cd2abe833560c2896626e307041c0df3a7a

Mô tả ứng dụng

TẢI MICROSOFT WORD APK

Microsoft Word (Winword) là chương trình soạn thảo văn bản cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphics) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện (multimedia) khác như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản trở nên dễ dàng hơn. Hơn nữa, trong Microsoft Word còn có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau nhằm hộ trợ người dùng khác nhau trên toàn thế giới. Phần mềm đã được liên tục cập nhật và nâng cấp qua rất nhiều phiên bản như: Word 97, Word 2000, Word 2007, Word 2010, Word 2013 và phiên bản cập nhật mới nhất là Word 2016. Hiện nay, để tải ứng dụng này thì bạn có thể dễ dàng lên Google Play để tải về, tuy nhiên, việc tải và cài đặt Microsoft Word có thể gặp một số vấn đề khiến bạn không thể tải được trên Google Play như: Google Play bị lỗi, hệ điều hành Android ở máy bạn không phù hợp với phiên bản mà ứng dụng yêu cầu, hoặc do thiết bị của bạn đã bị root hoặc unroot… Chính vì những lý do này, trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích để tải thành công ứng dụng Microsoft Word cho điện thoại Android bằng một file Microsoft Word APK một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Giới thiệu về Microsoft Word APK

Trước khi chúng ta đi vào việc tải và cài đặt thành công một file Microsoft Word APK, chúng ta cần hiểu một file Microsoft Word APK là gì?File Microsoft Word APK là bộ cài đặt của Microsoft Word sử dụng trên hệ điều hành Android. File Microsoft Word APK được tạo ra để giúp những người không thể download Microsoft Word trên Google Play hoặc một vài lý do khác? Vậy đâu là những nguyên nhân dẫn đến việc không thể tải ứng dụng này một cách bình thường và làm sao để tải một file Microsoft Word APK? Để trả lời những câu hỏi này, mời bạn cùng theo dõi những phần tiếp theo nhé!

Tại sao cần phải tải file Microsoft Word APK?

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc bạn không thể tải được ứng dụng Microsoft Word trên Google Play, khiến bạn bắt buộc phải tải file APK. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra một số nguyên nhân cũng như các trường hợp phổ biến cần tải file APK:

- Google Play trên điện thoại bị lỗi khi tải ứng dụng

- Người dùng máy tính (Windows hoặc Mac) muốn tải file Microsoft Word APK để cài đặt và sử dụng trên các phần mềm giả lập như: Bluestacks, Nox Player,…

- Những người muốn tải file gốc Microsoft Word APK từ Google Play về máy tính của mình nhằm sửa một phần hoặc toàn bộ ứng dụng, đồng thời, chèn quảng áo, chèn một số link vào trong ứng dụng,…

- Những người mà điện thoại có phiên bản Android thấp hơn so với yêu cầu của ứng dụng Microsoft Word

( Để kiểm tra phiên bản Android ở điện thoại bạn đang chạy, bạn có thể làm theo các bước sau: Vào setting ® About Phone ® Software Information. )

- Lập trình viên Android cần tải file APK về máy tính để phục vụ cho công việc

Hướng dẫn tải và cài đặt file Microsoft Word APK

Với độ phổ biến của Android hiện nay, có rất nhiều thiết bị có thể tải và cài đặt file Microsoft Word APK. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi chỉ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt trên hai thiết bị thông dụng nhất là: download Microsoft Word trên điện thoại và download Microsoft APK trên máy tính cá nhân (PC)

Hướng dẫn tải và cài đặt file Microsoft Word APK trên điện thoại Android

Trước khi đi vào phần cài đặt cụ thể, để có thể tải và cài đặt file Microsoft Word APK cũng như các file APK khác của các ứng dụng hoặc games trên điện thoại lần đầu tiên, chúng ta cần cài đặt lại một số tính năng trong thiết bị của bạn.

Cụ thể, từ giao diện chính, bạn chọn Cài Đặt (Setting) ® chọn Bảo Mật (Security) ® chọn tính năng Không Rõ Nguồn Gốc (Unknown Sources) và kích hoạt.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước cơ bản đầu tiên trong quá trình tải và cài đặt Microsoft Word APK. Sau khi hoàn thành bước này thì từ nay trở đi khi bạn cài đặt một file APK, bạn không phải làm lại bước này nữa vì từ nay máy bạn đã luôn bật ở chế độ này rồi.

Sau đây, tôi xin hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để tải và cài đặt một file Microsoft Word APK trên điện thoại:

Cài đặt file Microsoft Word APK trên điện thoại bằng phần mềm hỗ trợ từ bên thứ ba ( các bước mà chúng tôi đề ra dưới dây được thực hiện trên website: apktot.com)

Bước 1: Truy cập vào website cho phép tải file Microsoft Word APK (apktot.com)

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng mà bạn muốn tải về trên thanh tìm kiếm bằng cách gõ tên ứng dụng đo. Bạn có thể tham khảo những ứng dụng mà web hiện liên gợi ý cho bạn khi bạn gõ tên ứng dụng tìm kiếm hoặc bạn có thể ấn chuột vào biểu tượng kính lúp để có thể tìm ra tất cả các kết quả tìm kiếm hiện có trên website.

Bước 3: Sau khi website hiện ra tất cả các gợi ý ứng dụng có trên trang, bạn nháy đúp chuột vào biểu tượng của ứng dụng mà bạn muốn tải về (cụ thể ở đây là ứng dụng Microsoft Word)

Ảnh ứng dụng Microsoft Word trên apktot.com
Ảnh ứng dụng Microsoft Word trên apktot.com

Bước 4: Chọn phiên bản cũng như biến thể của ứng dụng mà bạn mong muốn

Cụ thể trên website apktot.com, ứng dụng Microsoft Word có 12 phiên bản cập nhật. Trong 9 phiên bản cập nhật ở phía trên sẽ có những biến thể khác nhau. Mỗi biến thể phù hợp với mỗi loại thiết bị khác nhau dựa vào Architecture, phiên bản Android hoặc DPI. Căn cứ vào thiết bị của mình, bạn sẽ chọn biến thể phù hợp nhất.

Bước 5: Nhấn chọn Install APK

Bước 6: Sau khi tải về, vào thư mục chứa file APK vừa tải, nhấp vào file đó để bắt đầu cài đặt. Sau đó, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Bạn sẽ chọn Hủy bỏ hoặc Cài đặt để xác nhận. Sau khi chọn xong, chỉ trong nháy mắt, bạn đã hoàn thành xong quá trình cài đặt file APK trên Android mà không cần thông qua Google và từ giờ bạn có thể thoải mái sử dụng ứng dụng đầy tiện ích này rồi.

Tải thành công ứng dụng Microsoft Word APK
Tải thành công file Microsoft Word APK

Hướng dẫn cài đặt file Microsoft Word APK trên máy tính cá nhân (PC)

Bước 1: Tải và cài đặt phần mềm giả lập Android cho PC của bạn như: Bluestacks, Andy, Nox Player, Droid4X,… Nhưng phần mềm phổ biến nhất hiện nay là Bluestacks (hiện nay đã có phiên bản thứ 3).

Chúng tôi khuyên bạn nên tải phần mềm Bluestacks và dưới đây chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt trên giả lập Bluestacks.

Bước 2: Chúng ta mở một trình duyệt web bất kỳ như: Google Chrome, Firebox hay Cốc Cốc. Sau đó, bạn nhập từ khóa “play.google.com/store” vào ô địa chỉ rồi Enter để được chuyển tới trang chủ của kho tiện ích Google Store. Sau đó, chúng ta làm theo những bước sau:

  • Tại giao diện, trong ô Tìm kiếm, các bạn nhập từ khóa là tên của ứng dụng Microsoft Word, sau đó nhấp vào biểu tượng hình kính lúp màu xanh để tìm kiếm ứng dụng.
  • Khi hiện ra kết quả dựa trên từ khóa mà bạn tìm kiếm, các bạn nhấp chọn một lần vào biểu tượng của ứng dụng Microsoft Word.
  • Không nhấn Cài đặt, mà chúng ta bôi đen thanh địa chỉ rồi copy lại toàn bộ đường dẫn về sản phẩm.

Bước 3: Mở một cửa sổ trình duyệt khác, và nhập địa chỉ của:http://apktot.com/  vào, sau đó nhấn nút Enter.

Địa chỉ apktot.com là công cụ hữu ích hỗ trợ tải file APK về máy tính cực kỳ tiện lợi, bạn không cài đặt cũng như đăng ký tài khoản. Việc duy nhất mà bạn cần phải làm làm paste link mà bạn vừa copy ở trên vào ô tìm kiếm, rồi nhấp vào biểu tượng kính lúp để hiện ra ứng dụng Microsoft Word mà bạn muốn tải. Sau đó, nhấn chọn file mà bạn muốn tải về và nhấn download, cụ thể ở đây là file Microsoft Word.

Bước 4: Mở Bluestacks lên, nhấn vào biểu tượng ba chấm dọc ở mục Installed apps, chọn Install APK

Bước 5: Tìm tới nơi lưu trữ file Microsoft Word mà bạn vừa mới tải về máy bạn, sau đó chọn Open.

Bước 6: Chúng ta chờ đợi một chút để quá trình cài đặt thành công. Sau khi quá trình cài đặt hoàn thành, bạn sẽ thấy biểu tượng của ứng dụng Microsoft Word trên giao diện chính của Bluestacks. Như vậy, quá trình cài đặt file Microsoft Word APK trên PC đã hoàn thành.

Hướng dẫn chọn phiên bản (Version) và biến thể (Variant) Microsoft Word phù hợp với thiết bị đang sử dụng

Để tối ưu hóa đồng thời sử dụng một cách hiệu quả ứng dụng Microsoft Word, bạn cần xác định đúng phiên bản và biến thể của file Microsoft Word APK phù hợp với thiết bị của mình. Việc xác định chính xác phiên bản và biến thể cực kỳ quan trong vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc bạn có tải thành công hay không file Microsoft Word APK

Để xác định phiên bản cũng như biến thể phù hợp với thiết bị bạn đang sử dụng, chúng ta cần tập trung vào 3 thông số chính của thiết bị là Architecture, phiên bản Android và DPI. Trong đó:

  • Architecture là bộ xử lý trung tâm (CPU) của thiết bị. Các loại Architecture phổ biến hiện nay bao gồm: ARM, ARM64 và x86.
  • Phiên bản Android (Android Version) là các phiên bản của Android được bắt đầu với bản Android beta vào tháng 11 năm 2007. Phiên bản Android phổ biến nhất hiện nay là phiên bản Android 7 Nougat.
  • DPI (Dots Per Inch) dùng để đo lường độ phân giải của một bức ảnh cả trên màn hình thiết bị và trong in ấn. DPI tính toán chính xác số lượng mực được phủ trên 1 inch bề mặt. DPI càng cao thì bức ảnh càng rõ và chi tiết.

Sau đây, chúng tôi xin liệt kê thông tin về Architecture, phiên bản Android và DPI của một số dòng thiết bị phổ biến hiện nay. Các bạn có thể so sánh ở bảng này để biết chính xác 3 thông số kỹ thuật này của máy mình để xác định được phiên bản cũng như biến thể phù hợp:

Architecture:

Nhà phát hành

Tên điện thoại

Architecture

 

Samsung

Galaxy S5

 

ARM

Note 4, Note 3

Galaxy S2/S3

Google (LG)

Nexus 5

ARM

Samsung

Note 8, Note 9

ARM64

Galaxy S6/S7/S8/S9/S10

 

Google (LG/Huawei)

Nexus 6P

 

ARM64

Nexus 5X

Pixel

Pixel 2

Sony

Xperia Z2

ARM

Oppo

OnePlus One

ARM

OnePlus

OnePlus 2/3/5/6

ARM64

OnePlus 3T/5T/6T

 

 

Huawei

P9

 

 

ARM64

Mate 10

P20

Mate 20

Mate 20 Pro

 

Phiên bản Android:

Code name

Version Number

Ngày phát hành

No code name

1.0

23/09/2008

Petit Four

1.1

09/02/2009

Cupcake

1.5

27/04/2009

Donut

1.6

15/09/2009

Éclair

2.0 – 2.1

26/10/2009

Froyo

2.2 – 2.2.3

20/05/2010

Gingerbread

2.3 – 2.3.7

06/12/2010

Honeycomb

3.0 – 3.2.6

22/02/2011

Ice Cream Sandwich

4.0 – 4.0.4

18/10/2011

Jelly Bean

4.1 – 4.3.1

09/07/2012

KitKat

4.4 – 4.4.4

31/10/2013

Lollipop

5.0 – 5.1.1

12/11/2014

Marshmallow

6.0 – 6.0.1

05/10/2015

Nougat

7.0 – 7.1.2

22/08/2016

Oreo

8.0 – 8.1

21/08/2017

Pie

9.0

06/08/2018

DPI:

 

Dòng thiết bị

Tên thiết bị

DPI

 

 

 

 

Apple iPhone

iPhone XR

326

iPhone XS Max

458

iPhone XS

458

iPhone X

463

iPhone 8 Plus

401

iPhone 8

326

iPhone 7 Plus

401

iPhone 7

326

iPhone 6 Plus

401

iPhone 6

326

 

 

 

 

 

Samsung

Galaxy S9 Plus

531

Galaxy S9

568

Galaxy Note 8

522

Galaxy S8 Plus

531

Galaxy S8

568

Galaxy S7

576

Galaxy S7 Edge

534

Galaxy J3

297

Galaxy J7

267

Galaxy S6

576

 

 

 

 

Huawei

Huawei P20 Lite

432

Huawei P20 Pro

408

Huawei P20

429

Huawei P10

432

Huawei P10 Lite

424

Huawei P9

424

Huawei P9 Lite

424

Huawei P8

424

 

 

Xiaomi

Redmi Note 5

402

Redmi Note 4

401

Redmi Note 3

401

Redmi 4

294

Redmi 4X

294

 

Một số loại khác

Oppo A37

294

Vivo Y55s

294

Sony Xperia XA

294

 

Qua bài viết trên, apktot.com hy vọng đã giúp được các bạn hiểu thêm về file Microsoft Word APK, cũng như cách tải và cài đặt nhanh và thành công một file Microsoft Word APK cho thiết bị của mình. Chúc các bạn thành công!